Không tải được file trên skype

      11
*
*
*

*

Trong thời điểm này tất cả phần lớn vận dụng nhắn tin, Call thoại như Skype, Zalo xuất xắc Viber đông đảo cung ứng người dùng gửi tệp tin. điều đặc biệt cùng với Zalo, bạn cũng có thể gửi tệp tin offine ngay cả Khi người dìm không online. Tuy nhiên, một vài bạn lúc thực hiện gửi tệp tin cho bạn bè thì gặp gỡ tạo nên lỗi chẳng thể gửi file được, hoặc cũng thiết yếu nhận được file cơ mà bằng hữu gửi mang lại. Vậy yêu cầu khắc phục và hạn chế sao với tình huống này? Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang lí giải chúng ta sửa lỗi chẳng thể nhấn cũng giống như gửi file trên Skype.

Bạn đang xem: Không tải được file trên skype

Cách 1:

Trước không còn, bạn nhận lựa chọn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del, hoặc Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager. Sau đó, các bạn tìm về Skype với nhấn con chuột bắt buộc chọn End Task để tắt quy trình vẫn làm việc của Skype bên trên máy vi tính.

*

Cách 2:

Tiếp theo, trên thanh search kiếm bên trên Windows, chúng ta nhập trường đoản cú khóa %appdata% và dấn Enter để truy cập.

*

Bước 3:

khi truy vấn vào đồ họa thỏng mục bắt đầu, nhấn con chuột đề xuất vào tệp Skype với chọn Rename. Sau kia họ đổi tên thành Skype_old rồi ngừng hoạt động sổ lại.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo, Ẩn Sdt Zalo, Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo, Ẩn Sdt Zalo

*

Bước 4:

Tiếp tục, cũng trên tkhô nóng search tìm chúng ta nhập trường đoản cú khóa %temp%Skype rồi thừa nhận chọn Enter nhằm truy vấn vào thư mục.

*

Bước 5:

Trong giao diện thỏng mục Skype, bọn họ đã bấm vào Delete nhằm xóa thư mục DbTemp.

Xem thêm: Seo Google Là Gì ? 4 Điều Tối Quan Trọng Để Seo Thành Công Search Engine Optimization

*

Như vậy, những làm việc khắc phục lỗi không nhận cũng giống như gửi tập tin lên trên Skype vẫn kết thúc chấm dứt. Các bước thực hiện cũng kha khá đơn giản dễ dàng, bọn họ chỉ việc chuyển đổi thiết lập Skype trên laptop nhưng mà thôi.


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity