KHÔNG ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC FANPAGE

      47

Gần đây, siêu nhiều người nhắn tin lên trên blog từ bỏ hỏi tại vì sao Facebook ko hiển thị các Đánh Giá bên trên Fanpage nữa. Đây ko hoàn toàn là lỗi thiết đặt cơ mà là vì Facebook vẫn cập nhật Phiên phiên bản của nó. Tôi đã trình diễn dưới nhằm các bạn trường đoản cú hỏi liệu Facebook hiện nay không nhận xét Fanpage.

Bạn đang xem: Không đánh giá được fanpage

Bạn đang xem: Không đánh giá được fanpage


*

Trước đây, HiệpB đã và đang tất cả một nội dung bài viết gợi ý chúng ta cách tạo ra bài bác Review 5 làm sao để cho Fanpage trong ngôi trường thích hợp Fanpage không hiển thị đánh giá
. Tuy nhiên, Cách này chỉ được áp dụng giả dụ đó là lỗi vì chúng ta chưa thiết lập. Trong bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của Facebook, phần đông toàn bộ gần như triệu tập vào khả năng hiển thị của newfeed. Theo cập nhật tiên tiến nhất 2018 của Facebook vẫn tăng xúc tiến người tiêu dùng. Quan điểm cập nhật họ nói: “Muốn nắn gửi người dùng mang lại ngay sát hơn”. Một trong những chuyển đổi lớn là loại trừ các nút ít Đánh giá 5 sao của Fanpage. Điều này có tác động đáng nói tới Fanpage new Ra đời, ko có tương đối nhiều đáng tin tưởng.

Sau khi thông báo bạn dạng update này, tôi vẫn phân phát hiện ra rằng Fanpage cũ, đã được xếp thứ hạng với gia hạn, sẽ hiển thị xếp hạng sao bên trên đầu trang. Và các trang vừa mới được tạo nên hoặc giả dụ bọn chúng không tồn tại đánh giá 5 sao sẽ không còn thể sản xuất những nhận xét bên trên Fanpage nữa. Điều này thiệt xứng đáng bi đát mang đến gần như Fanpage không tồn tại Đánh Giá 5 sao. Tgiỏi vì đánh giá 5 sao, lúc này chúng ta chỉ rất có thể đề xuất (giữ lại phần giới thiệu) cho những comment bên trên Fanpage không giống. Xin để ý rằng nhấn xét này không giống với nhận quan tâm bài viết, đây là thừa nhận xét cho toàn thể trang cơ mà người dùng bong khỏi Fanpage. Phần trình làng này đang xuất hiện trên đầu trang Fanpage bán sản phẩm của công ty. Sự đổi khác này của fb cũng nhằm mục tiêu mục tiêu khiến cho trang bán sản phẩm trsinh sống đề xuất đáng tin tưởng với xác thực rộng nhờ Reviews của công ty.

Trong khi, trong bản update new này, Facebook cũng giảm tphát âm năng lực hiển thị những bài bác đăng trên Fanpage. Khá những Fanpage vừa với bé dại phàn nàn rằng thúc đẩy nội dung bài viết của họ đã bớt một nửa hoặc hơn thế. Vì vậy, nếu bạn tải một Fanpage nhỏ, sẽ tương đối hạn chế trong vấn đề truy vấn sản phẩm tới quý khách vì con số bạn tiếp cận quá không nhiều.

Giải pháp Khi Fanpage hiện tại không được xếp thứ hạng 5 sao

Với bạn dạng update mới này, bạn trọn vẹn quan yếu chống lại đông đảo chuyển đổi của Facebook dẫu vậy bao gồm một chiến thuật để tăng quyền truy cập vào fanpage facebook bán hàng của người tiêu dùng. HiệpB cung cấp cho mình 2 giải pháp nlỗi sau:

1. Tăng con số comment, ý kiến ​​khách hàng hàng: Hiệpb đã cung ứng các dịch vụ để tăng bình luận, phản hồi, tăng lượt trình làng cho Fanpage theo ý muốn! Hãy thử áp dụng hình thức dịch vụ này để cảm thấy uy tín với sự can hệ tăng lên!

2. Mua một Fanpage Facebook phệ nhằm xúc tiến cao hơn: Như tôi đã nhắc tới ở bên trên, sự địa chỉ của fanpage sau bạn dạng cập nhật này đã bị giảm xuống rất nhiều. Tương tác Trang nhỏ tuổi hầu như ko đáng chú ý. Để tất cả được không ít khách hàng hơn, chúng ta có thể thực hiện các dịch vụ Mua cung cấp trang Fanpage Hiệp giá chỉ rẻ!


*

*

segala.info7727 posts0 comments

Nếu trong quá trình thiết lập xuống tệp tin Active, chúng ta được thông báo rằng File cất virus cùng đã trở nên xóa, hãy làm theo công việc sau trước khi cài xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), tuân theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn toàn, bạn có thể nhảy lại:

1. Msống áp dụng Cài đặt Settings".

Xem thêm: Kích Cỡ Cover Facebook, Size Ảnh Chuẩn Cho Fanpage Facebook Là Bao Nhiêu?

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển tâm trạng của tùy chọn Real-time protection quý phái TẮT "OFF".

Có một vài trường hợp tệp tin thiết lập xuống Active khoác định bị xóa, ví như đấy là trường phù hợp, bạn cần bảo đảm an toàn rằng Windows Defender hoặc ứng dụng kháng vi-rút trên máy tính xách tay của người sử dụng đã trở nên tắt. Sau kia thừa nhận "Ctrl + J", liên kết cài xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để mua xuống đợt nữa cùng lần này đang thành công.