Hướng dẫn chỉnh sửa website

      17

Đối với từng giao diện, segala.info cung cấp mang đến Nhà bán sản phẩm một mục tùy chỉnh thiết lập theme nhằm đơn vị bán sản phẩm dễ ợt tùy chỉnh cấu hình bố cục tổng quan của đồ họa. Có thể thêm, sắp xếp lại cùng xóa nội dung bên trên Home của shop bằng các mục cơ mà hình ảnh hỗ trợ sửa đổi. Các mục chất nhận được chúng ta cấu hình thiết lập xây cất cùng văn bản của cửa hàng một bí quyết hối hả cùng trực quan tiền.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh sửa website

Để chỉnh sửa đồ họa trang web. Nhà bán hàng truy cập vào trang cai quản trị => lựa chọn mục website => hình ảnh => Thiết lập Theme.

*

Các mục cơ bạn dạng tùy chỉnh thiết lập theme hỗ trợ chỉnh sửa (hướng dẫn bên trên 1 theme cầm thể)


Các mục liên quan


Lưu ý: mỗi theme vẫn cung ứng một mục nỗ lực đổi khác nhau, tại đây segala.info chỉ gợi ý đổi khác hầu như mục cơ phiên bản nhưng mà thường xuyên bối cảnh làm sao cũng có thể có.

Thiết lập tổng quát

Bao tất cả sửa đổi màu sắc (color chữ, color nền, màu sắc button... đến header, footer, thành phầm ...) với kiểu chữ đến trang web.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Bà Và Đàn Ông Chính Xác Nhất

*

Thiết lập trang chủ

Ở mục này đã hổ trợ sửa đổi đều mục hiển thị kế bên Home nlỗi banner, hình ảnh sản phẩm, thành phầm hiển thị trên Home. mỗi mục sẽ có đánh số với khoanh đỏ liên quan mang đến mục kia để thuận tiện chỉnh sửa.

*

Thiết lập trang nhóm sản phẩm

Hỗ trợ chỉnh lại bí quyết hiển thị, thu xếp sản phẩm, danh mục sản phẩm, banner...

*

Thiết lập trang sản phẩm

Hỗ trợ hiển thị các tab thành phầm, những thành phầm tương quan, phản hồi facebook...

Xem thêm:

*

Thiết lập trang bài xích viết

Hỗ trợ cấu hình thiết lập lựa chọn hạng mục nội dung bài viết, con số nội dung bài viết được hiển thị hoặc chọn phân trang hiển thị bài viết sao cho phù hợp độc nhất với trang web của Nhà buôn bán hàng

*

Thiết lập trang liên hệ

Giúp Nhà bán sản phẩm thêm được phiên bản đồ dùng nhằm mục đích mục đích xác đinh địa điểm siêu thị của bản thân, ngoài ra còn cung ứng phần nhập văn bản nhằm điền tương đối đầy đủ báo cáo về cửa hàng như: thương hiệu cửa hàng, liên tưởng và những lên tiếng liên lạc

*

Lưu ý: làm việc mục Google Map, Nhà bán sản phẩm cần được nhập mã nhưng mà Google Map cung cấp nhằm đã nhập vào phần này nhằm rất có thể hiển thị được phiên bản vật dụng.

Ví dụ: Truy cập lệ linkhttps://www.google.com/maps : điền hệ trọng siêu thị, sao đó bnóng chon Share - Embed Map để lấy được mã


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity