Đánh Dấu Nhiều Địa Điểm Trên Google Map

      41

Mỗi Khi tìm địa điểm vào Google Maps, chúng ta cũng có thể ghi lại nó lại nhằm đỡ cần mất công tra cứu đợt tiếp nhữa sau đây, hoặc share vị trí này đến đồng đội để bọn họ có thể kiếm được mặt đường đến.


Cách 1: Mngơi nghỉ Google Maps bên trên iOS hoặc Android

*

Cách 2: Nhập thương hiệu địa điểm vào ô tìm kiếm tìm sinh hoạt trên thuộc, rồi nhận đè lên khu vực cơ mà bạn muốn tấn công dấu

*

Bước 3: Một bé lốt ghim red color vẫn hiện lên bên trên bản thứ. quý khách rất có thể lưu lại vị trí ngay lập tức, hoặc nhấp chuột nút Share để chia sẻ vị trí này cùng với đồng đội.

Bạn đang xem: đánh dấu nhiều địa điểm trên google map

*

Phương pháp này áp dụng giống hệt trên cả iOS lẫn Android. Để bảo quản địa điểm, bạn phải đăng nhập vào Google Maps bằng Google ID. Trong khi với Google Maps, chúng ta cũng có thể share địa chỉ giữa iOS và Android mà lại ko sợ vấn đề ko tương hợp hệ điều hành quản lý, hoặc sử dụng bạn dạng đồ gia dụng trên smartwatch.

Xem thêm: Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, Connect With Your Favorite People

Mngơi nghỉ Google Maps

Msinh sống Google Maps bên trên iOS hoặc Android

*

Nhập tên địa điểm vào ô tìm kiếm kiếm

Nhập tên vị trí vào ô tra cứu tìm làm việc bên trên thuộc, rồi nhấn đè lên Quanh Vùng mà lại bạn có nhu cầu tiến công dấu

*

Đánh dấu địa điểm

Một con lốt ghyên ổn red color đang hiện lên bên trên bạn dạng đồ vật. quý khách có thể lưu lại vị trí tức thì, hoặc bấm vào nút ít Share nhằm chia sẻ địa điểm này với bạn bè.

*


Chia sẻ nội dung bài viết
Chủ đề bạn quan lại tâm
google maps thủ pháp tốt

Hỗ trợ tkhô giòn toán:


Chứng nhận:

Website thuộc tập đoàn:


fpt.com.vn. Chịu trách rưới nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linc.