Vlc media player

Công nghệ ngày càng tân tiến và tân tiến, con fan không thể đề nghị coi đoạn phim thông qua băng đĩa nữa. Ttốt do kia, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là mọi người hoàn toàn có thể thỏa mê thích coi những bộ phim truyền hình, đoạn Clip ca nhạc bên trên Internet.

Bạn đang xem: Vlc media player

Tuy nhiên, sau tất cả thì coi đoạn phim offline bên trên laptop vẫn là chọn lọc tuyệt vời duy nhất, mang đến hầu như video chất lượng cao nhất.

Dưới đấy là một vài ba ứng dụng xem video nhưng mà segala.info Computer trình làng mang đến chúng ta, thuộc theo dõi và quan sát nhé!


1. VLC Player – Phần mượt xem video clip phổ biến nhất

Để nói đến ứng dụng xem Clip offline rất tốt bên trên trang bị tính, VLC Player luôn là cái thương hiệu bất tử ko bao giờ thoát thoát khỏi top. Lý vì nguyên nhân là đó là phần mềm miễn tầm giá cùng vạc phương tiện đi lại tất cả mã nguồn msinh sống. không những vậy, VLC Player còn được nghe biết là ứng dụng cung cấp nén âm tkhô cứng, đoạn phim cùng định hình tệp tin.

Xem thêm: What Is Google My Business & Why Do I Need It? Google My Business

Phần mượt này thông dụng và có ích hoàn toàn có thể chạy xe trên toàn bộ các phiên bạn dạng của Windows. Ngoài xem đoạn phim, nghe nhạc, VLC Player còn có nhiều chức năng có lợi khác như: Chuyển thay đổi số đông định dạng video, Ghi lại đoạn phim screen máy vi tính, Xem video Youtube,…

*
*
*
*
*
Phần mềm coi Clip 5K Player

Tải ứng dụng coi Clip 5K Player

5. Phần mềm GOM Media Player

Là phần mềm vạc đa phương tiện đi lại tiên tiến, GOM Player bao gồm phần lớn các sản phẩm cơ mà bạn phải vào một Clip, tự hình hình ảnh mang lại âm thanh hao. Lúc xem đoạn Clip, chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn cùng chỉnh sử phú đề (tắt, nhảy, nhanh hao, chậm). Ngoài các đoạn phim cục bộ với kết nối trường đoản cú mạng, người dùng cũng rất có thể phát ngôn từ tự Youtube.

GOM Media Player còn có cung ứng chụp màn hình hiển thị nhằm chúng ta giảm ghép phần nhiều hình hình họa bạn thích vào Clip. Trong khi, chúng ta cũng có thể liên kết máy vi tính với TV để sở hữu yêu cầu làm việc màn hình to hơn với đoạn Clip 360 độ.

Xem thêm: Những Cách Khởi Nghiệp Với 30 Triệu Đồng, 5 Ý Tưởng Kinh Doanh Có Lãi Chỉ Cần 30 Triệu Đồng

Tải ứng dụng GOM Media Player

Trên đây là 5 ứng dụng xem video clip cực tốt hiện tại nay với tương đối nhiều tính năng thu hút, mang về thử dùng nghe chú ý cực kỳ tốt cho người sử dụng. Và còn mong chờ gì nữa mà lại ko thiết lập ngay lập tức ứng dụng coi Clip bên trên để yêu cầu luôn như thế nào.


Chuyên mục: Marketing