GIAO HÀNG TIẾT KIỆM SHOPEE

      54

Giaohangtietkiem(Giao hàng tiết kiệm) là hãng vận chuyển được thành lập từ năm 2013, và giờ đâyđã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng và là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển segala.info nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Giao hàng tiết kiệm shopee

Đối tượng khách hàng chính dịch vụ Giao hàng tiết kiệmlà những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có quy mô vừa và nhỏ, với những đơn hàng có trọng lượng nhẹ và yêu cầu thời gian giao hàng segala.info.

Thế mạnh của Giaohangtietkiem là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) trong phạm vi2 thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng với giao hàng chuyên tuyến Hà Nội - Sài Gòn. Đây cũng là dịch vụ mà segala.info hiện đang liên kết với Giaohangtietkiem để cung cấp cho khách hàng.

*


Các nội dung chính


1. Giao hàng tiết kiệm là gì?

2. Bảng giá giao segala.info nội tỉnh (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh)

3. Dịch vụ giao segala.info liên vùng Hà Nội - Hồ Chí Minh

4. Đăng ký tài khoản trên GHTK

5. Cách gửi hàng qua GHTK

6. Tra cứu vận đơn GHTK

6.1. Tra cứu vận đơn ngay trên trang chủ của GHTK

6.2. Tra cứu vận đơn qua cổng vận chuyển segala.info

7. Đánh giá dịch vụ vận chuyển của GHTK

8. Tại sao nên sử dụng dịch vụvận chuyển GHTK qua segala.info?

9. Tổng kết


1. Giao hàng tiết kiệm là gì?


Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vị giao hàng tận nơi và thu tiền tận nơi cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trực tuyến. Với gần 7 nămhình thành và phát triển, hiện nay GHTK đã có mặt tại 63 tỉnh thành, hơn 11.000 huyện xã trên cả nước với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành, số lượng xe tải đường bộ hơn 1.000 xe trên 700 chi nhánh. Cùng theo đó là số lượng nhân viên hiện đang làm việc tại GHTK đã lên tới hơn 20.000 nhân viên.


2. Bảng giágiao segala.info nội tỉnh (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh)


Đây là bảng giágiao hàng segala.info do GHTKcung cấp trên địa bàn 2 thành phố lớn nhất cả nước. Vì chỉ tập trung vận chuyển trong một phạm vi nhất định nên tốc độ giao hàng của GHTKlà cực segala.info và mức phí rất cạnh tranh so với những hãng vận chuyển khác. Với những đơn hàng dưới 1kg và giao trong khu vực nội thành, cước phí của GHTKchỉ từ 17.600 đồng. Cụ thể:

Bảng giá dịch vụ giao segala.info nội tỉnh của GHTK (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí)*


3. Dịch vụ giao segala.info liên vùng Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh


Trong trường hợp khách hàng muốn gửi bưu phẩm từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minhhoặc ngược lại, GHTKcung cấp dịch vụ giao segala.info liên vùng, với cước phí được tính theo 4 mức trọng lượng và 4 khu vực vận chuyển, cụ thể:

Bảng giá dịch vụ giao segala.info liên vùng HN-TP HCM của Giaohangtietkiem (mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí)*


4. Đăng kí tài khoản trên GHTK


Trước khi bạn gửi hàng qua GHTK thì bạn phải cần đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng ký ngay trực tiếp trên trang chủ của GHTK và bấm nút "Đăng ký ngay" ở cuối trang

*

Bấm vào "Đăng ký ngay" để đăng ký tài khoản

Giờ thì bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký bao gồm: Tên cửa hàng, liên hệ, mật khẩu và địa chỉ. Tiếp theo ở phía dưới đó là phần Đối soát chuyển khoản, bạn hãy nhớ điền đúng thông tin vì đây sẽ là tải khoản mà GHTK sẽ gửi tiền COD định kỳ cho bạn

*

Điền đầy đủ các thông tin còn thiếu để hoàn tất việc đăng ký


5. Cách gửi hàng qua GHTK


Bước 1: Chọn biểu tượng Đơn hàng

Bước 2: Giao diện phần đơn hàng mở ra >> Bấm vào "Tạo đơn"

Bước 3: Nhập thông tin đơn hàng

Bước 4: Nhập thông tin thu tiền hộ hàng hóa

Bạn hãy nhập thông tin về các hàng hóa của đơn hàng: tên mặt hàng, kg, số lượng.

Xem thêm: Feedback Facebook Là Gì ? Sự Quan Trọng Của Feedback Trên Facebook

Chọn hình thức vận chuyển: Bay / Bộ

Chọn hình thức Trả Ship: Shop trả ship / Khách trả ship

Tiền thu hộ

Bước 5: Chọn hình thức gửi hàng

Bước 6: Chọn tạo đơn hàng

Tạo đơn hàng gửi GHTK ngay tại đây, sẽ có bưu tá đến tận nơi lấy hàng

*


6. Tra cứu vận đơnGHTK


6.1. Tra cứu vận đơn ngay trên trang chủ của GHTK


Bạn truy cập vào đường link:https://giaohangtietkiem.vn/tra-cuu-van-don/

*

Tra cứu vận đơn trên trang chủ của GHTK

Sau đó hệ thống trang chủ của trang GHTK sẽ hiện ra một thanh công cụ tra cứu vận đơn, bạn chỉ cần điền mã vận đơn vào trong ô tìm kiếm rồi click vào ô tìm kiếm sau khoảng 5, 6s kết quả sẽ hiển thị kết quả hàng của bạn đang ở đâu. Cũng dễ dàng và đơn giản nhiều đúng không ạ? Nhưng cách thứ hai sau đây còn đơn giản và tiện ích hơn nhiều.


6.2. Tra cứu vận đơn qua cổng vận chuyển segala.info


segala.info đang liên kết với 6 hãng vận chuyển lớn, bạn có thể tra cứu 6 hãng vận chuyển khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một hãng vận chuyển ưng ý nhất

Đầu tiên bạn truy cập vào https://segala.info/tra-cuoc-van-chuyen

*

Tra cứu vận đơn qua cổng vận chuyển segala.info

Tiếp đó là điền các thông tin cần thiết vào bảng thông tin như: tiền thu hộ, trọng lượng hàng hóa, địa chỉ, số điện thoại của cả người nhận và người gửi, sau đó click vào nút Tra cước phía dưới, hệ thống sẽ tự động hiển thị cho bạn hãng vận chuyển nào có cước phí thấp nhất, cũng như thời gian giao hàng sẽ là bao nhiêu ngày.

Kết quả tra cứu vận đơn trên cổng vận chuyển segala.info sẽ giống với kết quả vận đơn, nhưng thời gian sẽ ngắn hơn so với tra cứu trực tiếp trên trang GHTK


7. Đánh giá dịch vụ vận chuyển của GHTK


Thời gian giao hàng trong nội thành segala.info, giá cước rẻ: Đối với những đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và TP HCM, sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng chính là Giaohangtietkiem, với cước phí thấp, và thời gian giao hàng segala.info hơn.Chuyên tuyến Hà Nội - TP HCM: Mặc dù phạm vi hoạt động không trải rộng khắp các tỉnh thành như các hãng vận chuyển khác, nhưng đây lại được xem là chiến lược cạnh tranh của Giaohangtietkiem: tập trung để phục vụ khách hàng tốt hơn.Miễn phí vận chuyển hoàn toànvới đơn hàng nội tỉnh.Miễn phí thu tiền hộ.Nếu Giaohangtietkiem có thể mở rộng được phạm vi cung cấp dịch vụ ra nhiều tỉnh thành hơn, đồng thời giữ được chất lượng dịch vụ tốt như hiện nay thì khách hàng sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn khi muốn gửi hàng quaGiao hàng tiết kiệm.

8. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển GHTKqua segala.info?


Giao nhận hàng tận nơi, nhân viên Giaohangtietkiem trực tiếp đến lấy hàng để chuyển đi.

(*)Quý khách có thể tra cứu và so sánh giá cước mới nhất của từng hãng vận chuyểntại đây, hoặc cũng có thể tra cước ngay khitạo đơn hàng


9. Tổng kết


Bạncó thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệmcủa segala.info. Khi quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ

segala.info

segala.info sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách segala.info chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của segala.info.