đối sánh rộng là gì

Đối sánh: Là phương pháp các bạn thiết lập trường đoản cú khóa để kiểm soát điều hành đầy đủ các tự tra cứu kiếm làm sao sẽ làm cho PR của mình hiển thị.

Bạn đang xem: đối sánh rộng là gì

Đối sánh rộng hiển thị lăng xê Khi người tiêu dùng kiếm tìm kiếm bằng các cụm trường đoản cú kiểu như cùng ngay sát giống trường đoản cú khóa, gồm: từ đồng nghĩa, sát nghĩa, một trong những lỗi bao gồm tả, một vài trở nên thể bao gồm liên quan khác.

Với đối sánh rộng lớn, PR sẽ hiển thị với tương đối nhiều tìm tìm tương quan độc nhất có thể, vì thế số người thấy được truyền bá của người sử dụng cũng chính là những độc nhất có thể.

=> Phù đúng theo mang đến kim chỉ nam nóng bỏng lưu lượng truy cập website cao hoặc truyền bá thương hiệu mang lại đa số người.

Ví dụ:

*

Cách thiết lập tương quan rộng cho từ bỏ khóa

Thêm đối sánh tương quan rộng lớn vào tự khóa

Lúc cho bước “Nhập tự khóa”, các bạn chỉ việc thêm trường đoản cú khóa nhưng ko phải ký kết trường đoản cú đặc trưng nào.


*

Thêm tự khóa không nên ký từ đặc biệt quan trọng đi kèm

Thêm tương quan rộng lớn vào một trong những quảng cáo đang bao gồm sẵn:

Thêm từ khóa mới vào quảng cáo

Tìm lăng xê bạn có nhu cầu thêm trường đoản cú khóa đối sánh tương quan rộng, lựa chọn “+Thêm tự khóa”.

Thêm trường đoản cú khóa mà ko nên ký từ đặc trưng.

Chọn “Áp dụng” nhằm thêm từ khóa đối sánh tương quan rộng mới.

Đổi một tự khóa vẫn gồm sẵn thành đối sánh tương quan rộng

Giả sử các bạn có một từ khóa đối sánh chính xác cùng hy vọng biến đổi đối sánh rộng, bạn chỉ cần clichồng vào trường đoản cú khóa đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Template Của 1 Trang Web Site, 5 Html Template Miễn Phí Để Tạo Nhanh Trang Web

Nhập lại trường đoản cú khóa cơ mà ko nên thêm ký trường đoản cú quan trọng đặc biệt, hoặc lựa chọn Đối sánh rộng lớn vào ô lựa chọn ở bên cạnh, tiếp nối chọn “Áp dụng”.

Một từ bỏ khóa bắt đầu sẽ được tạo cùng với đối sánh tương quan rộng, trường đoản cú khóa cũ sẽ gửi sang trọng trạng thái “Dừng”.


*

Chọn đối sánh tương quan rộng tự danh sách mặt cạnh

Đối sánh rộng “nghĩ” hộ bạn phần đông tìm tìm người tiêu dùng tiềm năng rất có thể sử dụng . Nhờ đó:

Hiển thị nhiều tốt nhất có thể: Hiển thị quảng cáo với gần như là hồ hết tìm tìm tất cả liên quan đến từ khóa của doanh nghiệp.

=> Khách sản phẩm không kiếm tìm đúng chuẩn thương hiệu thành phầm. Họ có thể kiếm tìm tìm phần lớn trường đoản cú tương tự, đồng nghĩa…Đối sánh rộng đang hiển thị quảng cáo tới tất cả số đông tìm tìm có liên quan tới từ khóa.

Tốn ít thời gian lập list trường đoản cú khóa:

=> Txuất xắc vì chưng suy nghĩ toàn bộ các cụm tự người tiêu dùng rất có thể tìm kiếm tìm như: iphone 6 giá bèo, iphone 6 thiết yếu thương hiệu, iphone 6 xách tay, cài iphone 6 chủ yếu hãng sản xuất giá rẻ…quý khách chỉ việc lựa chọn tự khóa iphone 6 cùng với tương quan rộng. Rất tương xứng với những người bận rộn.

khi làm sao chúng ta nên áp dụng các dạng đối sánh tương quan khác

Nếu phương châm của chúng ta là tất cả Xác Suất cliông xã (CTR) cao hơn: Bạn hoàn toàn có thể đạt tỉ trọng cliông chồng (CTR) cao hơn cùng với đối sánh tương quan chính xác cùng tương quan các từ -> Phù hòa hợp nếu như kim chỉ nam quảng cáo của người sử dụng là duyên dáng không ít người dân cliông xã vào xem PR.

VD: Quý khách hàng chọn đối sánh rộng mang lại từ bỏ khóa giày da.

Quảng cáo có thể hiển thị lúc người dùng tìm: giày Trung Hoa dùng da, giày da Trung Quốc, giầy Trung Hoa da

Nếu chúng ta không muốn lăng xê hiển thị cùng với tra cứu tìm bao gồm từ China, bạn có thể thực hiện trường đoản cú khóa tủ định cho tự khóa của bản thân là giày da -Trung Quốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Hộ Kinh Doanh Cá Thể Qua Mạng, Hộ Kinh Doanh

Sử dụng từ khóa đối sánh tương quan rộng lớn sửa đổi: Quảng cáo chỉ hiển thị Lúc tra cứu tìm của người tiêu dùng tất cả đựng một cụm trường đoản cú chúng ta chỉ định.

VD: quý khách lựa chọn tự khóa giày da nam, ví như bạn có nhu cầu các từ tra cứu tìm đề xuất có chữ nam. Quý Khách hoàn toàn có thể thêm nlỗi sau: Giày domain authority +nam

Mọi vướng mắc bạn bao gồm về từ bỏ khóa tương tự như các dạng đối sánh tương quan, tương tác ngay lập tức cùng với công ty chúng tôi qua:


Chuyên mục: SEO