Mẫu báo cáo marketing

Đối cùng với các cấp làm chủ, team leader phòng Marketing thì câu chuyện soát sổ tác dụng truyền thông các chiến dịch một cách tiếp tục là câu hỏi bọn họ luôn luôn luôn tập trung làm ở bên cạnh việc lên chiến lược với cai quản nhân sự thao tác.

Bạn đang xem: Mẫu báo cáo marketing

Tuy nhiên họ vẫn chạm chán một số trong những sự việc sau đây :

Phòng kinh doanh gồm quá nhiều thông tin tài khoản chạy quảng cáo Facebook, Google buộc phải để cầm cố hiệu xuất chạy quảng cáo của bạn nhân viên với những chỉ số bao gồm nhỏng tổng lead, tổng budget, ROAS,..( key metric liên quan đến kinh doanh plan) một biện pháp nhanh lẹ là điều không còn dễ dàngLúc theo dõi và quan sát performance đa kênh như Fanpage, blog website, SEO, Lead website, Youtube tốn không hề ít thời hạn để đăng nhập vào từng thông tin tài khoản với lục tra cứu vào bối cảnh của từng căn nguyên để thấy được số cần thấykhi chạy chiến dịch nhiều kênh, rất nhiều trang bị đang rối tung lúc đề xuất lưu giữ chất vấn từng trang bị, dễ dàng thiếu hụt sót dẫn mang đến giảm kết quả chiến dịch.

Giải pháp lý tưởng phát minh nhất để chúng ta quản trị hồ hết số liệu , đầy đủ chiến dịch nhiều kênh để không còn nỗi lo thiếu xót, không có số liệu để so sánh cùng với sale plan, là tạo thành 1 tập thích hợp những báo cáo tự động cập nhật từng giờ cho từng kênh để trong cùng một chỗ.

Sau đó là bộ báo cáoA1 Digihubđã tổng phù hợp sẵn mang đến phòng sale của bạn

1. Báo cáo chiến dịch PR Facebook
*

Với chủng loại report này, bạn sẽ lập cập cố gắng được hiệu quả truyền bá Facebook của toàn bộ tài khoản truyền bá lập cập, dễ ợt thanh lọc ra những chiến dịch có tên theo nguyện vọng để dễ dàng đo lường rộng.

2. Báo cáo kết quả truyền thông Fanpage
*

Báo cáo này để giúp khối hệ thống fanpage khổng lồ của người sử dụng chúng ta luôn được theo dõi và quan sát rất nhiều đặn thông qua các chỉ số đặc trưng. Hình như cũng dễ dàng tạo ra những bộ lọc nhằm thanh lọc ra các văn bản fanpage buộc phải coi.

Xem thêm: Top 20 Món Ăn Ngon Và Cách Làm Đồ Ăn Nhanh, Top 20 Món Ăn Ngon Và Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà

3. Báo cáo công dụng chiến dịch quảng cáo Google
*

Báo cáo giúp cho bạn hối hả tất cả ánh nhìn tổng quan tình hình các chiến dịch quảng bá đang làm việc cùng các chỉ số chủ yếu được ưu tiên hiển thị để cấp quản lý dễ dãi cụ được.

4. Báo cáo hiệu quả truy vấn vào website
*

Báo cáo này khiến cho bạn hối hả cố kỉnh được chất lượng các mối cung cấp traffic đổ về trang web, đồng thời nó cũng đề đạt công dụng văn bản đăng bên trên trang web thông qua tỉ trọng bounce rate cũng tương tự tỉ lệ thành phần biến đổi thành lead website

5. Báo cáo theo dõi và quan sát hiệu quả quảng cáo bên trên Facebook cùng Google
*

Với báo cáo SEO, bạn sẽ hối hả cố được vị trị cùng tác dụng clịông chồng vào mỗi bộ từ khóa trong trang web của doanh nghiệp cũng như địa điểm của những nội dung bài viết trên top google. Thông qua chỉ số ctr của fanpage facebook, bạn cũng nỗ lực được nội dung bài viết nào đang có title và miêu tả ngôn từ xuất sắc.

Các bước tạo thành cỗ report trên:

trước hết các bạn nên ĐK tạiĐÂY:

Tạitrang cảmơn, hãy coi Clip này với làm theo gợi ý nhằm tạo ra mẫu mã báo cáo Facebook hoặc Google đầu tiên trong bộ report trên:

Sau khi bạn tạo ra một mẫu mã báo cáo trước tiên như sau :

*
Mẫu report Facebook Ads

Bnóng nútNÂNG CẤP VIPnhằm chuyển hẳn sang chính sách dùng test phiên bản trả tổn phí nhằm mục đích tạo ra thêm được rất nhiều mẫu report rộng đối với số lượng giới hạn 3 mẫu mã báo cáo của gói miễn phí

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ gói như thế nào vào 3 gói nhằm bnóng nútBắt đầu dùng thử, giữ ý: phiên bản sử dụng demo kéo dài chỉ 3 ngày so với 14 ngày ( đấy là lỗi mặt A1 Analytics chưa fix). Tuy nhiên chất lượng gói vẫn giữ nguyên

*

Sau khi bnóng xác thực, bạn vào trangA1 Analytics -> THƯ VIỆN MẪUnhư sau :

*

Sau kia tìm đến từng mẫu báo nhắc nhở làm việc cỗ bên trên trong 18 mẫu mã báo cáo tại trang này, từng báo cáo đều có cách tạo ra giống như giải pháp các bạn chế tạo ra chủng loại report thứ nhất trường đoản cú thêm nguồn tài liệu, được cho phép, liên kết tài khoản với xác thực.

Xem thêm: " Expert Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Sau khi liên kết và chế tác đầy đủ bộ 4 chủng loại báo cáo, bạn phải thêm bộ report SEO, hãy liên hệ fanpage A1, sẽ có bạn hỗ trợ các bạn tạo ra báo cáo này.


Chuyên mục: SEO