Làm thế nào để quảng cáo trên facebook

      28

Nếu các bạn không biết chạy lăng xê facebook là gì? tuyệt không biết làm nắm nào nhằm chạy truyền bá facebook thì hãy xem thêm nội dung bài viết này nhằm nắm rõ nhé!!! Không giá thành thời hạn các bạn đâu.

Bạn đang xem: Làm thế nào để quảng cáo trên facebook


Xem cụ thể đoạn Clip chia sẻ phương pháp chạy quảng bá facebook từ bỏ A - Z

1. Tìm gọi các dạng chạy truyền bá facebook

1.1 Dạng truyền bá cơ bản

Dạng lăng xê này được hiển thị làm việc cột bên phải của trang newsfeeds (trang cá nhân), bao hàm 25 ký kết từ tiêu đề, 90 ký kết từ biểu đạt nđính cùng một hình hình ảnh có kích thước 100 x 72 pixel.

Quý Khách có thể chạy quảng cáo facebook trực tiếp nối trang fanpage của bạn hoặc trang web hoặc một thúc đẩy bất kỳ bạn muốn.

*

1.2 Dạng quảng bá được tài trợ

Mẫu PR được tài trợ này đang hiện sinh sống cột bên đề xuất hoặc vị trí trung tâm trang news feed của người sử dụng, nó bao hàm hình hình họa và loại trình bày.

Với loại quảng cáo này, người tiêu dùng có thể lượt thích, comment, mô tả,… được trên mẫu mã lăng xê kia.

Và dạng này là dạng lăng xê đọc trái tuyệt nhất cùng cũng rất được nhiều người vận dụng nhất.

*

1.3 Dạng quảng cáo được đề xuất

Dạng quảng bá này sẽ chỉ hiện nghỉ ngơi bên trên newsfeed, bao gồm hình hình họa và text được rước auto ngẫu nhiên một bài xích đăng trong fanpage

2. Hướng dẫn bí quyết chạy lăng xê Facebook

Hiện nay, vấn đề chạy truyền bá facebook chưa hẳn là điều gì lạ với đa số tín đồ nữa, không ít tín đồ sale đầy đủ biết cách chạy quảng cáo facebook. Bởi đơn giản và dễ dàng chỉ việc 1 thông tin tài khoản facebook được tùy chỉnh thiết lập fanpage với 1 tài khoản visa tkhô cứng tân oán nước ngoài là bạn cũng có thể dễ dãi chạy PR cùng tiếp thị chữ tín của bản thân.

Nếu các bạn chưa biết giải pháp chạy truyền bá thì chớ lo, bài viết này mình sẽ giúp bạn. Rất đơn giản và dễ dàng thôi, chăm chú xem là đã biết.

Cách 1: Tạo chiến dịch quảng cáo

Truy cập vào con đường links http://www.facebook.com/business/ để tạo nên PR mang đến nội dung bài viết có sẵn hoặc là 1 trong những nội dung bài viết bắt đầu. Tại phía trên bạn sẽ nhấn vào nút ít “chế tạo quảng cáo” greed color.

*

Sau kia các bạn sẽ được điều đào bới “Trình làm chủ quảng cáo”

*

Tùy vào mục đích chúng ta chạy quảng cáo, nâng cao thừa nhận thực về chữ tín, tăng mạnh can dự bài viết tốt tăng phần trăm chuyển đổi… các bạn sẽ lựa chọn một trong số những kim chỉ nam tương ứng trong phần Mục tiêu tiếp thị của chúng ta là gì

*

Tiếp theo, bạn kéo xuống bên dưới màn hình hiển thị với nhập tên chiến dịch truyền bá với nhấp vào nút “Thiết lập tài khoản quảng cáo”.

Cách 2: Thiết lập tài khoản quảng cáo

Nếu đó là lần thứ nhất chúng ta chạy quảng cáo facebook thì bạn phải tùy chỉnh cấu hình thông tin tài khoản lăng xê cùng với thông báo như: Quốc gia của thông tin tài khoản, Loại tiền, múi giờ.

Cụ thể:

Quốc gia tài khoản: Việt NamLoại tiền: Đồng Việt NamMúi giờ: Asia/Ho_Chi_Minh

Ngoài ra, bạn cũng có thể biến đổi quảng cáo bằng phương pháp nhấn vào nút “hiển thị tùy chọn nâng cao”.

Xem thêm: Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Chợ Tân Bình Liệu Đã Phải Là Nguồn Hàng Tận Gốc

Tiếp theo, chúng ta bấm vào nút ít “tiếp tục”

*

Cách 3: Nhắm đối tượng người tiêu dùng mục tiêu

Đây là bước được coi là rất là đặc biệt vì lăng xê của người tiêu dùng bao gồm phát âm quả tốt không? có tối ưu ngân sách giỏi không? là phụ thuộc vào rất to lớn vào phần này.

Dựa vào lĩnh vực, kế hoạch của mỗi người thì sẽ sở hữu được phương pháp nhắm phương châm cụ thể không giống nhau như: Vị trí, tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ, mối quan hệ, học vấn, hành động,…

Quý Khách càng có tác dụng cụ thể bao nhiêu thì chúng ta càng về tối ưu chi phí + kết quả bấy nhiêu.

*

Cách target đối tượng theo trọng tâm lý: http://segala.info/internet-marketing/facebook-marketing/cach-target-doi-tuong-facebook-dua-theo-tam-ly.html

Cách target đối tượng người dùng theo độ tuổi:http://segala.info/internet-marketing/facebook-marketing/cach-target-doi-tuong-quang-cao-facebook-theo-do-tuoi-cuc-hieu-qua.html

Bước 4: Lựa lựa chọn địa chỉ quảng cáo

Tiếp theo, các bạn chọn lựa địa điểm để tại vị quảng cáo trên facebook. Ở phía trên, bạn tất cả 2 lựa chọn:

(1) Vị trí lăng xê từ bỏ động: facebook đang từ bỏ phân phối hận địa chỉ truyền bá của bạn

*

(2) Chỉnh sửa vị trí quảng cáo: Chúng ta rất có thể sửa đổi được địa điểm quảng cáo để phù hợp tuyệt nhất.

*

Tùy vào cách mọi cá nhân thì bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 vi trí này, nhưng theo kinh nghiệm thì tôi khulặng bạn hãy lựa chọn “địa điểm truyền bá trường đoản cú động” nhằm facebook từ bỏ điều phối phù hợp nội dung bài viết của công ty.

Cách 5: Tức hiếp lập túi tiền quảng cáo

Đến bước này, bạn sẽ thiết lập cấu hình chi phí chạy quảng bá với lên lịch thời hạn chạy.

Phần này, chúng ta có thể lựa chọn:

Chi tiêu ngày: mỗi ngày facebook sẽ phân pân hận truyền bá theo nút chi tiêu đề ra, đâu phải cứ đặt 100k/ 1 ngày là facebook đầu tư không còn 100k đâu nhưng hoàn toàn có thể rằng ngày từ bây giờ nó đầu tư 140k với ngày mai rất có thể là 60k chẳng hạn, tùy từng sự phân phối hận của facebook

Ngân sách chi tiêu trọn đời: Cũng tựa như nlỗi ngân sách ngày, nhưng chỉ không giống là cố gắng bởi vì đặt chi phí theo ngày thì các bạn đặt chi phí toàn bộ cho cả chiến dịch truyền bá là từng nào cùng bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh giờ đồng hồ với ngày chạy đến chiến dịch lăng xê.

*

Tiếp theo bạn thiết đặt lịch chạy lăng xê.

Nếu đặt chi phí lăng xê theo ngày thì bạn bao gồm 2 lựa chọn:

+ Chạy thường xuyên đội quảng cáo bước đầu từ thời điểm ngày bây giờ ( bài xích truyền bá của bạn sẽ chạy liên tiếp cho tới khi bạn tắt quảng bá hoặc hết ngân sách)

+ Đặt ngày bước đầu với kết thúc (Ngày ban đầu chạy quảng bá cho tới ngày dứt quảng cáo)

Sau đó, bấm vào nút “tiếp tục”

Cách 6: Lựa chọn bài viết quảng cáo

Tại đây, bạnsẽchọn lựa fanpage facebook và bài viết hy vọng truyền bá, xem trước lăng xê sẽhiển thị như vậy nàovới người dùng trên sản phẩm di động cầm tay, bên trên điện thoại cảm ứng thường thì, trênthiết bị tính…

*

Để gạn lọc page vẫn quảng cáo, các bạn nhấn vào menu thảTrang Facebookvẫn hiển thị danh sách những fanpage facebook nhiều người đang cai quản trị. Bnóng vào chọn nội dung bài viết hoặc nhập ID bài viết để chắt lọc bài viết sẽ quảng bá. Nếu muốn tạo ra một post lăng xê new các bạn cliông xã vàoTạo PR mớitrên thực đơn bên trên, tại phía trên chúng ta có thể thiết lập lên hình ảnh, video hoặc phiên bản trình chiếu và viết văn bản lăng xê cũng như thêm nút ít CTA mang lại bài viết…

Sau lúc hoàn chỉnh không còn công việc, các bạn bấm nútXét duyệtđể xem lại tổng quan lại chiến dịch truyền bá hoặc chuyển đổi một vài văn bản. Lúc đang chắc chắn cùng với tất cả các bước bên trên, bạn bấm nútXác nhận.

Với rất nhiều bạn không ĐK tài khoản truyền bá trên Facebook sẽ hiển thị thêm 1 khung biết tin thanh hao tân oán. Điền lên tiếng tkhô nóng tân oán vừa đủ, đúng chuẩn và ấn nútTiếp tụcnhằm hoàn tất.

Xem thêm: Thực Hiện Cách Trực Tiếp Trên Youtube Bằng Điện Thoại Android, Iphone

*

Công bài toán sót lại của người sử dụng chỉ là mong chờ Facebook xác thực. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, truyền bá vẫn mang định chạy ngay lúc Facebook thông báo xác thực thành công xuất sắc.


Chuyên mục: SEO
dịch vụ entity