Email mới

Chình họa báo bên trên màn hình hiển thị nền là thông báo xuất hiện thêm trên màn hình nền của công ty khi bạn nhận được thư email, đề xuất họp xuất xắc yêu cầu tác vụ new. Theo mặc định, Chình ảnh báo trên màn hình nền sẽ tiến hành bật.

Bạn đang xem: Email mới

Thông tin hiển thị trong Chình ảnh báo bên trên màn hình nền vẫn biến hóa phụ thuộc vào mục các bạn nhận được vào Hộp thư đến của chính bản thân mình.

Thông điệp email Hiển thị thương hiệu của người gửi, chủ đề và nhị dòng trước tiên của thỏng. Chình họa báo bên trên màn hình hiển thị nền không hiển thị văn bản của tlỗi được mã hóa hoặc được ký kết điện tử. Để xem thư, chúng ta buộc phải msinh sống thỏng. 

Yêu cầu họp Hiển thị bạn gửi, chủ thể, tháng ngày, thời gian và địa chỉ của cuộc họp. 

Yêu cầu tác vụHiển thị tín đồ gửi, chủ thể cùng ngày bước đầu của tác vụ đã gán. 

Xem Clip lâu năm 1:54 phút về chú ý cửa sổ bật lên (thông báo)


*

Bật hoặc tắt chình họa báo


Mẹo: Nếu bạn muốn Chình họa báo bên trên screen nền luôn hiển thị nhằm có thể hiểu chú ý lâu bền hơn thì hãy đặt nhỏ trỏ lên chú ý trước khi lưu ý dần biến mất.


Chọn Tệp > Tùy chọn > Thư.

Bên bên dưới Tlỗi đến, chọn hoặc vứt chọn vỏ hộp kiểm Hiển thị Cảnh báo bên trên screen nền, rồi lựa chọn OK.

Xem thêm: Googletìm Kiếm Trên Google Hoặc Nhập Một Url, Trình Duyệt Chrome


Lưu ý: Để ngăn hoặc nhảy các thông tin khác ví như âm tkhô nóng, chuyển đổi con trỏ chuột hoặc hiển thị hình tượng phong phân bì trong thanh hao tác vụ, nên chọn lựa hoặc quăng quật lựa chọn hộp kiểm tương xứng với các tính năng kia.


khi Thông báo Màn hình nền ko xuất hiện

Các thông báo của anh tài Thông báo Màn hình nền ko mở ra trong quy trình nhất quán ban đầu của tài khoản gmail hoặc khi bạn trải đời Gửi/Nhận thủ công bằng tay.

Dường như, nếu khách hàng đang sử dụng phép tắc tlỗi và thư mới được chuyển ra khỏi Hộp thư mang đến của tài khoản mang định thì hoàn toàn có thể bạn sẽ không nhận được thông báo Chình họa báo trên màn hình hiển thị nền,


*
*
*

quý khách hàng bắt buộc thêm trợ giúp?


Phát triển khả năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Snghỉ ngơi hữu tính năng lạ đầu tiên
Tđam mê gia Người cần sử dụng nội bộ Office

tin tức này có bổ ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! Quý khách hàng gồm còn ý kiến nào không giống không? Quý Khách càng cho Cửa Hàng chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng hoàn toàn có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi rất có thể nâng cấp bằng cách nào? Quý Khách càng đến Shop chúng tôi biết những, công ty chúng tôi càng rất có thể giúp đỡ cho mình.

Xem thêm: Các Web Tuyển Dụng - Danh Sách 10 Trang Tuyển Dụng Uy Tín Của Việt Nam


GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn bạn đã làm phản hồi! Để giúp đỡ tốt rộng, chắc rằng Shop chúng tôi đang kết nối chúng ta với cùng 1 giữa những nhân viên cấp dưới hỗ trợ Office của Cửa Hàng chúng tôi.


Liên hệ với Sở phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
segala.info Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © segala.info 2021

Chuyên mục: SEO