XÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI, DELETE ACCOUNT

      33

Cách xóa tài khoản Facebook bên trên điện thoại chỉ chưa đến 10s của thủ thuật Mobile tiếp sau đây để giúp bạn nkhô cứng nhất loại bỏ tài khoản của chính mình. Dù các bạn chỉ mong mỏi “dứt” tạm thời thoát ra khỏi Facebook hay như là muốn quăng quật hẳn thông tin tài khoản đã dùng. Vẫn tất cả phương pháp triển khai cho bạn nhé!

Cách xóa tài khoản Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Hãy xem xét cẩn thận bạn muốn xóa tài khoản tạm thời xuất xắc xóa dài lâu nhằm triển khai theo đúng lí giải dưới đây.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại thông minh tạm thời thời

Với Android hay iPhone các bạn những hoàn toàn có thể triển khai vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook trên điện thoại trong thời điểm tạm thời cùng với công việc dễ dàng sau:


Bạn đang xem: Xóa tài khoản facebook trên điện thoại, delete account

*

Chọn cha lốt gạch ốp ngang


*

Chọn mục setup tài khoản


*

Chọn mục chung


Xem thêm: Cách Để Bỏ Chặn Trên Facebook, Cách Bỏ Chặn Facebook Trên Điện Thoại Iphone

*

Chọn thống trị tài khoản*

Chọn loại bỏ hóa


Sau khi chúng ta vô hiệu hóa tài khoản Facebook bên trên iphone, android bạn sẽ có 14 ngày để msống lại Facebook. Nếu các bạn không đăng nhập trở lại trong vòng thời hạn này Facebook của doanh nghiệp mới bị xóa hoàn toàn.

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn

Để xóa thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại cảm ứng vĩnh viễn chúng ta chỉ việc tiến hành công việc đơn giản và dễ dàng sau. Nhưng hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta không thích thực hiện tài khoản này nữa vì chưng một Lúc triển khai tài khoản của các bạn sẽ bặt tăm mau lẹ bắt buộc khôi phục

Bước 1: Truy cập trang xác thực xóa Facebook https://m.facebook.com/account/delete

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập cùng chọn gửi


Lập tức tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị khóa trọn vẹn, mất tích lâu dài. Từ đây bạn đã sở hữu thể bay ly trọn vẹn khỏi social đúng ý muốn

Cách xóa tài khoản Facebook bên trên Smartphone trong thời điểm tạm thời với lâu dài chúng ta có thể tiến hành mang lại cả Android với iOS. Hãy xem xét cảnh giác trước khi triển khai nhằm không phải hối hận vì quyết định của chính bản thân mình nhé!