2 cách kiểm tra bảo mật tài khoản facebook có thể bạn chưa biết

      16

Gần phía trên người dùng hiện giờ đang bị đe dọa mất thông tin không ít đến từ Facebook. Điều kia làm cho vấn đề đánh giá bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook là khôn xiết quan trọng


Với nhị phương pháp kiểm tra bảo mật tiếp sau đây, các bạn sẽ bảo đảm thông tin tài khoản Facebook cá nhân của người sử dụng được bình an rộng trước việc khiếu nại rò rỉ công bố của rất nhiều người dùng Facebook.

Bạn đang xem: 2 cách kiểm tra bảo mật tài khoản facebook có thể bạn chưa biết

*

Gần đây, Facebook đang bị cáo buộc về bài toán dung túng cho 1 cửa hàng nghiên cứu lấy đi lên tiếng người tiêu dùng của tối thiểu 50 triệu thông tin tài khoản vẫn khiến cho tất cả trái đất băn khoăn lo lắng về vấn nhằm bảo mật tài liệu. Cụ thể, chủ thể Cambridge Analytica đã chi ra khoản 1 triệu USD nhằm thu thập công bố của 50 triệu tài khoản người tiêu dùng và xây dựn lên làm hồ sơ tư tưởng của họ. Sau kia hiệu quả tích lũy được dùng làm chi pân hận các cuộc thai cử phệ diễn ra tại Anh và Mỹ năm năm 2016.

Việc tích lũy tài liệu này thông sang 1 dạng ứng dụng mà lại không ít người dùng Việt Nam hay sử dụng như: Ai xịt thăm tường nhà của bạn những độc nhất, coi các bạn ra làm sao lúc trở về già, tử vi phong thủy ngày hôm nay của khách hàng là gì… rất nhiều vận dụng này vẫn trải đời báo cáo cá nhân của người sử dụng, điều đó khiến cho biết tin cá thể của doanh nghiệp bị lộ vô cùng tiện lợi.

Trên mạng xã hội Facebook vừa mới đây tất cả thông báo rằng bình chọn bảo mật bằng cách bình luận từ khóa “BFF” là trọn vẹn sai. Dưới đây bản thân đã hỗ trợ cho bạn 2 phương pháp để khám nghiệm bảo mật thông tin thông tin tài khoản cá thể trên Facebook.

Xem thêm: 3 Bước Để Tạo Nhóm Danh Bạ Trên Iphone ? 3 Bước Để Tạo Nhóm Danh Bạ Của Ios

Cách 1: Kiểm tra bảo mật Facebook trên thiết bị tính

Trước tiên singin tài khoản của khách hàng vào Facebook và triển khai vào phần setup của Facebook bởi cách: Bnóng vào nút ít tam giác góc bên trên cùng mặt nên của Facebook > Chọn Settings (Cài đặt)

*

Vào mục Apps (Ứng dụng), tiếng bạn hãy soát sổ sinh hoạt mục “Logged in with Facebook” (Đã đăng nhập bằng Facebook) các ứng dụng kỳ lạ hoặc sẽ lâu bạn không cần sử dụng cho tới, xóa đi các ứng dụng không cần thiết bằng phương pháp chuyển trỏ chuột vào áp dụng với chọn hình tượng dấu “x”.

*

Tiếp theo hãy kéo xuống bên dưới sinh hoạt mục “Apps others use (Ứng dụng fan khác dùng)”, hãy chọn Edit (Chỉnh sửa) cùng vứt đi đều thông tin nhưng mà chúng ta không muốn cung cấp cho các ứng dụng.

Xem thêm: Top 4 Địa Chỉ Ăn Khoai Lang Lắc Đà Nẵng Ngon, Khoai Lang Lắc

*

Cách 2: Kiểm tra bảo mật thông tin trên áp dụng Facebook (Android/ iOS)

Trên áp dụng Facebook, hãy vào Settings bằng phương pháp lựa chọn vào biểu tượng “3 gach ngang” > Kéo xuống dưới cùng chọn Settings > Chọn Account Settings

*

Sau kia kéo xuống dưới cùng lựa chọn mục Apps. Tại phía trên họ cũng vào 2 phần là: “Logged in with Facebook và Apps others use” như giải pháp 1 sinh sống trên với có tác dụng tựa như là được.

Với giải pháp bảo mật trên, các bạn đang an ninh trong câu hỏi bị các ứng dụng lấy ban bố cá nhân và ship hàng cho việc không xuất sắc. Các các bạn hãy hối hả thực hiện và nhớ là share với đồng đội của bản thân nữa nhé!


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity