Hội Chợ Mùa Đông

      39

Là một vận động thường xuyên niên, Hội Chợ Thương mại dịch vụ Mùa Đông năm ngoái đang diễn ra từ ngày 19 – 23/12 với đồ sộ tổ chức triển khai hầm hố, thu hút nhằm mục đích tạo thành thêm kênh vui chơi giải trí giải trí mạnh khỏe với bán buôn hữu dụng mang lại các bạn ttốt. Cùng Địa Điểm Ăn Uống mày mò nhé!

Được biết, “Hội Chợ Thương mại dịch vụ Mùa Đông 2015” sẽ tiến hành tổ chức tại Trung trung khu Triển lãm và Hội chợ quận Tân Bình với đồ sộ rộng 300 gian hàng cùng nhiều công tác khuyến mãi lôi kéo.

Bạn đang xem: Hội chợ mùa đông

*

*

*

*

Đến trên đây, chúng ta tất cả thời cơ hòa tâm hồn cùng với cáccông tác ca múa nhạc sống động với hồi hộp với sự góp phương diện của những ca sĩ ttốt khét tiếng.

*

*

*

*

*

Hội chợ trưng bày các sản phẩm đa dạng phục vụ nhu ước download sắm trong mùa lễ hội như: đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, trang sức và quan liêu trọng nhất các quý khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn ngon của Việt Nam và Thế giới tại khu vực vực ẩm thực.

Xem thêm: Thanh Lý Đồ Em Bé - Thanh Lý Các Sản Phẩm Cho Bé Trên Zaodich

*

*

Ngoài ra, thị trường còn xây cất riêng rẽ một khu vực tô điểm Giáng sinch bắt mắt nhằm mục tiêu ship hàng nhu cầu thưởng lãm với chụp ảnh giữ niệm tiềm ẩn mang lại mang lại các bạn mái ấm gia đình với đồng đội của mình hồ hết khohình họa khắc vui vẻ.

+++ Địa chỉ: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ quận Tân Bình – 446 Hoàng Văn uống Thụ, phường 4, quận Tân Bình.