HỦY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

      50
*

Hủy một lăng xê, nhóm lăng xê hoặc chiến dịch tiếp cận và tần suất

Lưu ý: Loại download tiếp cận và gia tốc hiện gồm sẵn với các công ty PR đủ điều kiện và rất có thể không khả dụng với các bạn. Nếu chúng ta chưa quen cùng với dụng cụ thiết lập tiếp cận với gia tốc, hãy đọc thêm về cáchxóa tất cả các loại chiến dịch, team lăng xê và lăng xê.

Bạn đang xem: Hủy quảng cáo trên facebook

Không đề xuất dịp nào các bạn cũng có thểtạm thời dừngquảng bá, nhóm lăng xê tương tự như chiến dịch tiếp cận cùng tần suất. Nếu bắt buộc tạm ngưng chiến dịch, nhóm truyền bá hoặc quảng bá, thì xóa bọn chúng là cách độc nhất vô nhị để diệt bọn chúng.

Quý khách hàng tất cả bỏ chiến dịch tiếp cận với gia tốc bất cứ dịp làm sao. Tuy nhiên, xin xem xét rằng cơ chế tiếp cận và gia tốc có thể ảnh hưởng mang đến giá của quảng cáo trên Facebook. Những đơn vị quảng cáo liên tục đặt trước những chiến dịch ko chạy rất có thể bị giới hạn quyền truy vấn vào phương pháp mua tiếp cận cùng gia tốc sau đây.

Các bước xóa lăng xê, đội truyền bá hoặc chiến dịch tiếp cận cùng tần suất:

Lưu ý: Các đoạn này chỉ nhằm xóa hoặc diệt một chiến dịch tiếp cận cùng tần suất. Nếu chúng ta chưa thân quen cùng với luật cài tiếp cận với tần suất, hãy bài viết liên quan về cáchxóa toàn bộ các loại chiến dịch, team quảng bá với quảng cáo.

1. Truy ctràn lên trang chủTrình quản lý PR.

*

*

2. Nhấp để chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo. Nếu các bạn định xóa tổng thể chiến dịch, hãy chọnChiến dịch. Nếu bạn định xóa một quảng cáo hoặc nhóm quảng cáo, hãy chọnQuảng cáohoặcNhóm quảng cáo.

3. Chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo mong mỏi xoá.

4. quý khách rất có thể tắt chiến dịch, team lăng xê hoặc quảng bá bằng cách tắt nútHoạt độngđể nút này đưa trường đoản cú greed color lam sang color xám.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Công Có Ích Là Gì, Lý Thuyết Định Luật Về Công

*

5. Nhấp để chọnXác dìm với đóng. Thao tác này vẫn xóa chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc PR một bí quyết kết quả.

Lưu ý: Quảng cáo, đội truyền bá hoặc chiến dịch mà chúng ta xóa có khả năng sẽ bị xóa sổ trang chủ Trình quản lý quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể xem dữ liệu kết quả của ngẫu nhiên chiến dịch, team truyền bá hoặc truyền bá vẫn xóa như thế nào bằng phương pháp thêm bộ lọc.

Các bước xem lại dữ liệu kết quả của chiến dịch, team quảng cáo hoặc quảng bá sẽ xóa:

Sau Khi chọnĐã xóa, các bạn vẫn hoàn toàn có thể coi tài liệu tác dụng của chiến dịch, đội truyền bá hoặc PR nhưng các bạn đã xóa.

1. Trong trang chủ Trình làm chủ quảng cáo, nhấp để chọnChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo.

2. Nhấp nhằm chọnBộ lọc.

*

3. Nhấp nhằm chọnĐã xóavào phầnPhân phốicủa thực đơn thả xuống cỗ thanh lọc.

*

Nguồn (Facebook):Hủy một quảng bá, nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch tiếp cận với gia tốc.