Khôi phục cài đặt gốc facebook

      81
Mới phía trên, mạng xã hội Facebook vẫn mang lại reviews bản lĩnh chia sẻ vị trí. thường thì, điều này còn có nghĩa rằng đã đến lúc chúng ta đề xuất cài đặt lại thông số kỹ thuật riêng rẽ tư theo đúng chuẩn bạn muốn.Dưới đấy là cách chúng ta có thể duy trì quyền kiểm soát và điều hành tự Facebook Places bằng phương pháp chỉnh sửa thiết đặt riêng biệt tứ.quý khách vẫn xem: Khôi phục thiết đặt nơi bắt đầu facebookPlaces là gì?Places là chức năng chia sẻ địa điểm new của Facebook, cho phép các bạn thông báo vị trí bản thân sẽ sinh sống với gần như người tiêu dùng Facebook không giống. Quý Khách rất có thể share vị trí của chính mình cùng với vớ khắp cơ thể sử dụng Facebook tuyệt chỉ mang đến đồng đội của mình hoặc chỉ những người bạn muốn mang đến bọn họ biết. Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể thực hiện Places nhằm kiểm ra anh em trên Facebook giả dụ thiết lập riêng rẽ tư của họ có thể chấp nhận được bạn triển khai điều đó.Để áp dụng Places, bạn cần ứng dụng Facebook mang đến iPhone hoặc chúng ta có thể truy cập touch.facebooktrường đoản cú trình chuyên chú Smartphone của mình. Để sử dụng phiên bạn dạng cho Web, điện thoại cảm ứng thông minh của công ty đề nghị cung cấp được HTML5 với điều quan trọng là Facebook Places hiện giờ bắt đầu chỉ tất cả người tiêu dùng Facebook làm việc Mỹ là rất có thể áp dụng được. Hy vọng rằng thiên tài này đã nhanh chóng cho với tất khắp cơ thể sử dụng bên trên thế giới. Tuy nhiên, trước bản lĩnh này mang lại với bạn, hãy thuộc tò mò bí quyết cài đặt riêng tư vào Facebook Places.

Bạn đang xem: Khôi phục cài đặt gốc facebook

Bắt đầu với quyền riêng bốn trong Places
*

Điều đầu tiên bạn phải làm cho là đăng nhtràn vào Facebook với chú ý cho tới góc bên nên trên cùng của trang, chọn Account > Privacy Settings.
*

Trên trang thiết lập riêng biệt tứ, kích vào Customize settings ở bên dưới mục Sharing on Facebook. Tại trên đây, chúng ta có thể chọn lọc setup Places.Ai vẫn thấy thông tin hiện diện của bạn?
*

Cài đặt trước tiên chúng ta buộc phải chỉnh sửa lại là Places I Cheông xã In và khẳng định ai rất có thể xem được ban bố về sự việc hiện hữu của người sử dụng - check-in - bên trên Facebook. quý khách hàng đang thấy thiết lập này bên dưới mục .Có 3 thiết lập chính trong Places I Cheông xã In. Quý Khách rất có thể đặt biết tin hiện hữu của mình được hiển thị với mọi bạn – Everyone (vớ từ đầu đến chân sử dụng Facebook hoàn toàn có thể biết được check-in của bạn), Friends of Friends (các bạn của khách hàng với chúng ta của họ hoàn toàn có thể thấy check-in) và Friends Only (chỉ bằng hữu của người tiêu dùng trên Facebook mới có thể biết check-in của bạn).

Xem thêm: #11 Phần Mềm Làm Clip Từ Ảnh Photo Slideshow, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng


*

*

quý khách ko nhất thiết yêu cầu thay đổi anh em của người nào đó để hoàn toàn có thể xem công bố hiển thị của mình vì chưng đọc tin này tự động được hiển thị do hồ hết fan.Nếu bạn không thích đông đảo fan hiểu rằng vị trí bản thân đang ở mỗi một khi đăng nhập (hoặc khi một nguời các bạn khám nghiệm bình chọn check-in của bạn) lúc áp dụng Places, bạn cần phải nhớ không nên tích vào ô tích này.tin tức vị trí bị nhỉ bởi vì bạn bè bạn
Đây chắc rằng là thiết đặt đặc trưng độc nhất rất cần được chú ý. Không như thể với những hình thức dịch vụ khác, Places cho phép anh em trên Facebook của người sử dụng có tác dụng đăng kí check-in của doanh nghiệp. Tin giỏi là chúng ta có thể ngăn ngừa phần đa fan tiết lộ công bố địa điểm của doanh nghiệp. Cũng trên trang này, còn 2 cài đặt khác. Hãy chú ý mục Things Others Share, cài đặt sau cuối trong mục này là Friends Can Chechồng Me inlớn Places.Bạn rất có thể tắt hoặc bật hào kiệt này nhưng không nên cho tới lựa chọn tùy phát triển thành. Nếu chúng ta lựa chọn disable - tắt công dụng, điều này đang các bạn của doanh nghiệp nỗ lực chất vấn kiểm tra –in của chúng ta, họ sẽ không nhận được một tác dụng nào. trái lại, nếu khách hàng lựa chọn Enable – bật anh tài, bạn bè của bạn có thể đăng kí check-in của khách hàng. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu nhường lại quyền kiểm soát và điều hành ban bố vị trí của mình cho những người không giống là tùy vào bạn.Vẫn không dứt đượcTiếp mang đến, bạn phải tùy chỉnh thiết lập bước kiểm soát và điều hành sau cùng, rất có thể cho phép các ứng dụng thiết bị 3 (ví dụ như những câu đố hoặc trò chơi) được các bạn bẻ các bạn áp dụng để truy vấn tài liệu vị trí của bạn. Tất cả đầy đủ vấn đề bạn nên có tác dụng là không tích vào ô tích Privacy Settings bên dưới mục Applications and Websites. Sẽ giỏi hơn nếu Facebook có thể ghi rõ các ô này có nghĩa gì, mặc dù, trên đây chính là ô bạn phải.Quay trở lại bên trên thuộc của trang cá nhân Sharing on Facebook cùng kích vào mục Baông chồng to lớn Privacy ở bên trái. lúc đang trở về trang cá thể thiết yếu, kéo xuống phía dưới cùng rồi kích vào Edit your settings sống bên dưới mục Applications và Websites.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp Đơn Giản Mà Đẹp Nhất Dành Tặng Thầy Cô, 5 Cách Tự Làm Thiệp Đơn Giản Mà Đẹp


Tiếp mang đến, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hiển thị tương đương với màn hình hiển thị ví dụ trên. Kích vào nút ít Edit Settings trong mục Info accessible through your friends.

Chuyên mục: SEO
dịch vụ entity