Guinness Là Gì

      77

Cụ ông Ezzeldin Bahader được sách kỷ lục Guinness nhân loại thừa nhận là cầu thủ bự tuổi nhất trong soccer Khi ra Sảnh độ tuổi 74.

Bạn đang xem: Guinness là gì


*
Ông Ezzeldin Bahader được thừa nhận là cầu thủ già độc nhất trong nhân loại bóng đá. Ảnh: DM
Người bầy ông 74 tuổi fan Ai Cập này đang ra quyết định lập kỷ lục vào đầu xuân năm mới ni, tuy vậy cố gắng nỗ lực của ông Ezzeldin Bahader đã bị ngăn chặn vị dịch COVID-19 Lúc cơ mà giải bóng đá của Ai Cập buộc phải tạm ngưng.Đến nay,ông Ezzeldin Bahader đang tiến hành được mục tiêu của mình Lúc ra sân trong màu sắc áo CLB October 6 sinh hoạt trận gặp mặt El Ayat Sports trên giải hạng Ba của Ai Ctràn vào hôm sản phẩm Bảy tuần trước đó. Với câu hỏi tranh tài nghỉ ngơi cuộc đấu trên, Ezzeldin Bahader đang xác lập kỷ lục cầu thủ già duy nhất nhân loại.Ezzeldin Bahader được đề nghị tranh tài 2 trận bài bản nhằm xác lập kỷ lục. Theo planer lúc đầu, Ezzeldin Bahader đang phá vỡ vạc kỷ lục vào trong ngày 21/3, lúc ông đá trận thứ hai. Tuy nhiên trận chiến này đã biết thành hoãn lại vày dịch COVID-19.Phải tới thiết bị Bảy tuần trước, Ezzeldin Bahader new thực hiện được ước muốn của chính bản thân mình. Ezzeldin Bahader đã đá hỏng 1 trái 11m vào trận thất bại 2 - 3 của October 6.

Xem thêm: Làm Cách Chặn Nhắn Tin Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Mặc mặc dù vậy, mái ấm gia đình của Ezzeldin Bahader vẫn khích lệ tận tâm mang lại ông, nhất là những người dân con cháu.“Tôi đã mơ hoàn toàn có thể phá kỷ lục của bản thân thêm 1 lần nữa, để khiến cho kỷ lục trở bắt buộc cạnh tranh bị phá tan vỡ hơn”, Ezzeldin Bahader tuyên bố sau khi phá vỡ kỷ lục ra sân độ tuổi 73 của cầu thủ Isaak Hayik.Ezzeldin Bahader vẫn bước thanh lịch tuổi 75 vào ngày 5/11 tới. Ông vẫn hoàn toàn có thể phá kỷ lục của chính bản thân mình. Tuy nhiên Ezzeldin Bahader sẽ buộc phải tìm kiếm đội láng bắt đầu bởi sau cuộc đấu bên trên, hòa hợp đồng của ông và câu lạc bộ October 6 đang xong xuôi.Ezzeldin Bahader tất cả tới 4 người nhỏ cùng 1 bọn con cháu nhỏ tuổi. Ông vẫn dự vào CLB October 6 trong tháng Giêng năm nay và đá trận reviews trong thời điểm tháng Ba, ngơi nghỉ trận hoà 1 - 1 trước Genius.“Tôi đang trở thành cầu thủ già độc nhất vô nhị trái đất ghi bàn tại 1 cuộc đấu ưng thuận. Đây là điều nhưng mà tôi đã đạt được trong những phút ít cuối của trận chiến. Trước đó tôi cứ nghĩ về bản thân sẽ không thể làm cho được. Tôi đã bị chấn thương và phần nhiều gì tôi muốn là đá trọn 90 phút cùng đùa trận kế tiếp”, ông Ezzeldin Bahader phát biểu sau trận đấu.Ai Cập cũng đang là nước sở hữu kỷ lục về cầu thủ già tốt nhất góp phương diện sinh hoạt World Cup. Thủ môn Essam El Hadary sẽ vượt qua kỷ lục của Faryd Mondragon (Colombia) lúc ông tham dự World Cup 2018 độ tuổi 45.