Gói Quà Đẹp

      39

Với món quà tất cả hộp sẵn, chúng ta chỉ cần bọc giấy gói bên phía ngoài tô điểm nơ thêm yêu thương. Cách gói vàng sau sẽ giúp đỡ cho chính mình tất cả món đá quý lịch sự ưa nhìn cùng với bí quyết gói vô cùng đơn giản!


Để gói tiến thưởng đẹp nhất, chúng ta cầnchuẩn bị gần như nguyên vật liệu sau đây:

- Tnóng giấy gói rubi màuxanh

- Dây ruy-băng xanh chấmbi

- Hộp tiến thưởng

- Dụng cụ: kéo, băngkeo dán hai khía cạnh


*

Cách 1

Trước hết, bạn cần đo size của vỏ hộp đá quý độ cao (a) chiều rộng lớn (b) chiều dài (c). Quý khách hàng cắt tấm giấy hình chữ nhật bao gồm chiều rộng bởi chiều nhiều năm (c) cộng với cùng 1,5 lần độ cao (a) của hộp xoàn. Và chiều dài của tnóng giấy bằng 2 lần độ cao (a) cùng với 3 lần chiều rộng (b) của vỏ hộp xoàn.

Bạn đang xem: Gói quà đẹp


*

Bước 2

Tiếp theo, các bạn gấp đôi tấm giấy ở giữa rồi vội vàng lần tiếp nữa tạo nếp cùng với bề rộng nếp vội vàng là 1cm. Tùy theo chiều dài của tấm giấy bạn có thể vội vàng nếp khổng lồ tuyệt bé dại tùy ưng ý. Tương trường đoản cú, chúng ta vội vàng thêm 2 nếp gấp đôi bên của nếp vừa vội vàng ở giữa. lúc gấp bạn để ý khía cạnh trái bên trong phương diện buộc phải bên ngoài.


*

*

Cách 4

Sau đó, các bạn đặt úp hộp vàng lên trên tấm giấy vừa vội nếp, sao để cho những nếp vội nằm trong lòng hộp đá quý. Bạn gấp rất nhiều lần mxay giấy 2 bên lên trên phủ quanh vỏ hộp đá quý với dán cố định và thắt chặt bởi keo dán giấy nhì khía cạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Email Đuôi Edu Miễn Phí 2021 ✔️, Tạo Tài Khoản Google Của Bạn


*

Cách 5

Tiếp mang lại, chúng ta giáo giở bên trên của hộp xoàn vừa vội vàng những nếp vội vàng nằm bên trên. Quý Khách vội vàng nếp gấp rất nhiều lần bên xuống mặt thành vỏ hộp, với gấp đôi cạnh mép giấy thành hộp vào vào. Và các bạn cấp ngược mép giấy dưới lên phía trên, làm sao để cho con đường gấp của mép giấy nằm giữa thành vỏ hộp. quý khách dán thắt chặt và cố định bởi keo dán nhì mặt.


Cách 6

Cuối cùng, các bạn giảm đoạn dây ruy-băng xanh chấm giọt bi cột thân vỏ hộp đá quý đính nơ trang trí đến hộp rubi thêm xinch là dứt.


Hộp kim cương sau khi khoácthêm mẫu áo new trông thật đáng yêu và dễ thương. Với giải pháp gấp giấy gói rubi đơn giản và dễ dàng nhưbên trên bạn dễ ợt hoàn toàn có thể tự cấp giấy tô điểm cho hộp xoàn của khách hàng thêm rất nổi bật.Chỉ phải thêm tấm giấy cùng với việc sáng chế của người sử dụng, vỏ hộp xoàn thốt nhiên trsống đẹp nhất hơndễ thương hơn. Tgiỏi vày gói các nếp cấp nằm hướng ngang vỏ hộp vàng, chúng ta có thể gói các nếpvội nằm theo đường chéo của vỏ hộp cũng tương đối rất đẹp đấy nhé.


Tầng 17, 19, đôi mươi, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.