ĐĂNG VIDEO LÊN YOUTUBE CÓ ĐƯỢC TIỀN KHÔNG

      19

Bằng vấn đề upload những đoạn phim lên kênh Youtube, đa số người đã chiếm lĩnh được mức thu nhập cá nhân lên đến mức hàng ngàn USD mỗi tháng.

Bạn đang xem: đăng video lên youtube có được tiền không


Hữu Hiển (quê Bắc Ninh) sinc viên một trường đại học trên thủ đô hà nội, cho biết thêm cậu hoàn toàn có thể tìm rộng 10 triệu đồng từng tháng chỉ bởi bài toán upload những video lên kênh Youtube của chính mình.

Công bài toán hàng ngày của Hiển là tra cứu tìm gần như chủ thể hot trên những trang mạng trong và ngoài nước, trường đoản cú chế tác đoạn phim hoặc chỉnh sửa lại gần như đoạn Clip có sẵn rồi upload yêu cầu kênh của bản thân mình để tìm view.

“Bình hay anh xem đoạn phim bên trên Youtube đã thấy có truyền bá, lũ em tìm tiền bằng cách đến chạy truyền bá trên video mình up lên. Cứ từng lượt xem quảng cáo là lũ em được tiền”, Hữu Hiển cho thấy thêm.

Muốn kiếm tiền bởi lượt coi trên Youtube đề xuất bật chế độ tìm chi phí vào thiết đặt kênh. Cách tính là từng mỗi view thiệt (là một trong những view bên trên khoảng tầm 1 phút tất cả cnhát quảng cáo), bạn upload đoạn phim đó sẽ tiến hành tính tiền.

Theo Hiển, truyền bá chạy vào đoạn phim chưa hẳn bởi cậu cam kết đúng theo đồng với mặt làm sao, nhưng mà Youtube gồm sẵn, được cho phép người tiêu dùng download vào Clip của mình cùng đã trả chi phí cho những người sử dụng ví như truyền bá được coi như.

Số lượt coi sau khi tổng phù hợp lại mỗi tháng được phía Youtube tkhô nóng toán qua không ít vẻ ngoài không giống nhau, nhỏng Paypal hoặc Western Union. Khoảng một năm kia, khi bắt đầu tđê mê gia, từng tháng cậu chỉ kiếm khoảng chừng 4-5 triệu VND, hiện thời các khoản thu nhập của cậu đang lên rộng 10 triệu đồng hàng tháng.

*
BIên lai tkhô giòn toán thù của Youtube cho một kênh Clip đã bật cơ chế kiếm chi phí. Hình ảnh chụp màn hình.

“Lúc video không lên top, chưa tồn tại ai quan tâm rất có thể vài ba tháng không tìm được đồng như thế nào, tuy nhiên sau khi lên top, có fan xem thì một tháng cũng rất có thể tìm kiếm được vài ba triệu đ. "Cao thủ" rất có thể kiếm vài ba nghìn USD từng tháng”, Hữu Hiển mang đến biết

Anh V. Tài (quận CG cầu giấy, Hà Nội), fan siêng có tác dụng video clip bên trên Youtube, cho biết với từng lượng lượt coi video cố định, Youtube sẽ trả tiền cho kênh video kia. Tuy nhiên, lượng chi phí này còn tùy ở trong vào câu chữ video clip là gì, lăng xê bên trên đoạn Clip, Clip được coi như làm việc quốc gia làm sao, giả dụ ở Mỹ thì sẽ được trả nhiều hơn thế nữa sống Việt Nam.

Anh cũng cho biết thêm thêm Tính từ lúc ngày 7/4, hy vọng kiếm tiền bên trên Youtube thì đề xuất kênh của bạnnên bao gồm từ 10.000 view trsống lên, và phải là view thật chứ đọng chưa hẳn là view giả.

“Nếu nhỏng ngơi nghỉ Mỹ hoặc châu Âu, với mức 1.000 lượt coi Clip thì kênh sẽ được trả 2-3 USD, tuy nhiên ví như 1.000 lượt hiển thị quảng cáo kia ở Việt Nam thì chỉ được khoảng chừng 0,3-0,5 USD”, anh Tài cho biết thêm.

Theo anh Tài, không ít người suy nghĩ Clip trên Youtube được trả chi phí theo số lượt xem thống kê. Nhưng thực tiễn kênh chỉ được trả chi phí khi lượt xem kia hiển thị quảng cáo của Google, Có nghĩa là bao gồm lượt xem video clip nhưng mà ko hiển thị lăng xê sẽ không được trả chi phí.

“Ngoài bài toán xem truyền bá, trường hợp bao gồm bạn nhấp chuột lăng xê thì bản thân cũng đều có thêm chi phí. Thậm chí, bao hàm PR mua sắm nhưng sau thời điểm khách bấm chuột quảng cáo biệt video clip mình upload, mình còn được trích hoả hồng cung cấp hàng”, anh Tài nói.

Xem thêm: Bảng Giá Bưu Điện Thành Phố Hồ Chí Minh, Phí Ship Bưu Điện

Bằng phương pháp có tác dụng những đoạn phim vui chơi, chỉnh sửa lại các đoạn Clip hot khác, anh Tài rất có thể thu nhập 30-40 triệu đồng/tháng.

"Nhiều member trong nhóm của bản thân các khoản thu nhập còn đang cao chưa dừng lại ở đó, có fan kiếm cả ngàn USD mỗi tháng mà lại chẳng cần được đi đâu", anh Tài share.

*
Pewdiepie kênh youtube nổi tiếng siêng về game với hơn 55 triệu lượt theo dõi. Ảnh chụp screen.

Theo mày mò của Zing.vn, phương pháp kiếm chi phí bởi lượng xem truyền bá trên youtube được call là Youtube Partner.

Youtube Partner là công tác góp người tiêu dùng rất có thể tìm kiếm được tiền bằng phương pháp đặt PR trên đoạn Clip mà lại người dùng upload lên. Kể từ Khi Youtube về phần mình Google thì người tiêu dùng rất có thể kiếm tiền với Youtube thông qua hiệ tượng PR bằng lòng của Google.

Thậm chí, Youtube còn tồn tại cả website riêng lí giải người dùng giải pháp kiếm tiền theo phương pháp này. Người áp dụng Youtube Partner rất có thể trường đoản cú chế tác đoạn Clip rồi upload lên kênh Youtube của bản thân mình, hoặc có thể rước lại Clip của fan không giống.

Cơ chế buổi giao lưu của công tác này chính là lúc một người dùng coi video clip thì lăng xê vẫn tồn tại, thuật toán thù của Youtube sẽ search số đông tự khóa vào đoạn phim nhằm về tối ưu hiển thị truyền bá nào mang đến phù hợp với ngôn từ của đoạn phim kia.

Tùy tiêu đề vẫn tìm kiếm được PR cân xứng. Trường hòa hợp đoạn phim không có câu chữ rõ ràng, title ko rõ ràng, Youtube vẫn hiển thị một truyền bá không tương quan mang lại đoạn Clip, một số trường hòa hợp sẽ không còn hiện nay lăng xê.

“Người thao tác làm việc này phần nhiều biết nhau không còn, nếu như đem lại đoạn phim của người khác hoàn toàn có thể sẽ bị report, dịu thì xóa đoạn Clip không được trả chi phí, nặng nề thì rất có thể xóa cả kênh Youtube, coi như mất cần câu cơm. Nếu trường đoản cú làm cho video clip đã không lo sự việc phiên bản quyền", anh Q. Minch (quê Nam Định) cho biết.

Theo không ít người dân, loại khó của việc này chính là thâu tóm được đều Xu thế hot vào cụ thể từng thời gian để hút tín đồ xem. Đồng thời chủ kênh phải biết SEO Clip, SEO kênh cho đoạn Clip nhanh khô lên top, sẽ tiến hành ưu tiên Khi tìm kiếm kiếm...

Đối với người kiếm chi phí tự Youtube thì văn bản đoạn Clip upload khôn cùng đặc biệt. Trong thời điểm này trên Việt Nam, các video ngôn từ về công nghệ, game, thẩm mỹ, thiếu thốn nhi… là số đông chủ thể hot tốt nhất.

Những kênh Youtube về game, technology, công tác thiếu nhi... tại nước ta hấp dẫn hàng ngàn nghìn, thậm chí là hàng ngàn lượt theo dõi với vài triệu lượt xem từng video. Mỗi kênh như thế này có thể mang đến cho những chủ kênh hàng chục triệu VND từng tháng chỉ riêng chi phí chạy quảng cáo của Youtube.