Dịch Vụ Email Marketing Miễn Phí

      17
80% doanh nghiệp lớn vừa với nhỏ hiện giờ phần đông thực hiện hình thức dịch vụ hoặc ứng dụng gửi tin nhắn kinh doanh làm cho kênh phân pân hận văn bản cho tới người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Dịch vụ email marketing miễn phí


*

Thư điện tử được thực hiện phổ biến

Theo thống kê lại từ bỏ Statista năm 20trăng tròn, lượng người tiêu dùng gmail bên trên trái đất đạt 3,9 tỷ. Và dự con kiến vẫn tăng thêm 4,3 tỷ vào thời điểm năm 2023.


*

Thúc đẩy đưa đổi

59% người dùng đã có hành động cài hàng Khi nhận ra email PR. Còn bên trên kênh truyền thchồng hội, chỉ 12,5% người dùng suy xét mua hàng.

Xem thêm: Người Mệnh Thổ Nên Trồng Cây Gì, Để Mang Lại May Mắn


*

Tiết kiệm đưa ra phí

giá cả của ứng dụng gửi gmail sale là rẻ duy nhất so với các lao lý lăng xê trực con đường. Thậm chí còn không đến 1/10 quảng cáo Google hoặc Facebook.


*

Lợi tức đầu tư chi tiêu cao

Cứ đọng từng 1$ chi đến email marketing đã tiếp thu đến đơn vị tiếp thị 42$. Trong Khi truyền bá trả tiền chỉ mang về 2$.


Ra đôi mắt tự đầu xuân năm mới 2014, TOP E-Mail hiện nay đã trở thành ứng dụng gửi tin nhắn kinh doanh uy tín tại cả nước. Top Thư điện tử góp phương diện trong kế hoạch tiếp thị của đa số những nghành nghề dịch vụ sale nlỗi nhà đất, tài bao gồm ngân hàng, bảo hiểm, kế toán thù, kiểm tân oán, chữ ký kết số, phượt, vận tải đường bộ, giáo dục…


*