LÀM SAO BIẾT NGƯỜI KHÁC ĐÃ ĐỌC MAIL MÌNH GỬI

      46

Outlook có sẵn một trong những phiên bản hỗ trợ tùy lựa chọn những hiểu biết hiểu - dấn. Nếu đồng ý đòi hỏi sẽ gọi, các bạn sẽ được thông báo Lúc tín đồ nhận của bạn ban bố nhắn. Đây là phương pháp để biết tín đồ dấn vẫn gọi vào Microsoft Outlook.


Outlook là trình cai quản ban bố cá thể không thiếu thốn khả năng của Microsoft. Trong Khi nó được sử dụng hầu hết nhỏng một áp dụng tin nhắn, nó cũng đều có lịch, ghi nhật cam kết, quản lý liên hệ cùng các tính năng không giống. Outlook có sẵn nhỏng 1 phần của bộ Microsoft Office dành cho PC chạy Windows với Mac cũng giống như Microsoft 365 trực tuyến đường.

Bạn đang xem: Làm sao biết người khác đã đọc mail mình gửi

*

Dưới đây là biện pháp thử dùng xác nhận vẫn đọc cho email Microsoft Outlook của bạn bên trên PC chạy Windows 10 và Outlook web:

Yêu cầu chứng thực vẫn phát âm mang đến toàn bộ tlỗi trong outlook bên trên PC

Với Outlook bên trên PC chạy Windows 10, các bạn gồm tùy chọn tận hưởng xác thực sẽ phát âm mang đến tất cả các thư chúng ta gửi hoặc chỉ các thư riêng lẻ. Dưới đấy là giải pháp đặt mặc định của người sử dụng cho các hưởng thụ xác nhận sẽ hiểu bên trên tất cả những thư:

1. Từ thực đơn bao gồm, lựa chọn Tệp > Tùy lựa chọn.

*

2. Chọn tab Thư.

*

3. Cuộn xuống theo dõi Khu Vực cùng đưa ra Yêu cầu Đối với toàn bộ những thỏng gửi đi.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chat Trên Máy Tính Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Chat Trên Máy Tính Miễn Phí

*

4. Đánh vệt vào ô kề bên Đã phát âm biên nhận xác thực tín đồ dìm vẫn xem lời nhắn.

*

5. Chọn OK. Các tin nhắn về sau của các bạn sẽ thử dùng xác nhận tin nhắn.

Lưu ý: mặc khi với cài đặt này, chúng ta có thể không nhận được biên nhấn sẽ đọc trường đoản cú đầy đủ bạn. Người nhận tin nhắn của chúng ta chưa phải gửi xác thực sẽ gọi và không hẳn tất cả áp dụng tin nhắn phần lớn cung ứng xác thực đã phát âm. Để bao gồm kết quả tốt hơn, hãy thử trải nghiệm chứng thực vẫn gọi bên trên từng tin nhắn cá biệt lúc nó đặc biệt quan trọng.

Giới thiệu chứng thực đang gọi đến outlook.com và outlook bên trên web

Outlook.com là phiên bản webmail miễn giá tiền của vận dụng gmail khách hàng Microsoft Outlook. Không gồm tùy chọn trải đời xác thực đã phát âm, theo mặc định hoặc trơ trẽn, vào tài khoản Outlook.com thông thường hoặc Outlook trên website trải qua thông tin tài khoản Microsoft 365cá nhân.

Tuy nhiên, chúng ta có thể những hiểu biết chứng thực đã đọc nếu khách hàng tài giỏi khoản sever Exchange như một trong những phần của tùy chỉnh thiết lập Microsoft 365 Lúc truy cập Outlook trên website. Đây là biện pháp thực hiện: