Hướng Dẫn Sử Dụng Mailchimp

      90
1. segala.info là gì? Ưu yếu điểm của segala.info1.1 segala.info là gì?Một số điểm nhấn của segala.info1.2 Ưu điểm yếu của segala.info2. Hướng dẫn sử dụng segala.info2.1 Hướng dẫn sinh sản cùng cai quản danh sách người sử dụng (Audience)2.1.3 Quản lý danh sách khách hàng hàng2.2 Hướng dẫn thêm một người tiêu dùng lẻ hoặc một danh sách khách hàng vào segala.info2.2.2 Hướng dẫn thêm list người sử dụng vào segala.info ( Import Contacts)Hướng dẫn thêm (Import) danh sách quý khách hàng vào segala.info:2.2.3 Hướng dẫn sửa đổi list khách hàng bên trên segala.infoHướng dẫn xoá người sử dụng khỏi segala.info2.2.4 Hướng dẫn tạo nên Thư điện tử Marketing Template trên segala.info2.2.5 Hướng dẫn gửi email hàng loạt bởi segala.infoHướng dẫn gửi gmail sản phẩm loạt:Chỉnh sửa cùng kiến thiết emailHướng dẫn chế tạo ra chiến dịch gửi tin nhắn tự động hóa trên segala.infoHướng dẫn sửa đổi các email trong chiến dịch tự động hóa hoá3. Cách sản xuất Form ĐK nhằm thu thập quý khách hàng trên segala.info3.1 Hướng dẫn tạo khung bên trên segala.info3.2 Cách chế tác form

Contents

1. segala.info là gì? Ưu nhược điểm của segala.info1.1 segala.info là gì?Một số điểm nổi bật của segala.info1.2 Ưu yếu điểm của segala.info2. Hướng dẫn sử dụng segala.info2.1 Hướng dẫn sinh sản và cai quản list người tiêu dùng (Audience)2.1.3 Quản lý list khách hàng2.2 Hướng dẫn thêm một khách hàng lẻ hoặc một danh sách khách hàng vào segala.info2.2.2 Hướng dẫn thêm list quý khách hàng vào segala.info ( Import Contacts)Hướng dẫn thêm (Import) danh sách quý khách vào segala.info:2.2.3 Hướng dẫn chỉnh sửa list quý khách bên trên segala.infoHướng dẫn xoá quý khách ngoài segala.info2.2.4 Hướng dẫn sinh sản E-Mail Marketing Template trên segala.info2.2.5 Hướng dẫn gửi tin nhắn 1 loạt bằng segala.infoHướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt:Chỉnh sửa cùng kiến tạo emailHướng dẫn sản xuất chiến dịch gửi gmail auto bên trên segala.infoHướng dẫn chỉnh sửa những gmail trong chiến dịch tự động hoá3. Cách sinh sản Form ĐK để thu thập khách hàng trên segala.info3.1 Hướng dẫn tạo ra form bên trên segala.info3.2 Cách tạo nên form

segala.info là ứng dụng Thư điện tử Marketing số 1 thế giới. Hiện giờ, có nhiều cá thể, tổ chức, doanh nghiệp tin cậy và thực hiện. Một số công ty toàn quốc sẽ áp dụng có thể kể tới như thể Vincom (VinGroup), Bảo Việt Nhân Thọ, NH Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…

lúc nhắc đến E-Mail Marketing, segala.info chắc rằng là ứng dụng được nhắc tới thứ nhất bởi vì đồ họa dễ sử dụng cùng cung ứng trả giá tiền bài bản. Hình như, segala.info còn có chế độ cung ứng MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp lớn vừa với bé dại gồm con số subcribers ít thực hiện không hề thiếu những tuấn kiệt cơ phiên bản. Sau Khi segala.info cập nhật giao diện new, đã khiến cho ít nhiều tín đồ sợ hãi, cực nhọc thực hiện. Hôm ni, segala.info vẫn tổng thích hợp với lý giải chúng ta áp dụng segala.info hình ảnh new. Các bạn hãy coi hướng dẫn dưới đây nhé!

Đối cùng với những bạn không biết segala.info là gì, hãy cùng đón gọi để phát âm được nhé!

1. segala.info là gì? Ưu yếu điểm của segala.info

1.1 segala.info là gì?

segala.info là ứng dụng dùng để làm thu thập, cai quản list liên hệ gmail và gửi 1 loạt email cho tới tín đồ nhận vào danh sách. Thêm vào đó, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem report trường đoản cú toàn diện tới chi tiết cho từng chiến dịch trên segala.info. Từ đó, chúng ta cũng có thể tính toán với biến hóa, cải thiện chiến dịch bạn tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mailchimp

Một số điểm nhấn của segala.infoSử dụng phần nhiều những chức năng trọn vẹn miễn phí

Với các công ty, cá nhân, công ty nhỏ tuổi gồm lượng subcribers ít (dưới 2,000), chúng ta có thể áp dụng gần như không thiếu thốn tuấn kiệt của segala.info trọn vẹn miễn chi phí. Dường như, lượng tin nhắn tối đa một mon bạn có thể gửi trao 12,000/mon miễn mức giá.

Tối ưu chiến dịch dựa vào nội dung email

Có bao giờ các bạn cảm thấy đo đắn bắt buộc áp dụng văn bản tin nhắn như nào để gửi mang đến người tiêu dùng không? Quý khách hàng có rất nhiều ngôn từ gmail nhưng lưỡng lự buộc phải gửi chiếc nào thì tốt?

Chức năng A/B Testing Campaign sẽ giải quyết và xử lý sự việc này. Khi bạn đang sẵn có 2-3 mẫu mã gmail với cùng câu chữ nhưng mà các bạn không biết gửi mẫu nào, segala.info sẽ giúp đỡ bạn gửi tặng 20% list quý khách của bạn với khá nhiều rất nhiều cách thức biểu thị khác biệt về: title, thương hiệu fan gửi, câu chữ tin nhắn cùng thời gian gửi nhằm so sánh. Sau đó, 80% danh sách còn lại sẽ tiến hành gửi cùng với mẫu mã gmail công dụng duy nhất.

Giao diện gần gũi, dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng

Giao diện segala.info dễ dàng và đơn giản đến cả các bạn không nhất thiết phải bao gồm gọi biết về kinh nghiệm để sử dụng. Một chiến dịch gmail marketing với segala.info đưa ra mất vài ba bước nhằm tùy chỉnh cấu hình. Kèm Từ đó, segala.info có rất nhiều chủng loại gmail đẹp nhất, đa dạng và phong phú và dễ áp dụng. Bạn chỉ bài toán kéo/thả, thêm/giảm là có thể thiết kế 1 tin nhắn riêng rẽ của doanh nghiệp.

Dường như, segala.info cung ứng dịch lịch sự nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt. Vậy buộc phải vụ việc trở ngại ngôn từ không phải sự việc nữa!

Tích phù hợp với nhiều ứng dụng

segala.info chất nhận được gắn form đăng ký công bố lên những nền tảng khác biệt. lấy một ví dụ, căn nguyên social, segala.info hoàn toàn có thể liên kết với Facebook, Instagram, Google,..xuất xắc các ứng dụng bán hàng nhỏng Woocomerce, Shopify,..

Xem thêm: Sang Nhượng Cửa Hàng Cafe Hà Nội, Sang Nhượng Quán Cafe Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Việc này góp bạn cũng có thể tích lũy đọc tin khách hàng mục tiêu sinh sống những kênh quảng cáo khác nhau tương xứng.

Xem chi tiết vớ tần tật các kỹ năng về segala.info Vietnam

1.2 Ưu điểm yếu kém của segala.info

Giống như bất cứ vẻ ngoài khác, segala.info cũng đều có ưu thế với điểm yếu kém. Tất cả mọi phụ thuộc vào nhu yếu với kim chỉ nan của người sử dụng. Việc áp dụng tác dụng hay không phù ở trong vào công ty lớn của bạn.

Ưu điểm của segala.infoDễ làm việc áp dụng, vừa đủ chức năng quan trọng.Miễn giá tiền với list 2,000 bạn dìm và gửi 12,000 email/tháng.Giao diện rõ ràng, trực quan tiền.Tương mê say với đa phần mượt.Hỗ trợ cực tốt mang đến nghành e-commerce.Mẫu tin nhắn đẹp mắt, dễ kiến tạo.Báo cáo cụ thể rõ ràng.Nhược điểm của segala.infoChính sách nghiêm nhặt, dễ dẫn đến khoá tài khoản nếu như khách hàng dùng làm spam.giá cả mắc nếu như khách hàng tất cả list subcribers mập.

Xem giá của segala.info bằng lòng tại Việt Nam

2. Hướng dẫn áp dụng segala.info

2.1 Hướng dẫn sản xuất và quản lý danh sách người tiêu dùng (Audience)

Đây là bước cơ phiên bản trước khi bước đầu một chiến dịch hay được dùng segala.info. Dù cho bạn chưa có một thông báo người sử dụng làm sao hay bạn có nhu cầu thêm danh sách quý khách gồm sẵn của người tiêu dùng vào segala.info, phần Audience vẫn là nơi lưu trữ cục bộ thông báo người quan sát và theo dõi (Subcribers), người sử dụng của bạn.

*
*

2.1.1 Một số ban bố lưu ý trước lúc bắt đầu:

Đây là một vài lên tiếng bạn phải lưu lại ý:

Để sử dụng tối ưu độc nhất, nên chỉ sử dụng 1 danh sách quý khách trên segala.info, cùng phân một số loại người tiêu dùng kia theo Tags (thẻ) cùng Segment (nhóm) nhằm cai quản cùng tiếp cận quý khách hàng của người sử dụng.Nếu chúng ta thật sự ước ao phân chia list người sử dụng của khách hàng thành các đội, chúng ta cũng có thể làm lại những thao tác làm việc sau đây một lần tiếp nữa nhằm tạo ra. Vì không có người tiêu dùng nào như thể người tiêu dùng nào, cho nên việc chúng ta phân nhóm danh sách quý khách hàng theo các ĐK giống như nhau hoàn toàn có thể dẫn đến sự việc giống nhau thông tin khách hàng trong số danh sách người tiêu dùng quan tâm đến điều kiện khác. Một lần tiếp nữa, nếu bạn thấy thực thụ cần thiết thì mới có thể nên tạo thành thêm danh sách người tiêu dùng không giống.Bên cạnh đó, bạn nên nắm vững các những hiểu biết về danh sách quý khách hàng, cũng tương tự biện pháp gửi thư nhằm tránh vấn đề thông tin tài khoản của công ty bị khoá nhé!2.1.2 Tạo list khách hàng (Audience)