FACEBOOK KHÔNG VÀO ĐƯỢC, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

      44

Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất, được mọi người trên khắp thế giới sử dụng để kết nối với nhau. Quá trình đăng nhập vào Facebook khá đơn giản và dễ dàng. Nhưng thời gian gần đây, có rất nhiều người dùng đã gặp vấn để trong quá trình login tài khoản và dẫn tới họ không thể đăng nhập được vào Facebook trên các thiết bị máy tính, laptop, hay thậm chí là cả điện thoại Android & iPhone. Nếu bạn cũng đang tự hỏi “Tại sao tôi không vào được Facebook?“, tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Bạn đang xem: Facebook không vào được, nguyên nhân và cách khắc phục

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến bạn không thể sử dụng Facebook ngay bây giờ. Nhưng đừng quá lo lắng, tại đây có sẵn một số giải pháp hữu hiệu giúp bạn thoát khỏi vấn đề đăng nhập Facebook khá ức chế này. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả những cách thức có thể khắc phục lỗi Facebook bị chặn và đăng nhập vài tài khoản Facebook của bạn thành công.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, có rất nhiều yếu tố có thể dẫn đến sự cố đăng nhập Facebook không thành công. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho bạn biết những cách xử lý trên cơ sở các vấn đề đăng nhập khác nhau.

Xem thêm: Monsterinsights - Google Analytics Opt


Nội dung chính:


Cách khắc phục lỗi không vào được Facebook do máy tínhThực hiện thay đổi DNSKhông vào được Facebook do lỗi tài khoản

Cách khắc phục lỗi không vào được Facebook do máy tính

Kiểm tra xem Facebook có ngừng hoạt động hay không?

Đây là một trường hợp bất khả kháng và nó ảnh hưởng đến tất cả người dùng Facebook và đó là lý do tại sao bạn gặp khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Vì thế, điều đầu tiên bạn cần làm trước khi thử các giải pháp tiếp theo là cần đảm bảo rằng liệu Facebook có bị ngừng hoạt động toàn bộ hay chỉ có một mình bạn đăng nhập Facebook không được.

Bạn có thể tìm hiểu ở các trang web khác nhau để kiểm tra xem liệu Facebook có đang hoạt động bình thường hay không. Chẳng hạn như bạn có thể truy cập vào trang https://downforeveryoneorjustme.com, và gõ từ khóa facebook.com vào trường văn bản và nhấn Enter để kiểm tra trạng thái hoạt động của trang web.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chúng tôi hy vọng 11 giải pháp được liệt kê bên trên có thể giúp bạn khắc phục lỗi không vào được Facebook trên cả thiết bị máy tính và điện thoại. Mặc dù có một số phương pháp sẵn có để giải quyết vấn để đăng nhập Facebook, nhưng bạn cũng nên sao lưu dữ liệu quan trọng của Facebook lên máy tính. Điều này giúp bạn có thể truy cập vào tất cả hình ảnh và video quý giá mà bạn đã đang tải lên Facebook của mình, ngay cả khi có điều gì không hay xảy ra với tài khoản của bạn.