Làm Sao Để Có View Nước Ngoài Trên Youtube

      22

Trong series bài viết hôm nay, mình tiếp tục chia sẻ đến bạn Bí quyết để có nhiều người nước ngoài xem video của bạn.

Bạn đang xem: Làm sao để có view nước ngoài trên youtube

Bạn đang xem: Làm sao để có view nước ngoài trên youtube

Đây là phương pháp hiện mình đang áp dụng rất thành công, vừa kết hợp xây dựng kênh Channel Youtube ở thị trường Việt Nam. Vẫn mở rộng hệ thống ra và tiếp cận được cả người xem video trên thị trường nước ngoài.

Điều này rất tuyệt vời, cho những bạn xây dựng hệ thống kênh lớn, bao chùm tổng hợp cho cả người xem video tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Bí quyết để SEO Video có nhiều người nước ngoài xem video của bạn – Kiếm Tiền Trên Youtube

Trong nội dung bài viết này, mình hướng dẫn các bạn chi tiết từ A-Z cách để SEO Video có nhiều người nước ngoài xem video. Quy trình và từng bước làm cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Keywordtool.io

Ví dụ: Trong phần này mình phân tích cụm từ khóa ”Cách làm video animation”. Cho bạn dể theo dõi và nhận định được sức mạnh mô hình mới này.

Với cụm từ khóa này đang có Trend (Xu hướng) tìm kiếm tăng 200% rất cao, và 380 lượt tìm kiếm. Mình nhận định cụm từ khóa này; lượt tìm kiếm trên thị trường Việt Nam ở tương đối; không cao và rất dể để SEO Top Ranking Youtube với cụm từ khóa này.

Sau đó, bạn lên công cụ Translate Google và coppy lại cụm từ khóa mình muốn SEO ở trên, để bỏ vào đây. Bạn có thể dịch qua ngôn ngữ ”Tiếng Anh” hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bán muộn SEO.


*

Mình quay trở lại công cụ phân tích Keywordtool và bỏ cụm từ khóa sau khi dịch vào đây. Bạn nhớ đổi khu vực tìm kiếm sang ”United State/ English”.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quay Video Trực Tiếp Logitech Capture, Quay Video Màn Hình

=> Sau đó, nhấn vào nút ”Tìm kiếm” là xong.


*


*

*

*

Sau khi tối ưu bước trên xong, bạn chuyển tiếp qua mục ”Advanced”. Tại đây có 2 mục bạn cần thay đổi lại thông tin như sau:

+ Video Location: Quốc gia bạn muốn video của mình hướng đến.

+ License and fights ownership: Khu vực hay tỉnh thành phố cụ thể, bạn muốn Video mình nhắm chính xác đến cộng đồng người dùng này.

=> Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn vào nút ”Save”. Sau đó, Upload video của mình lên kênh Channel Youtube là hoàn thành.

++ Video hướng dẫn chi tiết

Kết lại

Vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn những Bí quyết để có nhiều người nước ngoài xem video của bạn – Kiếm Tiền Trên Youtube.

Nếu bạn có câu hỏi gì hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.