Kích thước banner adwords

      18

Với ưu thế điểm tiếp cận nkhô nóng, chính xác nhóm khách hàng mục tiêu, bề ngoài PR đa dạng chủng loại với linh hoạt, quảng bá GDoanh Nghiệp được xem như là hình thức Marketing online chiến lược của đa số doanh nghiệp lớn hiện thời. Để tối ưu tác dụng truyền bá GDoanh Nghiệp, bạn phải nắm vững cùng tuân hành không thiếu những cơ chế về văn bản, hình hình họa PR. Dưới đấy là công cụ về kích thước Banner lăng xê GDNbên trên mạng hiển thị Google Ads, các bạn thuộc tìm hiểu thêm với vận dụng hợp lí nhé.

Bạn đang xem: Kích thước banner adwords

Tiêu chuẩn form size banner lăng xê GDN

Kích thướchình hình họa banertĩnh trong quảng bá GDN

- Định dang tệp có thể chấp nhận được gồm những: JPEG, JPG dự trữ, PNG và GIF.

- Kích thước tệp khuyến nghị là từ 150 KB trsinh sống xuống.

- Về kích thước banner đúng đắn thì còn tùy thuộc vào từng ngoài mặt hình họa cùng vị trí đặt cơ mà banner lăng xê GDoanh Nghiệp sẽ sở hữu rất nhiều form size khác nhau, cụ thể là:

* Banner hình chữ nhật sẽ có được form size 468 x 60. Banner hình chữ nhật dài bao gồm kích thước là 728 x 90, banner chữ nhật mập tất cả kích cỡ 336 x 280 với banner hình chữ nhật nhiều năm lớn sẽ sở hữu được size 970×90.

* Tương từ bỏ, banner hình chữ nhật trong chiếc sẽ có kích thước: 300 x 250, hình chữ nhật đứng là: 1đôi mươi x 600, hình chữ nhật đứng rộng lớn là: 160 x 600 với hình chữ nhật dọc là: 240 x 400.

*

Quy định về form size hình hình họa Banner quảng cáo GDN

* Riêng so với banner hình chữ nhật nhiều năm bên trên điện thoại cảm ứng di động, chúng ta nên gia hạn form size là 3trăng tròn x 50. Với biểu ngữ chúng ta nên duy trì kích thước: 468 x 60, với hình vuông vắn là: 250 x 250, hình vuông nhỏ là: 200 x 200 với banner nửa trang là: 300 x 600

Kích thước banner GDN đối với hình hình ảnh động

Khác cùng với hình hình ảnh tĩnh, định dạng tệp cho phép của hình hình họa hễ chỉ nên GiF cùng kích thước tệp là 150 KB trlàm việc xuống.

Về kích thước banner quảng cáogắng thể: Đối với biểu ngữ chúng ta nên bảo trì kích thước là 468 x 60. Với hình vuông là: 250 x 250 và hình vuông vắn nhỏ là: 200 x 200. Hình chữ nhật lâu năm to là: 970×90. Hình chữ nhật nhiều năm là: 728 x 90, hình chữ nhật Khủng là: 336 x 280, hình chữ nhật vào cái là 300 x 250. Riêng cùng với hình chữ nhật đứng chúng ta nên duy trì kích thước: 1đôi mươi x 60, hình chữ nhật đứng rộng lớn là: 160 x 600 và banner nửa trang là: 300 x 600.

Về tốc độ và độ nhiều năm hoạt ảnh Google quy định:Độ dài hoạt hình ảnh nên làm dài từ bỏ 30 giây trở xuống, hoạt hình ảnh rất có thể được lặp lại tuy thế phải chấm dứt sau 30 giây và lăng xê hoạt ảnh định dạng GIF nên trường đoản cú 5 fps trlàm việc xuống.

Xem thêm: Cách Up Video Chất Lượng Cao Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng

*

Google quy định: Độ dài hoạt hình họa nên làm dài từ bỏ 30 giây trnghỉ ngơi xuống

Cập nhật về chính sách form size banner

Hiện giờ Google đã áp dụng format PR hình ảnh ham mê ứng núm cho PR hình hình họa cũ. Với định dạng truyền bá này, bạn cũng có thể tải lên 15 hình hình họa để truyền bá cùng 5 hình ảnh để gia công biểu tượng logo của bạn.

Bức Ảnh cài đặt lên bao gồm hình ngang và hình vuông. Một số lưu ý cho phần này:

Hình ảnh chiều ngang cần phải có xác suất 1,91:1 với gồm kích thước điểm ảnh to hơn 600 x 314pixel. Dung lượng tệp tin ảnh về tối nhiều là 5120 KB.

Đối bươi hình vuông vắn. bạn phải để ý rằng hình ảnh hình vuông (1:1) phải to hơn 300 x 300px. Dung lượng file ảnh về tối đa là 51đôi mươi KB.

VậyLúc thực hiện định dạng quảng cáo này, theo tay nghề của segala.info thì chiến dịch PR mạng hiển thị của các bạn sẽ hiển thị với tiếp cận người dùng giỏi rộng, linh hoạt hơn. Nhưng đôi khi nó ko được như ý của chúng ta nếu bạn so với các bạn kiến tạo 1 banner hình họa rồi chuyển vào hệ thống làm cho hình hình họa lăng xê.

Trên đó là một số hiện tượng về form size banner lăng xê GDNvới văn bản cập nhật mới về quảng bá hình hình ảnh.Hy vọng đều đọc tin này hoàn toàn có thể mang lại lợi ích được không ít cho bạn trong việc triết lý cùng sinh sản dựng kế hoạch quảng bá GDoanh Nghiệp kết quả.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Hoa Mai

Để được support, cung ứng cùng hỗ trợ những hình thức quảng cáo GDoanh Nghiệp uy tín, các bạn hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web. Là một cửa hàng vận động những năm vào nghành nghề quảng cáo, mặt khác là công ty đối tác cao cấp của Google, segala.info trường đoản cú hào mang về chúng ta phần đông hình thức PR GDN chuyên nghiệp hóa, công dụng với giá cực tốt.


Giới thiệu Tư vấn quảng bá Thiết kế website S.E.O Mẫu website Bản tin

Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity