Hướng dẫn cách phát trực tiếp trên facebook

      43
Facebook vẫn xác nhận mở khả năng Live video ra mang lại tất từ đầu đến chân cần sử dụng, chđọng không giới hạn bởi những người dân danh tiếng như trước đây nữa. Giờ đây, bạn có thể trần thuật trực tiếp video cá nhân mang lại anh em, người thân bên trên Facebook ngay vào thời gian thực.Live sầu đoạn Clip còn hỗ trợ cnhát thêm mô tả nđính gọn gàng với gửi video mang lại nhiều người dân đồng thời. Trong quá trình stream video clip bạn sẽ thấy được bao nhiêu người vẫn coi Clip của bản thân mình và phát âm được comment của các bạn không giống về đoạn Clip của chính mình. Thật độc đáo nên không các bạn? Vậy hãy cùng segala.info khám phá tài năng này nhé:

Cách Stream Video Facebook trên điện thoại thông minh Android

Facebook mang đến AndroidCách 1: Msống Facebook mang lại Android lên, nhấp vào phần Status (Trạng thái). Trên tkhô hanh cập nhật tâm lý nhấn vào biểu tượng vòng tròn (Live Stream), rồi ngóng một lúc để kết nối. Tại trên đây, chúng ta có thể viết mẫu biểu hiện về video clip đã stream, rồi nhấn vào Phát trực tiếp. Facebook sẽ cho bạn 3 giây để sở hữu thời gian sẵn sàng xoay video, khi con quay kết thúc thừa nhận vào Kết thúc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách phát trực tiếp trên facebook


Cách 2: Chờ một lát để Facebook đăng thiết lập đoạn video vừa stream, thừa nhận nút Xong để đăng đoạn phim cho đa số bạn cùng coi, còn không muốn lưu giữ Clip này trên Timeline thì thừa nhận Xóa.

Hướng dẫn stream Clip thẳng trên Facebook đến iOS

Facebook mang lại iOS Bước 1: Mở Facebook mang lại iOS tiên tiến nhất, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Sau kia, nhấp vào phần Status (Trạng thái), bên trên tkhô hanh cập nhật tinh thần nhận tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới (bản lĩnh Live Stream), rồi chờ một thời gian nhằm liên kết.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Intrusive Là Gì, Nghĩa Của Từ Intrusive, (Từ Điển Anh

Cách 2: Viết một quãng miêu tả ngắn thêm gọn gàng về văn bản buổi vạc sóng tại ô Describe your live đoạn Clip.... Tại trên đây, chúng tôi viết tên là: Test Live sầu Stream video clip Facebook để giới thiệu cho đa số tín đồ biết. Đặt chế độ chia sẻ là Public nhằm bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể xem được video clip. Sau đó, bnóng nút ít Go Live để ban đầu phát sóng trực con đường. Kết thúc thời hạn stream bằng cách nhấp vào nút ít Finish.
Cách 3: Bây Giờ Facebook cung ứng cù buổi tối đa không thật trong vòng 30 phút với trong quy trình stream bạn sẽ nhìn thấy số fan coi thẳng, comment tự bạn bè, tín đồ quyên tâm theo thời gian thực. Lúc chấm dứt thì video clip sẽ tiến hành hiển thị trên Timeline - Dòng thời hạn của công ty.Vậy là bây giờ bạn sẽ dễ chịu và thoải mái vô tuyến thẳng đông đảo hoạt động của bản thân đến anh em cùng những người dân quan tâm cùng xem rồi. Facebook cũng ưng thuận hỗ trợ stream đoạn Clip bên trên Facebook vật dụng tính cơ mà ko cần nhờ tới việc giúp đỡ củaOBS nữa.