Hack facebook mới nhất 2018

      92

Cái gì mà nhiều người quan tâm bàn tán thì thường có 2 thái cực xảy ra, 1 là cố gắng bảo vệ, hai là cố gắng tìm ra lỗ hổng để phá. Điều này đã trở thành xu hướng hiện nay. Điển hình là mạng xã hội Facebook. Facebook hiện có khoảng hơn 2 tỉ người sử dụng, đây thực sự là con số vô cùng lớn. Hiển nhiên từ khóa hack nick Facebook 2018 đã lọt vào top tìm kiếm nhiều nhất. Hãy cùng https://segala.info tìm hiểu cách hack Facebook 2018 nhé.

Bạn đang xem: Hack facebook mới nhất 2018

*
Làm thế nào để hack Facebook?

I. Lợi ích của Facebook cho người dùng

Hiện tại là thời đại công nghệ lên ngôi, chúng ta một ngày có thể tiếp xúc với công nghệ cả ngày, vì lý do công việc hay vui chơi nhưng chắc chắn rằng mạng xã hội là một món ăn tinh thần không thể thiếu vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều mạng xã hội đang thịnh hành trên toàn thế giới trong đó một trong những vị trí quan trọng chiếm vị trí đi đầu là Facebook.


Cách hack mật khẩu facebook mới nhất 2020

NHẬN NGAY


Với số lượng người sử dụng lên tới hơn 2 tỷ người dù là người già,trẻ nhỏ cũng sở hữu cho mình một tài khoản Facebook. Có rất nhiều tác dụng được kể đến, Facebook như là một phương tiện để kết nối bạn bè, hoặc để đọc tin tức và cũng có người dùng FB để theo dõi một người mình quan tâm hoặc để quảng cáo trong việc kinh doanh, bán hàng.

*
Facebook tổng hợp tin tức mới nhất

Bên cạnh đó, FB cũng như là một phương tiện để quảng bá cho mọi người biết đến mình, dù sao biết đâu được nhờ thế mà mình nổi tiếng đúng không. Và trong đó còn lưu giữ rất nhiều thông tin riêng tư của bạn, nó có thể liên quan đến việc làm ăn hay về đời sống riêng tư của mình.

Một vấn đề quan trọng phát sinh là làm sao để bảo vệ tài khoản Facebook của mình, hiện nay có rất nhiều thủ thuật khiến bạn không thể đề phòng hết được. Bạn đã từng bao giờ bị hack FB chưa, dù bạn chưa từng bị hack Facebook thì cũng nghe hay nhìn thấy nhiều người bị rồi đúng không?Có thể trong lúc bạn đăng nhập không để ý mà ấn vào “lưu mật khẩu” tưởng chừng chỉ để cho nhanh hơn nhưng chính vì thế bạn đã tiếp tay cho kẻ muốn hack FB mình rồi đấy.

II . Kinh nghiệm hack Facebook năm 2018 thành công tuyệt đối

Vậy sau đây mình sẽ chỉ cho bạn cách hack Facebook của năm 2018 nhanh nhất. Như đã nói ở trên, việc tiết lộ tài khoản Facebook sẽ dẫn đến rất nhiều chuyện phát sinh, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi làm nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Skype Trên Điện Thoại Android, Iphone, Cách Xóa Tài Khoản Skype Vĩnh Viễn

Bước 1: Vào menu phía bên trái cửa sổ và chọn “cài đặt” sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ

*
Cách lấy trộm mật khẩu Facebook

Bước 2: Trong ô cửa sổ đó bạn chọn vào mục“Hiển thị cài đặt nâng cao”

*
Hiển thị cài đặt nâng cao trong Cốc Cốc

Bước 3: Tiếp tục kéo xuống sẽ thấy mục” Mật khẩu và biểu mẫu” và chọn phần “ quản lý mật khẩu”

*
Quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt CocCoc

Bước 4: Lúc này bạn vào FB và ghi số tài khoản (email hoặc số điện thoại) mà bạn muốn lấy mật khẩu, tiếp theo click chuột vào phần “password” và chọn “ hiển thị”.

*
Facebook khôi phục mật khẩu làm lại tài khoản

Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần ghi nhớ mật khẩu hay copy lại và lưu một nơi nào đó.

Đây là một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn đã biết một cách để hack fb rồi đó, nó sẽ giúp bạn tránh trường hợp vô ý không biết tiết lộ mật khẩu FB của mình hay bạn có thể áp dụng cách này để trêu những đứa bạn những cách này chỉ áp dụng khi người khác đã ấn” lưu lại mật khẩu” thôi. Nếu trong trường hợp bạn bật lưu mật khẩu rồi thì sao? Rất đơn giản, ở tại bước 4 như trên phần “hiển thị” có dấu X. Bạn chỉ cần click vào đó là hoàn thành.

Nhưng để được đảm bảo an toàn cho các tài khoản trang mạng của bạn, thì không để “ lưu mật khẩu” trên bất kì một phương tiện truy cập nào. Hơn cả không nên để người lạ động vào điện thoại bạn hay ngay cả người thân cũng chưa chắc được đâu nhé, hãy cảnh giác vì bạn nhiều lúc không ngờ trước là chuyện gì sẽ xảy ra đâu, trừ khi bạn cho những người thực sự bạn tin tưởng và thật sự cần thiết thôi nhé.

Nhưng bạn sẽ lưu ý chỉ sử dụng khi trong trường hợp không tránh được thôi vì nếu bạn lạm dụng có thể dẫn đến sự việc lôi đến an ninh mạng vào cuộc. Trong khi đó bản thân bạn nên có những biện pháp phòng tránh thích đáng để tránh bản thân là nạn nhân của các hacker.

Xem video hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Hy vọng với những gì mà segala.info chia sẻ từ bài viết hack nick Facebook 2018, mong rằng tất cả các bạn hoàn toàn có thể tự bảo mật thông tin của mình và là người dùng Facebook văn minh.