Làm thế nào để đổi tên trang trên facebook

      17

Làm núm như thế nào để thay tên Fanpage Facebook? Đang là câu hỏi đặt ra của nhiều tín đồ đã cùng đang có Fanpage. Đã có nhiều tín đồ vào Website PA Marketing của Shop chúng tôi và thắc mắc rằng: Ad ơi, tại vì sao em ko thay tên được Fanpage? tốt đại nhiều loại như: Fanpage của em sẽ bao gồm 2000 lượt like trang, vậy bao gồm đổi tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Làm thế nào để đổi tên trang trên facebook

Hôm ni, PA Marketing đang đáp án các thắc mắc của chúng ta. Đồng thời lí giải bạn thay tên Fanpage dễ ợt. Mời các bạn cùng theo dõi!


1. Điều khiếu nại cần nhằm chúng ta có thể đổi tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: 2 Cách Xem Các Trang Mình Đã Like Trên Facebook (Dễ Nhất), Hướng Dẫn Xem Các Trang Đã Thích Trên Facebook

Điều đầu tiên đó là: Quý khách hàng yêu cầu là quản trị viên new rất có thể đề xuất đổi tên trang của mình.Tên Trang new của người tiêu dùng buộc phải tất cả liên quan với thương hiệu trang cũ.Fanpage không quá 5000k like…

2. Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu thay tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu sinh hoạt phía bên trái của Trang

Cách 2: Nhấp vào Chỉnh sửa biết tin Trang

*

Cách 3: Nhập tên Trang bắt đầu với nhấp vào Lưu cố gắng đổi

*

Cách 4: Xem lại kinh nghiệm của công ty cùng nhấp vào Yêu cầu vắt đổi

– 4 nguyên nhân khiến chúng ta ko thấy tùy chọn sửa đổi thương hiệu Trang:

Bạn không có phương châm trên Trang có thể chấp nhận được các bạn thay tên Trang.Gần phía trên các bạn hoặc một quản lí trị viên khác đang đổi tên Trang của chúng ta.Tùy chọn này hiện nay ko khả dụng tại địa điểm của công ty.cũng có thể có những giới hạn trên Trang.

Xem thêm: Cách Tạo Nút Like Trên Facebook Vào Website Wordpress Chi Tiết

Lưu ý:

Việc thay tên Trang của bạn sẽ ko tác động tới tên người tiêu dùng của Trang kia.quý khách thiết yếu biến hóa thương hiệu của Trang Quanh Vùng nếu như trang đó ở trong Trang toàn cầu.Đối với rất nhiều fanpage dưới 200 like: Hệ thống tự động hóa đồng ý hoạt động đổi tên. Tuy nhiên, so với fanpage facebook bên trên 200 like: Facebook sẽ cẩn thận với phê coi sóc yên cầu thay tên trong vòng 3 ngày. Nếu tên được chấp nhận, Facebook vẫn thông báo mang lại tất cả những người like page.

Trên đây là hướng dẫn về biện pháp thay tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, chúng ta tránh việc đổi tên vô số lần. Điều này có thể làm cho Facebook Review page của người sử dụng spam. Đồng thời, khiến cho những người lượt thích trang của công ty không tin tưởng vào page. Để xem thêm về những mẹo nhỏ trên Facebook, chúng ta tham khảo tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Ngoài ra, PA Marketing các tháng luôn tổ chức triển khai những khóa học về: Chạy lăng xê bên trên Facebook. Nếu quan tâm những bạn cũng có thể tham khảo Lich knhị giảng khóa đào tạo. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity