Dây Chuyền Vàng Khủng

      31

Mặt dây chuyền sản xuất móng cọp bọc kỳ lạm vàng 18K được làm tinc xảo, phù hợp với người tuổi Dần, người làm ăn uống, kinh doanh Khủng nhỏ dại,…

– Chất vàng: Vàng 18K610 ~ 1,2 cây.– Móng cọp thật 100% (móng khách hàng đem đến, segala.info chỉ gia công).– Công thợ TP Sài Gòn cùng Buôn Mê Thuột.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng khủng


Nhận làm giá Mã: N/ADanh mục: MẶT DÂY CHUYỀN NAM, MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI, MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG, Móng Cọp quấn tiến thưởng, Móng hổ bọc quà Tây

1. Giới thiệu Mặt dây chuyền sản xuất móng cọp bọc kỳ lấn vàng

– Hình tượng bé hổ xuất xắc cọp (Chúa tô lâm) đang lộ diện trường đoản cú nhiều năm và gắn bó cùng với lịch sử của loài fan. Bức Ảnh nhỏ hổ gợi lên đa số cửa hàng về sức mạnh, sự thanh hao nuốm, oai vệ linc, vẽ đẹp rực rỡ tỏa nắng nhưng lại đầy bí hiểm, sự uyển gửi cùng với cơ thể vằn vện lấp ló lượn sóng cũng giống như tính hung tợn, thụ tính của một dã thú là động vật săn uống mồi số 1 và cũng là một trong những hình tượng của phong cách binh sĩ, đồng thời hiện hữu lên vẽ đẹp nhất khôi vĩ và sức khỏe.

– Tỳ Hưu là con vật tượng trưng cho việc may mắn, tất cả tính năng trấn trạch trừ tà, tăng thêm điềm tốt đến gia đình. Kỳ Hưu không chỉ góp sự nghiệp của gia công ty tiện lợi mà còn khiến cho mang đến tài vận biến chuyển tốt đẹp.

– Vậy không có nguyên do gì cơ mà khách hàng lại không tìm kiếm mang đến cửa hàng trang sức đẹp phong thủy của Shop chúng tôi để cài ngay cỗ dây chuyền sản xuất cùng Mặt dây chuyền sản xuất móng cọp quấn kỳ lạm vàng. Mặt dây là sự kết hợp hợp lý, tinh tế giữa móng cọp thoải mái và tự nhiên 100% (sản phẩm khách hàng đưa gia công) cùng mẫu kỳ lân bằng vàng, mang về sự bình yên, suôn sẻ mang lại gia chủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Và Giảm Mũi Móc Đơn, Mình Đã Tự Học Móc Len Như Thế Nào

– Mặt dây được thiết kế dày mỏng manh xoàn, tùy theo tài chính của chủ nhân; Vì là rubi thiệt (xoàn 18K,14K, 10K, 8K, 24K) do đó rất cần sự phân định rẽ ròi của người tiêu dùng chọn lựa mặt hàng chất lượng.

*
Mặt dây chuyền sản xuất móng cọp quấn kỳ lấn xoàn đem đến sự bình an, suôn sẻ mang lại gia chủ

2. Ý nghĩa của Mặt dây chuyền sản xuất móng cọp quấn kỳ lân vàng

– Hợp với những người tuổi Dần.

– Cọp là biểu tượng của sức khỏe, tiềm năng, uy quyền và trọng điểm linh, hình tượng mang lại các phđộ ẩm hóa học đáng quý của nhỏ tín đồ.

– Còn Tỳ Hưu gồm chức năng giải tỏa Tam liền kề. Có kỹ năng biến đổi gia vận theo khunh hướng xuất sắc, có tác dụng bớt tai ương. Hình như, tượng Tỳ Hưu đá còn khiến cho gia công ty trừ vứt đầy đủ điều đen đủi, những điều có tác dụng trì trệ sự suôn sẻ của gia đình.

*
Sản phẩm phương diện dây chuyền móng cọp quấn kỳ lấn đúc đá quý ngulặng khối hận đem đến sự tkhô giòn thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm hứng trong quá trình cũng như cuộc sống
*
Sản phđộ ẩm được thiết cho những người có tác dụng nạp năng lượng, sale, đem về tài lộc cùng xua đuổi tà khí
*
Mặt dây xây đắp hình móng size bọc kỳ lạm tiến thưởng góp gia nhà trừ bỏ số đông điều xui xẻo