đổi đường link fanpage

Fanpage facebook có nhiều chức năng với bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra một fanpage nhằm bán hàng giỏi chia sẻ, truyền cài đặt một thông điệp như thế nào đó. Nhưng Lúc tạo ra một fanpage thông thường lúc tạo nên page sẽ có đia chỉ Url vô cùng lâu năm cùng khó nhớ. phần lớn bạn sẽ không quyên tâm chiếc liên can nàhệt như thể nào nhưng lại nhằm vận động fanpage facebook tác dụng phát triển chắc chắn sau này, rất nhiều đồ vật của fanpage rất cần phải được tối ưu. không những biến hóa thương hiệu fanpage mà lại tác động url rất cần được biến hóa nhằm page trsinh hoạt bắt buộc về tối ưu cùng hoạt động công dụng nhất. Vì vậy từ bây giờ segala.info facebook.info đang hướng dẫn chúng ta đổi khác can hệ đến fanpage
*

Khi bạn muốn tra cứu một page làm sao kia thường thì các bạn sẽ gõ tra cứu kiếm tên fanpage, tuy nhiên thực tế bạn cũng có thể tìm kiếm kiếm page bởi thúc đẩy Url hoặc use name. Nhưng vị Url của page thông thường thừa dài cùng cạnh tranh ghi nhớ đề xuất mọi người chỉ ghi nhớ cho tên của page.

Bạn đang xem: đổi đường link fanpage


Url chỉ là shop mặt đường link góp chúng ta cũng có thể kiếm tìm chính xác Trang mà bạn muốn tìm kiếm kiếm, nó có vai trò hệt như thương hiệu miền của một website. Do vậy hệ trọng Url gồm phương châm siêu đặc biệt quan trọng, nó là 1 trong những yếu tố đặc biệt để Reviews chất lượng của page.
*

Các fanpage thông thường sẽ có liên quan Url mặc định cực kỳ lâu năm cùng nặng nề nhớ nó được chế tạo trọn vẹn tình cờ và được facebook cung cấp cho mỗi fanpage facebook Khi được tạo ra. Vì vậy bạn phải đề nghị đổi khác lại đại chỉ Url nhằm nó nối sát với tên page cùng uy tín của page. Điều kiên nhằm chuyển đổi shop Url là page cần phải có 25 lượt thích trlàm việc buộc phải với bạn cần là admin của page, điều kiên này khá dễ dàng hầu hết toàn bộ hầu hết fanpage đều sở hữu lượng lượt thích to hơn số lượng này. Và để đổi khác Url bạn cần làm theo quá trình sau:
*

Bước 2: Tại mục chung chúng ta bạn sẽ thấy phần tên người tiêu dùng, mặt đề nghị nó là links “tạo ra thương hiệu người tiêu dùng của trang” Quý Khách hãy click ào nó.

Xem thêm: Tư Vấn Mở Quán Cafe Nhỏ Chỉ Với 30 Triệu, Cần Chuẩn Bị Những Gì


*

Cách 3: Chọn và nhập tên người dùng. Tên người tiêu dùng sẽ có dạng facebook.com/tennguoidung, Cũng hệt như thương hiệu miền tên ngươi cần sử dụng rất cần phải viết niền không lốt và ko được trùng cùng với thương hiệu bao gồm fan đã đặt trước đó. Vì vậy bạn phải quan tâm đến kỹ khi để thương hiệu bạn dùng để làm Tránh ngôi trường phù hợp sau đây các bạn cđộ ẩm thấy thương hiệu người tiêu dùng ko hay là muốn biến hóa tuy nhiên không thể tên mà lại bạn muốn. Để Url buổi tối ưu chúng ta nên chọn tên người tiêu dùng nđính gọn gắn liền cùng với uy tín của page.
*

khi tuyển chọn được tên phù hợp bạn sẽ thấy vết tích blue color thì bạn hãy nhấp vào nút tạo ra thương hiệu người tiêu dùng.

Xem thêm: Thế Nào Là Kinh Doanh Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Hoạt Động Kinh Doanh


Trên đây là bí quyết toàn hay đổ tác động Url, nó hơi dễ dàng và đơn giản ai ai cũng cũng rất có thể làm cho được thành công xuất sắc. Nếu chúng ta nuốn nắn fanpage facebook của người tiêu dùng tối ưu duy nhất không chỉ thương hiệu người dùng mà lại tất cả các máy của fanpage rất cần được trsống yêu cầu thiệt tuyệt đối hoàn hảo unique. Lúc bạn có nhu cầu thay tên fanpage facebook, tăng like cho page hãy liên hệ cùng với segala.info sẽ được support.

Chuyên mục: SEO