Dịch Vụ Google

      58

Đánh giá chỉ segala.info

Thương Mại & Dịch Vụ Google khỏe khoắn góp nâng cao yên cầu ứng dụng của bạn

Thương Mại Dịch Vụ của Google Play được sử dụng nhằm update các hình thức dịch vụ và ứng dụng của Google từ Thương hiệu Play của chúng ta.

Được thiết đặt sẵn trên vật dụng Android

Ứng dụng hiện là một trong những phần đặc trưng trong thử khám phá Android với được setup tự động hóa trên điện thoại cảm ứng thông minh mới với hệ quản lý (OS) của Google. Nếu chúng ta đang làm việc một chiếc điện thoại cũ rộng, bạn có thể cài đặt xuống tự Thương hiệu Play.


Nó có thể chấp nhận được những công ty cải tiến và phát triển của Google với bên thứ cha update chức năng nhờ vào vào lõi của Google cho áp dụng của mình. Nó có thể cập nhật thiết lập Android nhưng ko đề nghị cập nhật hệ điều hành và quản lý.

Trợ góp hậu trường

Thương Mại Dịch Vụ của Google Play chạy phía sau hậu trường, nâng cấp từng trải áp dụng của bạn với phần lớn máy như tìm tìm nhanh hơn, tích vừa lòng phiên bản thứ giỏi rộng cùng nâng cấp cung ứng Wallet. Nếu chúng ta tắt hình thức dịch vụ, bạn có thể không cập nhật được ứng dụng của chính bản thân mình.

Cải thiện tại đòi hỏi Android

Nếu các bạn bao gồm điện thoại cảm ứng thông minh Android thì các bạn sẽ mong tận dụng điểm mạnh của tính năng vào vận dụng này để bảo đảm an toàn các bạn dành được đề xuất tốt nhất có thể từ ​​sản phẩm công nghệ của mình .


*

Đánh giá của người dùng về Google Play services

Eğer Google Play services denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến sự việc áp dụng ứng dụng này còn có sự khác biệt thân các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung bí mang đến việc thực hiện công tác này trường hợp điều ấy vi bất hợp pháp quy định.


*

Trên segala.info, Shop chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ bên trên gốc rễ nhằm Reviews và nên tránh hầu như tác hại tàng ẩn so với vật dụng của doanh nghiệp. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi triển khai đánh giá mỗi lúc tệp bắt đầu được cài lên cùng chú ý chu trình những tệp nhằm chứng thực hoặc update tinh thần của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép Shop chúng tôi tùy chỉnh tâm lý cho phần nhiều tệp có thể cài xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có khả năng là lịch trình phần mềm này không bẩn.

Bạn đang xem: Dịch vụ google

Điều này Có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp cùng các URL được liên kết với công tác ứng dụng này bằng rộng 50 hình thức kháng vi-rút ít số 1 nạm giới; nhưng lại không vạc hiện nay tai hại như thế nào.


Cảnh báo

Có khả năng là lịch trình phần mềm độc hại hoặc có thể đựng phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao công tác ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên hệ thống quét, công ty chúng tôi vẫn xác minh rằng đầy đủ cờ này rất có thể là sự cố giả.

Xem thêm: 21 Món Ngon Từ Thịt Gà Từ Gà Ta, Các Món Nhậu Từ Gà

Sự núm giả là gì?

Thuật ngữ kia tức là một công tác an toàn bị gắn cờ sai là lịch trình độc hại vị phạm vi phạt hiện nay dấu hiệu phạm luật quá lớn hoặc bởi vì thuật tân oán được dùng vào công tác phòng vi-rút ít.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình ứng dụng độc hại hoặc đựng ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm này không còn xuất hiện thêm vào Danh mục của Cửa Hàng chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi xác minh rằng những cờ này có chức năng là đích thực bao gồm sự việc.

Chúng tôi ước ao nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng Shop chúng tôi có thể thải trừ một lịch trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại ẩn chứa. Để tiếp tục triển khai cam kết tạo nên một danh mục bao gồm những chương trình với ứng dụng không ô nhiễm, lực lượng của Shop chúng tôi đã nhập vào anh tài Báo cáo phần mềm trong những trang danh mục để bạn cũng có thể bình luận cho Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy lắp cờ đều vụ việc ví dụ mà bạn có thể gặp gỡ buộc phải với segala.info vẫn giải quyết và xử lý đầy đủ mọt khiếp sợ kia nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể.