LỖI WINDOWS BOOT MANAGER WIN 7

      52
, rõ ràng là đêm qua mình vừa đọc báo coi tin tức ngon cơm trên máy vi tính mà lại sáng nay bật lên đã bị lỗi như vậy này rồi. Một thông báo bị tiêu diệt fan như vậy này:


File: windowssystem32winload.exe

statuts: 0xc0000428

Info: Windows cannot verify the digital signature for this tệp tin.

Bạn đang xem: Lỗi windows boot manager win 7

Nghĩ lại thấy cay mũi, mà lại thôi, giờ đồng hồ thì bắt tay vào sửa lỗi nào. Cay cú thì cũng ko làm cho được gì cả đúng không nhỉ, trường hợp nlỗi ai hiện giờ đang bị lâm vào hoàn cảnh chứng trạng này thì tham khảo 2 cách sau đây.


Nhưng trước tiên bạn hãy test bằng phương pháp đơn giản và dễ dàng này coi sao: Quý khách hàng hãy truy vấn vào Mini Windows bởi usb boot > Sau đó msinh sống ứng dụng BOOTICE ra > với làm hệt như bước 4 vào bài viết này.

Cách 1: Repair lại Windows

Cách này thì bạn nên chuẩn bị một số mức sử dụng, đồ vật nghề thì mới triển khai được kia là:

+ Một đĩa cài đặt Windows hoặc USB mua win (bắt buộc đúng với phiên bản Windows sẽ áp dụng đấy nhé).

+ Thiết lập chính sách ưu tiên là CD/DVD hoặc USB (nếu như chưa chắc chắn thì chúng ta có thể xem gợi ý bí quyết vào BIOS).

+ Sau khi đã chuẩn bị với thiết lập dứt thì hiện thời các bạn hãy nhét đĩa vào ổ đĩa hoặc gặm USB vào ổ đĩa cùng khởi hễ lại Windows.


– Hướng dẫn Repair lại Windows 7

Sau khi cho đĩa win vào thì các bạn hãy khởi rượu cồn laptop lên cùng xuất hiện thông báo Press any key lớn boot from CD or DVD, Tức là nhận một phím ngẫu nhiên để liên tục kia.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Lan Bằng Giấy Xốp, How To Make Orchids Paper Flowers

Trong hành lang cửa số Install Windows bạn dấn Next để liên tiếp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Sau Lúc sẽ làm cho bước mở cửa sổ CMD như khuyên bảo bên trên thì các bạn hãy nhập thứu tự các lệnh dưới đây vào cửa sổ CMD. Sau từng câu lệnh phần nhiều yêu cầu dìm Enter nhé.

C: Lệnh này có nghĩa là các bạn sẽ truy vấn vào ổ đựng hệ điều hành và quản lý (hệ quản lý điều hành ổ không giống thì chúng ta chọn ổ khớp ứng sao để cho phù hợp nhé).

Nhập lệnh: cd Windowssystem32

Nhập tiếp lệnh: del winload.exe

Lệnh copy: copy "winload~1.exe" winload.exe

Cuối thuộc dìm lệnh exit để thoát và khởi cồn lại Windows xem sẽ sửa boot được vào win chưa nhé các bạn.

Tips: Một giải pháp không giống nếu khách hàng cần yếu tiến hành copy bằng những dòng lệnh sẽ là vào WinPE sau đó copy file Winloal.exe copy đè lên trên tệp tin Winload.exe bị lỗi trong phân vùng cất hệ quản lý điều hành đang bị lỗi. ví dụ như như C:WindowsSystem32..

Lời kết

Trên đây là 2 giải pháp khiến cho bạn sửa lỗi ko boot được vào windows, và cụ thể trong bài viết này là lỗi lỗi file Winload.exe pháo. Nếu như máy tính bạn đang bị lỗi trên thì nên tiến hành với 2 phương pháp trên để cứu vãn vãn nhé, đừng tất cả gấp ghost tốt sở hữu lại win sẽ rất tốn thời gian.