Hình thức quảng cáo trên facebook

      37

Việc thực hiện Facebook sẽ trở đề xuất thịnh hành, số lượng người tiêu dùng đăng ký vận dụng online với lượt truy vấn Khủng. Ứng dụng Facebook càng ngày triển khai xong và có mang chạy Ads Facebook là gì đã dần dần trsinh hoạt yêu cầu không còn xa lạ hơn.

Bạn đang xem: Hình thức quảng cáo trên facebook

Facebook đã dần biến chuyển miếng bánh bự bở cho đều cá thể hoặc doanh nghiệp lớn có mục đích bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu/thành phầm của chính mình. Vì vậy, chạy Facebook Ads đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho các công ty, cá thể nhằm người dùng phần lớn biết đến thành phầm và chữ tín của bản thân. 

những hiệ tượng lăng xê bên trên facebook nào?Yêu cầu riêng rẽ của từng vẻ ngoài PR bên trên facebook là gì.Một số ví dụ rõ ràng cho những hiệ tượng truyền bá facebook khác biệt.Tại sao bạn cần phải áp dụng đúng cho từng nhiều loại truyền bá facebook?Định dạng truyền bá facebook như thế nào thịnh hành, công dụng nhất chúng ta nên sử dụng?

Và giờ đồng hồ chúng ta còn chần chờ gì nữa! Bắt đầu tò mò để vấn đáp mang đến mọi thắc mắc bên trên thôi nào!

Các vẻ ngoài PR trên Facebook duyên dáng traffic với leads

trong số những mục tiêu thông dụng tốt nhất của lăng xê Facebook Ads là điều hướng các người dùng truy vấn, nóng bỏng traffic mang đến trang web. Điều này không chỉ có góp tăng số lượt tiếp cận trên toàn website nhưng mà chúng ta cũng có thể điều hướng người dùng truy cập landing page facebook để:

Mua sản phẩm/ dịch vụ.Đăng ký nhấn newsletter cung cấp kỹ năng và kiến thức của bạn.Tsay đắm gia vào quy trình chế tạo ra leads.

Dưới đây là một số trong những mẹo cho thiết lập truyền bá Facebook nhằm mục tiêu điều hướng traffic.

Link Cliông xã Ads


*
Cliông chồng vào links bài viết được quảng cáo

Vị trí được cung cấp hiển thị: Cột bên buộc phải, newsfeed bên trên màn hình hiển thị desktop, newsfeed bên trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay, Audience Network, Instagram.

Phổ vươn lên là độc nhất với thường nhắc tới Facebook ads – quảng bá Facebook và các bạn hay nghĩ về đến chắc rằng là Link Click Ads. Đây là 1 trong những vào các một số loại lăng xê Facebook, phổ cập mang đến nỗi không ít người nhầm tưởng facebook marketing là nhiều loại Link click ads. 

Là hiệ tượng chạy quảng cáo trên Facebook, góp tiếp thị uy tín của chúng ta sống những nền tảng khác nhau cùng chuyển lượng truy vấn trang đích cần seo hoặc bài viết blog. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Link Cliông xã Ads để phân chia và một truyền bá giống nhau cho những newsfeed khác nhau với tiếp cận mang đến nhiều người dùng rộng.

Các bề ngoài truyền bá facebook này được hiển thị tốt nhất và vô tình đem đến những tác dụng mang đến trang của công ty. Chẳng hạn như tăng thêm lượt truy vấn, lượt thích mang lại fanpage facebook. Hãy nhớ liên tục check cùng trả lời các bình luận nhằm tăng cường độ cửa hàng của người dùng đối với trang web.

Yêu cầu:

Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1,200 x 628 pixelsSố lượng chữ trong quảng cáo: 90 kí tựTiêu đề: 25 kí tựĐoạn diễn tả Link: 30 kí tự

Video Ads


*
Hình thức quảng bá Video Ads trên Facebook

Vị trí được hỗ trợ hiển thị: Newsfeed trên screen desktop, Newsfeed trên di động, Audience Network, Instagram.

Facebook Video Ads là một trong dạng khác của Link Clichồng Ads, rứa vì bạn có nhu cầu PR đến thành phầm bởi hình hình họa, thì bạn chọn lọc áp dụng đoạn Clip nhằm truyền bá mang đến thương thơm hiệu/ sản phẩm doanh nghiệp.

Yêu cầu:

Số lượng chữ vào quảng cáo: 90 kí tựTỉ lệ khung ảnh (Aspect ratios) được hỗ trợ: 16:9 đến 9:16Dung lượng của video: tối nhiều 4GBVideo rất có thể tự động lặp lạiVideo hoàn toàn có thể nhiều năm cho 1trăng tròn phút, cơ mà đoạn video clip lăng xê nghỉ ngơi thứ nhất đề xuất nhiều năm 15-30 giây. 

Đọc thêm biết tin về quảng cáo Clip trên facebook tại đây.

Boosted Page Posts


*
Loại hình lăng xê Boosted Page Posts

Vị trí được cung cấp hiển thị: Newsfeed trên màn hình desktop, newsfeed trên di động, Audience Network. Instagram.

Mỗi lần bạn đăng ngẫu nhiên bài bác post như thế nào lên trang facebook, facebook hay xuất xắc đề xuất cho chính mình tăng tỉ lệ xúc tiến mang đến bài bác post với Boosted Post.

Lúc bạn bnóng chọn “Boost Post”, bạn có thể trường đoản cú thiết lập cấu hình đối tượng người tiêu dùng khách hàng mục tiêu, tùy chỉnh cấu hình phương pháp đấu thầu và tiếp thị bài bác post facebook nhằm tiếp cận với tương đối nhiều người tiêu dùng hơn trải qua màng lưới quảng bá của Facebook.

Yêu cầu:

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1,200 x 628 pixelsSố lượng chữ mang đến quảng cáo: Không giới hạnTiêu đề: 25 kí tựPhần biểu đạt link: 30 kí tự

Các post ở trong hình thức PR FB này được shop để tăng tỉ lệ can dự, người tiêu dùng truy vấn vào truyền bá này đã thấy nội dung bài viết như là post thường thì. Tuy nhiên, những nội dung bài viết này sẽ được đính kèm chữ “Sponsored” sống đầu bài viết quảng bá.

Các vẻ ngoài quảng cáo trên Facebook tăng giao dịch & say đắm leads cho sản phẩm/ dịch vụ

Nếu các bạn marketing trong nghành thương mại năng lượng điện tử, Facebook đã chất nhận được các bạn ra mắt những sản phẩm sản phẩm/ các dịch vụ hy vọng chào bán trong từng quảng cáo đơn nhất. Đây cũng là 1 trong những trong các hiệ tượng PR Facebook được các công ty áp dụng không hề ít vào quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của chính bản thân mình.

Đồng thời, ứng dụng Facebook đã và đang cải cách và phát triển một số loại truyền bá với phương châm chất nhận được người tiêu dùng gửi gmail giỏi shop thẳng cùng với doanh nghiệp lớn bạn nhưng mà không cần phải ra khỏi căn cơ facebook. Nếu không ra khỏi trang thì thời gian mua trang sẽ tiến hành nâng cao, rất có thể tạo thêm vội 10 lần so với trước kia. Vấn đề này chắc chắc hẳn rằng sẽ giúp đỡ buổi tối ưu đòi hỏi của khách hàng và giảm thời hạn (công sức của con người, tài lộc, …) nhằm bỏ túi lead mới.

Multi-Product (Carousel Ads)


*
Quảng cáo Carousel

Vị trí được hỗ trợ hiển thị: Newsfeed trên màn hình hiển thị desktop, newsfeed bên trên cầm tay, Audience Network. Instagram.

Đây là một trong hiệ tượng lăng xê bên trên Facebook dành cho khách hàng có đa dạng các các loại sản phẩm.

Loại hình quảng cáo này – Facebook Carousel (quảng bá chuyển phiên vòng trên facebook) cho phép bạn chế tạo ra buổi tối nhiều 10 hình ảnh/ đoạn phim, Tiêu đề cùng con đường links, CTA – Call to Action kêu gọi hành động vào truyền bá cùng một thời gian.

Carousel Ad hết sức hữu dụng cho những công ty quảng bá nghành thương thơm mại điện tử Ecommerce nhằm mục đích tiếp thị những nhiều loại thành phầm cho khách hàng. Đây cũng là một trong các dạng truyền bá Facebook thực sự có ích trong cả cùng với marketer đang ý muốn tiếp thị nhiều nội dung bài viết cùng những chiết khấu sản phẩm/các dịch vụ để test thử nội dung bài viết xuất xắc chiết khấu làm sao đưa về tác dụng, mê say được lead cho doanh nghiệp.

Yêu cầu:

Kích thước hình hình họa được đề xuất: 1080 x 1080 hoặc 600 x 600 pixelsSố lượng chữ vào quảng cáo: 90 kí tựTiêu đề: 25 kí tựMô tả link: 30 kí tự

Dynamic Product Ads (DPA)

Dynamic Product Ads (còn được gọi lăng xê động) là loại quảng bá bên trên facebook hiển thị một tốt các sản phẩm trên facebook đến từng nhóm khách hàng mục tiêu trải qua hành vi của mình bên trên facebook.


*
Hình thức chạy lăng xê động – Dynamic Product Ads

Vị trí được cung cấp hiển thị: Newsfeed bên trên màn hình hiển thị desktop, newsfeed trên điện thoại thông minh cầm tay, Audience Network. Instagram, cột mặt nên screen.

Quảng cáo này giống hệt như loại hình quảng bá resale dựa trên steroids (nội ngày tiết tố của một người tự động hóa sản sinch ra). Quảng cáo này nhắm vào các đối tượng người tiêu dùng người sử dụng dựa trên hành vi của mình (hành động hoặc không hành động) trên website hoặc áp dụng trong khi đang làm việc lăng xê.

Ví dụ: Trong đợt tôi chạy lăng xê trước, chúng ta bắt gặp lăng xê về thành phầm Giày Nike, trong các số ấy tất cả cả thành phầm giày của phái mạnh với đàn bà với những một số loại màu sắc khác nhau. Quý Khách nhìn thấy cùng cliông chồng vào sản phẩm giầy đàn bà, white color để thấy. Và đối với các loại quảng cáo Dynamic Ad này, các bạn sẽ tiếp tục nhìn thấy những sản phẩm giày Nike cô bé white color với những kiểu dáng khác nhau. Bởi bởi tổng thể hành vi của chúng ta đã có lưu trữ lại.

Những điều cần khiến cho các loại quảng cáo này là lựa chọn:

Đăng download toàn thể những sản phẩm của công ty lên Facebook

Facebook tất cả nhiệm vụ tự động hóa hóa, re-target nhằm truyền bá dính đuổi trên những đối tượng người sử dụng đó.

Yêu cầu:

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1,200 x 628 pixels hoặc 600 x 600 pixels.Số lượng chữ vào quảng cáo: 90 kí tựTiêu đề: 25 kí tựMô tả link: 30 kí tự

Facebook Lead Ads


*
Hình thức lăng xê Facebook Lead Ads

Vị trí được cung cấp hiển thị: Newsfeed bên trên màn hình hiển thị desktop, newsfeed trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay, Audience Network, Instagram.

Facebook Lead Ads là cách làm công dụng bạn tiên đoán thù, dành được gần như khách hàng tiềm năng mới! Loại PR Facebook này được cho phép chúng ta có thể download xuống nội dung; hoặc đăng ký ưu đãi sản phẩm tức thì bên trên căn cơ của Facebook cơ mà ko buộc phải bay ra. 

Vấn đề này tạo cho Lead Ads biến chuyển một phương thức hiển thị tuyệt đối hoàn hảo. quý khách hàng sẽ mau lẹ cảm nhận liên tưởng email của rất nhiều quý khách hàng tiềm năng!

Yêu cầu:

Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1,200 x 628 pixelsSố lượng chữ vào quảng cáo: 90 kí tựTiêu đề: 25 kí tựMô tả link: 30 kí tựContext card có thể sinh hoạt định dạng là đoạn văn, không bị số lượng giới hạn ký trường đoản cú. Hoặc định hình 5 – vệt gạch ốp đầu cái (5-bulletpoint) sẽ tiến hành 80 ký kết tự bên trên mỗi gạch men đầu mẫu.Tiêu đề: 60 cam kết tựNút ấn: 30 ký kết tự Chính sách bảo mật thông tin cùng website link URL là đề nghị.
*
Chọn hệ thống CRM mà bạn muốn nhập thông báo người tiêu dùng tiềm năng vào.

Khi một khách hàng sẽ điền vào biểu chủng loại, tương tác email của họ sẽ được lưu trữ trên thông tin tài khoản quảng bá Facebook của chúng ta. 

Cách đơn giản nhất nhằm chuyển các khách hàng mục tiêu mới từ bỏ Facebook lịch sự hệ thống CRM của công ty là tự động hóa hoá cục bộ tiến trình. Chỉ phải lựa chọn phần mềm target cơ mà bạn muốn nhập thông báo người tiêu dùng tiềm năng.

Canvas Ads

Vị trí được cung ứng hiển thị quảng cáo: Newsfeed trên di động cầm tay.


*
Canvas Ads – truyền bá dạng Canvas

Canvas là 1 trong những vào PR trên Facebook phương châm nhằm si mê người tiêu dùng là người tiêu dùng. Cho phép người tiêu dùng ảnh hưởng cùng với sản phẩm của bạn trên Facebook. Và bây chừ chỉ khả dụng bên trên các sản phẩm di động phụ thuộc vào cách chúng ta hệ trọng cùng với trang bị di động. 

Với Canvas, khách hàng tiềm năng rất có thể đề nghị hình ảnh trên toàn màn hình lắp thêm di động cầm tay với phương pháp khác biệt nlỗi vuốt, nghiêng hình ảnh theo các hướng khác biệt hoặc pđợi to/ thu nhỏ. Canvas cũng cài nhanh hơn 10 lần đối với vận dụng web di động tiêu chuẩn.

Xem thêm: Phụ Kiện Đám Cưới Cơ Bản - Phụ Kiện Trang Trí Đám Cưới

Yêu cầu:

Số lượng chữ vào quảng cáo: 90 kí tựTiêu đề: 45 kí tựCanvas có Tiêu đề bao gồm logo Bức Ảnh toàn màn hình Nội dung Nút liên kế offsite Ảnh carousel Video trường đoản cú phát Sở sản phẩm Hình toàn screen tilt-to-pan

Collection Ads


*
Collection Ads – Quảng cáo Sở sưu tập

Vị trí được hỗ trợ hiển thị quảng cáo: Newsfeed bên trên di động cầm tay.

Facebook Collection Ads là chiến dịch quảng cáo với mục đích giúp trình làng nhiều thành phầm đang rất được chào bán trên website của doanh nghiệp. 

Định dạng PR Facebook này giúp cho những người mua sắm và chọn lựa sẽ quan tâm có thể trực tiếp mày mò sản phẩm; lựa chọn thành phầm với thiết lập sản phẩm một biện pháp dễ dãi, đúng đắn nhờ vào hình hình ảnh trực quan liêu. 

Yêu cầu:

Kích thước hình ảnh quảng bá được đề xuất sử dụng: 1,200 x 628 pixelsTỉ lệ hình ảnh: 1.9:1Tiêu đề đề xuất: 25 ký tự 

Các bề ngoài lăng xê Facebook tăng xúc tiến lượt mê thích đến Page của bạn 

Lựa lựa chọn các loại PR Facebook bắt buộc phụ thuộc vào vào các yếu đuối mục tiêu của chiến dịch của doanh nghiệp – rất nhiều điều bạn có nhu cầu tránh trong chiến dịch lăng xê. Hai mục tiêu chiến dịch truyền bá quan trọng đặc biệt góp tăng số lượt Thích trên Trang Facebook của công ty hoặc mục đích nhằm tăng phạm vi tiếp cận thương thơm hiêu PR của khách hàng được đăng trên Facebook.

Các update vừa mới đây của Facebook, cùng với bài đăng thông thường trên trang marketing của các bạn sẽ chỉ đạt mức được 2-3% lượt reach cho người dùng sẽ theo dõi và quan sát trang của người tiêu dùng. Lựa lựa chọn phương pháp PR bên trên Facebook hợp với bài viết của bạn nhằm mục tiêu bảo đảm người dùng quan sát và theo dõi bạn đầy đủ thấy được bài bác hoặc thương hiệu của khách hàng. 

Page Like Ads


*
Hình thức lăng xê Page Like Ads bên trên Facebook

Vị trí được cung cấp hiển thị quảng cáo: Newsfeed trên màn hình desktop, phía cột bên cần, newsfeed trên di động

Page Like Ads (Quảng cáo thích Trang) hiệ tượng quảng cáo trên Facebook này giúp bạn tăng lượt thích hợp cho trang của bản thân. Chúng có thể được hiện trên đầy đủ địa chỉ cùng bao gồm hiển thị CTA (hotline lớn action) cho tất cả những người cần sử dụng ngay lập tức nhanh chóng “Like page” của doanh nghiệp. 

Lúc PR kèm lượt yêu thích, hãy hãy nhớ là điều này rất có thể không nhận được lượt ưa thích.

Mẹo: Điều đặc trưng là chọn đúng hình hình họa nhằm đạt được phương châm hiệu quả Khi triển khai hình thức quảng bá này.

Page Post Photo lớn Ads


*
Quảng cáo bởi hình ảnh – Page Post Phokhổng lồ Ads

Vị trí được hỗ trợ quảng cáo: Newsfeed bên trên màn hình hiển thị desktop, phía cột mặt nên, newsfeed bên trên di động

quý khách hàng ý muốn thú vị fans – người dùng bên trên trang của bạn? Hình thức quảng bá Facebook này có không ít không khí độc nhất để chúng ta diễn đạt uy tín thành phầm gồm hình hình ảnh đẹp nhất của bạn!

Chọn đúng hình ảnh sản phẩm/dịch vụ hiển thị và uy tín của các bạn sẽ có tương đối nhiều lượt bình luận cùng lượt say đắm.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chèn một liên kết vào truyền bá ở chỗ diễn tả nội dung bài viết trong PR. Nhưng lượng truy cập này đang có thể ko được nlỗi ao ước hóng của khá nhiều bạn. 

Page Post Video Ads

Vị trí được cung cấp quảng cáo: Cột mặt buộc phải màn hình, Newsfeed bên trên Smartphone, Newsfeed trên screen desktop


*
Quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ bằng video clip – Page Post Video Ads

Hình thức quảng cáo video kim chỉ nam can hệ đối tượng người dùng người sử dụng tsay đắm gia liên can. Quảng cáo này khá thông dụng cùng nó thi công một kết nối khỏe khoắn cùng thậm chí các công ty nhỏ tuổi hơn có thể sinh sản những đoạn Clip dễ dàng và đơn giản nhằm kết nối cùng với đối tượng người dùng của mình.

Mục đích của cách quảng cáo đoạn Clip tạo nên ROI bạo gan hơn so với PR bởi hình hình họa tĩnh của chúng, nguyên do là Clip dễ tiêu trúc hơn, lôi kéo hơn hoàn toàn có thể truyền đạt một lượng lớn biết tin trong thời hạn nđính.

Chìa khóa nhằm áp dụng dịch vụ lăng xê video tác dụng trên Facebook cùng với kim chỉ nam bảo đảm bạn luôn luôn để ý cho tới các vận động. Mắt tín đồ bị si vày vận động và kết phù hợp với thực tiễn là Facebook mngơi nghỉ những video một giải pháp auto, câu hỏi mngơi nghỉ bằng hành động này đã khiến cho khách hàng mê say dừng lại cùng xem đoạn Clip của bạn Lúc cuộn qua newsfeed của mình.

Với kim chỉ nam với khả năng re-target những tập hợp nhỏ quý khách truy cập dựa vào số lượng đoạn phim người tiêu dùng coi, các loại PR này hoàn hảo nhất cho vấn đề sinh sản đầy đủ đối tượng người dùng quý khách hàng nằm trong nhóm đối tượng người sử dụng re-target với nhiều loại PR không giống.

Yêu cầu:

Nội dung quảng cáo: 90 cam kết tựTỉ lệ cơ thể được hỗ trợ: 16:9 (full landscape) to lớn 9:16 (full portrait)Kích thước tệp: về tối đa 4 GB maxVideo rất có thể dài cho tới 1trăng tròn phút , nhưng mà hầu như những đoạn phim tất cả hiệu 15-30sÂm thanh: Stereo AAC nến âm thanh khô, 128kbps + ưu tiên 

Page Post Text 

Vị trí được hỗ trợ quảng cáo: Cột mặt buộc phải screen, Newsfeed bên trên thiết bị di động, Newsfeed trên screen desktop


*
Quảng cáo văn uống bạn dạng – Page Post Text 

Định dạng lăng xê này được tập trung cho lượt can hệ của page. Tuy nhiên, lại có hết sức không nhiều lí bởi để áp dụng chúng nạm vị PR Page Post Photo lớn Bức Ảnh vẫn làm PR công dụng hơn.

Nếu chúng ta có thể, hãy tránh các một số loại bề ngoài quảng bá này vày nó rất có thể mang đến sự hệ trọng thấp rộng so với truyền bá hình hình họa hoặc Clip.

Cách thức truyền bá bên trên Facebook thiết đặt áp dụng hiện trên điện thoại và desktop

Kể trường đoản cú khi reviews vận dụng di dộng, Facebook là một trong những giữa những thị phần PR lớn nhất. Hình thức quảng bá sở hữu bỏ lên trên lắp thêm mang về thời cơ kim chỉ nam new cho những người bán hàng trên cả Android với iOs.

Nếu công ty của người sử dụng sẽ test quảng bá vận dụng thiết bị điện thoại, hãy chăm chú đến những đơn vị quảng cáo này.

mobile App – Ứng dụng di động


*
Quảng cáo trên áp dụng di động

Vị trí được hỗ trợ hiển thị: Newsfeed đồ vật di động

Quảng cáo trên áp dụng này địa chỉ các lượt thiết lập hơn mang đến áp dụng của người tiêu dùng. Quảng cáo này chỉ được hiển thị trên Newsfeed. Khi người tiêu dùng clichồng vào nút CTA (điện thoại tư vấn khổng lồ action) “Install” (tải đặt), App store đang mau chóng lộ diện (pop up). Điều này sở hữu tỉ lệ biến đổi cao.

khi sử dụng định dạng quảng bá Facebook này, bạn sẽ có không ít tuỳ chọn nhắm mục tiêu bổ sung cập nhật để điều chỉnh lại đối tượng của khách hàng. Ví dụ, bạn sẽ lựa chọn phiên bản iOS/Android mà bạn có nhu cầu người dùng thực hiện. Hoặc nếu như khách hàng chỉ ước ao nhắm đến đối tượng người dùng trang bị như điện thoai nghiêm, laptop bảng; và nếu khách hàng chỉ hy vọng hướng đến người tiêu dùng liên kết mang lại với WiFi.

Yêu cầu:

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1,200 x 628 pixelsTỷ lệ hình ảnh: 1.9:1Nội dung quảng cáo: Tối đa 90 ký tựBức Ảnh của người tiêu dùng ko được vượt thừa 20% text. 

Desktop App – Ứng dụng bên trên Desktop


*
Quảng cáo bên trên screen Desktop

Vị trí được hỗ trợ: Cột mặt nên màn hình

Đơn vị lăng xê này chất nhận được chúng ta hướng mục tiêu người tiêu dùng mang lại áp dụng Facebook của chính mình với khiến cho người can hệ cùng với nó.

Vì các ứng dụng Facebook không được cung cấp bên trên sản phẩm công nghệ ko dây; bạn có thể chỉ hướng kim chỉ nam người tiêu dùng trên Deskstop Newsfeed hoặc cột mặt buộc phải.

Yêu cầu:

Kích thước hình ảnh truyền bá được đề xuất: 1,200 x 628 pixelsTỷ lệ hình ảnh: 1.9:1Nội dung quảng cáo: Tối đa 90 ký kết tự

Instagram điện thoại App Ads 


*
Quảng cáo trên Instagram – Instagram điện thoại App Ads 

Vị trí hỗ trợ: Instagram

Không kém phần đặc biệt quan trọng, bạn có thể PR trên thiết bị điện thoại cảm ứng bởi Instagram. Như vậy tạo nên gợi cảm cùng với những người tiêu dùng áp dụng Instagram, chúng ta có thể quyên tâm chữ tín ai đang marketing rộng.

quý khách hàng đang có thể lựa chọn cả PR hình ảnh với Clip mang lại ứng dụng Instagram di động App Ads.

Yêu cầu:

Tỷ lệ hình ảnh: 1:1Kích thước hình ảnh: 1080 x 1080 pixelsĐộ phân giải tối thiểu: 600 x 315 pixels (1.91:1 landscape); 600 x 600 pixels (1:1 vuông); 600 x 750 pixels (4:5 dọc)Độ phân giải tối đa: 1936 x 1936 pixelsCrúc đam mê (caption): ký kết tự được khuyến khích 125 cam kết tự 

Các dạng lăng xê Facebook ham mê người tiêu dùng mang đến sự kiện tuyệt cửa ngõ hàng

Để si mê quý khách đến việc khiếu nại hoặc shop của doanh nghiệp, bạn cũng có thể sử dụng các nhiều loại quảng bá bên trên Facebook với nhau. Mặc dù phức hợp hơn để đo lường tác dụng đến rất nhiều ưu tiên offline; tuy nhiên ví như vẫn thực hiện một cách đúng đắn với target giỏi nhưng lại lăng xê này đang hoạt động tốt nhất có thể. 

Event Ads


*
Hình thức Event Ads

Vị trí được hỗ trợ: Cột bên cần screen, màn hình hiển thị Newsfeed desktop; Newsfeed sản phẩm di động Desktop Newsfeed mobile Newsfeed.

Facebook Event (sự kiện Facebook) là phương pháp để người tổ chức triển khai sự kiện thú vị nhiều khách ghẹ thăm rộng. Nếu bạn có nhu cầu truyền bá tăng phạm vi sự khiếu nại của bản thân, lựa chọn lăng xê này để chọn đúng đối tượng người tiêu dùng quan tâm, ĐK. 

Theo quy mô và cường độ tương quan của các sự kiện bạn đang lăng xê, bạn cũng có thể giới hạn phạm vi địa lý của lăng xê cho những người sinh sống trong cùng thành phố hoặc Khu Vực với sự khiếu nại.

Yêu cầu:

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1920×1080 pixelsTỉ lệ hình ảnh: 1.9:1Nội dung quảng cáo: Lên mang đến 90 ký tựTiêu đề: 25 cam kết tự Mô tả liên kết: 30 ký tự

Offer Claims – Ưu đãi


*
Hình thức truyền bá Offer Claims – Ưu đãi

Vị trí được hỗ trợ: Cột bên đề xuất màn hình hiển thị, Newsfeed Desktop, Newsfeed trên sản phẩm cầm tay.

Đây là một trong những hiệ tượng PR bên trên Facebook hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những người công ty có cửa hàng trên các trung trung ương hoặc quần thể mua sắm phức tạp (brick-&-mortar store), ước ao hấp dẫn nhiều người dân quyên tâm, nghe biết của sản phẩm của mình.

khi quảng bá ưu tiên của người sử dụng vận động, bất kỳ người dùng nào nhấp vào quảng cáo của doanh nghiệp, bọn họ sẽ được trao lại chiết khấu bằng gmail trong các số đó bao gồm đựng cụ thể với các điều khoản thực hiện.

Yêu cầu:

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1,200 x 628 pixelsTỉ lệ hình ảnh: 1.9:1Tiêu đề ưu đãi: tối đa 25 kí tựNội dung quảng cáo: về tối nhiều 90 kí tự

Thêm vào kia chúng ta có thể tạo thành được chiết khấu, trang Facebook của bạn cần phải gồm ít nhất 50 lượt lượt thích.

Local Awareness Ads


*
Hình thức quảng bá Local Awareness Ads

Vị trí được hỗ trợ: Cột bên nên màn hình, Newsfeed Desktop, Newsfeed trên máy cầm tay.

Cách khác để thú vị sự để ý của khách cho cửa hàng, sự khiếu nại bán sản phẩm của chúng ta là chọn lọc dùng Local Awareness Ads. Đây là các loại truyền bá áp dụng tốt nhất cùng với dựa vào target vị trí (location) của Facebook.

Đặc biệt, bạn cũng có thể cố nhiên đông đảo CTA (Hotline khổng lồ actions) nhỏng “call Now” (hotline ngay) và “Sover Message” (gửi tin nhắn nhắn) nhằm chất nhận được hầu như bạn liên hệ với bạn một cách dễ dãi.

Yêu cầu:

Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1,200 x 628 pixelsTỷ lệ hình ảnh: 1.9:1Nội dung quảng cáo: 90 ký tựTiêu đề: 25 ký tựMô tả trên News Feed: 30 ký kết tự

Messenger Ads 

Vị trí được hỗ trợ: Hộp tlỗi mang đến (Messenger Inbox), Messenger Stories

Tin nhắn quảng cáo của chúng ta lộ diện trên tab chính của Facebook messenger; nơi đầy đủ bạn hay dành thời hạn nhằm chat với bạn bè. 

Người sử dụng đang bắt gặp quảng bá của doanh nghiệp vào vỏ hộp thỏng cho (inbox) trong những những cuộc hội thoại của họ. Nếu quyên tâm rất có thể clichồng vào truyền bá nhằm bắt đầu cuộc chuyện trò cùng với page


*
Messenger Ads – Quảng cáo trên Messenger

Yêu cầu: 

Kích thước hình hình họa được đề xuất: 1,200 x 628 pixelsChiều rộng tối tphát âm 254×133Tỉ lệ hình ảnh: 1.9:1Nội dung quảng cáo: 125 ký tựTiêu đề: 25 ký tựPhần giới thiệu: 30 kí tự

Kết luận

Nlỗi bạn đã thấy, những hình thức quảng cáo của Facebook có nhiều có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của công ty. Bất cứ đọng khi nào hoàn toàn có thể, tôi khuyên ổn bạn nên “dìm cứu” những định hình quảng bá không giống nhau cùng coi phần lớn định hình nào vận động giỏi hơn cho chính mình. Như vậy đã mang lại kết quả về tối nhiều với chi phí buổi tối tgọi.