Lấy thêm dung lượng onedrive

Để tăng dung tích lưu trữ OneDrive cho Windows 10, các bạn tất cả một số trong những biện pháp triển khai nlỗi mời thêm đồng đội tuyệt cài thêm dung tích trường đoản cú Microsoft, vậy các cách này được tiến hành thế nào để giúp các bạn chưa phải sử dụng vào số lượng giới hạn 5GB? Mời các bạn theo dõi và quan sát ngôn từ sau đây.

Bạn đang xem: Lấy thêm dung lượng onedrive


Sử dụng OneDrive có tác dụng kho dữ liệu cầm tay, nhiều khi người tiêu dùng gặp gỡ triệu chứng những dữ liệu bên trên Windows 10 cđọng auto thiết lập vào OneDrive sầu, gây tốn dung tích trực con đường. Hiện nay chúng ta nên chặn OneDrive auto mua dữ liệu bên trên Windows 10 nhằm các file ko update nữa. Chỉ có biện pháp ngăn OneDrive sầu tự động hóa download dữ liệu trên Windows 10 bắt đầu giúp đỡ bạn tiếp kiệm được dung lượng lưu trữ OneDrive vốn đã tương đối bé nhỏ của bản thân mình. Tuy nhiên, cùng với đông đảo gợi ý tăng dung tích lưu trữ OneDrive cho Windows 10 tiếp sau đây, bạn sẽ không hẳn lo suy nghĩ những tới sự việc đầy dung lượng OneDrive nữa.

Tăng dung lượng tàng trữ OneDrive sầu mang lại Windows 10

1. Giới thiệu tới bạn bè.

Chỉ buộc phải ra mắt mang đến bằng hữu, người thân sử dụng dịch vụ của Microsoft, bạn sẽ thuận lợi tìm thêm 10GB dung lượng OneDrive sầu để lưu trữ. Cụ thể rộng, mọi người cliông chồng vào mặt đường liên kết bạn giới thiệu với áp dụng OneDrive sầu thì các bạn sẽ nhận thấy 500MB dung tích. Và trong thời đại Mạng xóm hội bùng nổ nlỗi bây chừ, ko cạnh tranh để các bạn tìm được 10GB dung lượng, thậm chí là 20GB, 50GB ... nếu như bạn là 1 fan quen thuộc biết nhiều.

Xem thêm: Facebook, Tạo Tài Khoản Facebook Nhanh Nhất, Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký

Truy cập vào đây với nhấp vào Kiếm thêm dung lượng tàng trữ.

*

Và lựa chọn 1 trong 3 gói dung lượng cung ứng của OneDrive sầu.

*

Trên đó là 2 biện pháp độc nhất vô nhị hiện giờ để chúng ta tăng dung tích lưu trữ OneDrive sầu mang đến Windows 10.

Xem thêm: Top 11 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Gần Đây Nhất Định Phải Ăn Khi Ở Sài Gòn

https://segala.info/tang-dung-luong-luu-tru-onedrive-cho-windows-10-22018n.aspx Một điều nữa nhưng người dùng OneDrive hơi quan tâm đó là giả dụ rủi ro xóa tài liệu bên trên OneDrive sầu thì tất cả đem lại được không?. segala.info.vn xin trả lời các bạn luôn luôn là trọn vẹn Phục hồi tài liệu trên OneDrive chỉ cần các bạn có tác dụng đúng cách. Bởi lẽ chúng ta cũng có thể khôi phục dữ liệu bên trên OneDrive chỉ với vài ba thao tác nhỏ dại. Tuy nhiên bạn phải làm vấn đề này mau chóng, nếu không mong mỏi tài liệu của bản thân mình bị xóa hoàn toàn bên trên OneDrive.


Chuyên mục: Marketing