Không Thể Cập Nhật Cài Đặt Video. Vui Lòng Thử Lại Sau.

      70

Bất cđọng lúc nào tôi cố gắng phân phát segala.infodeo YouTube trong phiên phiên bản Firefox cách đây không lâu độc nhất, nó đang chỉ hiển thị quảng bá trước segala.infodeo vào vài giây trước lúc thông báo "lỗi xảy ra, phấn kích thử lại sau" segala.infodeo hoặc ngẫu nhiên segala.infodeo làm sao khác cho điều này bên trên website.Quý Khách đang xem: Không thể cập nhật thiết đặt video. vui mừng test lại sau.

Bạn đang xem: Không thể cập nhật cài đặt video. vui lòng thử lại sau.

Thông báo lỗi đã trở nên nỉm bên trên YouTube dẫu vậy cũng trên những trang web của mặt vật dụng bố tất cả segala.infodeo YouTube được nhúng.

Một phân tích nhanh về vấn đề sẽ bật mý rằng thông tin lỗi chỉ được hiển thị trong Firefox và chỉ còn Lúc Adobe Flash Player được áp dụng nhằm truyền phạt segala.infodeo mang lại trình chú tâm.

Trình phạt HTML5 đã chuyển động mà không có bất kỳ vụ việc nào. Làm nỗ lực nào nhằm đưa ra điều đó? Quý Khách có thể nhấn vào buộc phải vào segala.infodeo để dìm công bố technology nào đang được áp dụng để phát segala.infodeo kia.

Xem thêm: Cách Tắt Update Lên Win 10, 9 Cách Chặn Windows 10 Cập Nhật Triệt Để

Điều tôi cũng nhận thấy là không có độ sắc nét segala.infodeo như thế nào được hiển thị khi khả dụng khi tôi thực hiện Flash Player bởi tất cả đều có color xám. Nếu bạn quan sát và theo dõi ngặt nghèo vấn đề đó, các bạn sẽ phân biệt rằng tín đồ nghịch test từng loại một và đánh dấu nó là màu xám (không khả dụng).

Vì vậy, gửi quý phái trình phân phát HTML5 bên trên YouTube đang xử lý vấn đề. Vấn đề sinh hoạt đây là nó vẫn chưa cung cấp toàn bộ những segala.infodeo bên trên trang web. Mặc mặc dù chúng ta có thể nghịch những định hình HTML5, một trong những trở về Flash Player nếu được download để lên khối hệ thống.

Đây là một phương pháp giải quyết và xử lý mang đến điều đó

Điều trước tiên họ đã có tác dụng là kích hoạt trình phát HTML5 trên YouTube. Truy cập //www.youtube.com/html5 với nhấp vào thử khám phá nút trình vạc HTML5.Điều này về cơ bản cấu hình YouTube nhằm sử dụng trình vạc HTML5 bất cứ khi nào hoàn toàn có thể.Bước thiết bị nhì là loại bỏ hóa Adobe Flash nhằm YouTube không thể sử dụng nó sửa chữa. Điều này bảo đảm an toàn rằng HTML5 được thực hiện bất kể lúc nào có thể. Nếu chúng ta không tắt Flash, thỉnh thoảng nó có thể được sử dụng.Msinh sống about: addons bằng phương pháp cài đặt nó vào thanh hao địa chỉ của Firefox. Chuyển thanh lịch plugin cùng biến hóa Shockwave sầu Flash thành Không khi nào kích hoạt từ menu bên bắt buộc mục nhập của nó.quý khách hàng yêu cầu chặn plugin do bạn sẽ cảm nhận lời nói "kích hoạt Adobe Flash" cầm vào đó nếu khách hàng đặt nó để đòi hỏi kích hoạt.

Những vật dụng khác bạn có thể thử

Tải lại segala.infodeo tại 1 thời điểm sau hoặc ngay lập tức lập tức. Điều này sẽ không khi nào làm cho segala.infoệc mang lại tôi nhưng mà trường hợp nó chỉ là 1 trong vấn đề phát trực tuyến, nó có thể làm segala.infoệc cho bạn.Cập nhật Trình phân phát Adobe Flash. Đây là 1 trong sự tuyển lựa cụ thể. Không làm cho segala.infoệc mang lại tôi vì tôi vẫn thiết lập phiên phiên bản mới nhất.Nâng cung cấp trình coi xét của khách hàng. Tôi cũng không làm cho segala.infoệc bởi vì tôi luôn luôn chạy phiên bản tiên tiến nhất.Xóa bộ nhớ cabịt với cookie. Cũng ko hoạt động.Tgiỏi thay đổi unique segala.infodeo. Như tôi vẫn kể trước đó, toàn bộ những độ sắc nét segala.infodeo hóa ra là không tồn tại sẵn vào ngôi trường thích hợp của mình.Chuyên mục: Marketing