Mẫu hồ sơ yêu cầu chào hàng cạnh tranh qua mạng

Chào mặt hàng đối đầu mua sắm hàng hóa. Mẫu làm hồ sơ thử dùng xin chào hàng đối đầu mua sắm hàng hóa theo qui định mới nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Mẫu hồ sơ yêu cầu chào hàng cạnh tranh qua mạng


HỒ SƠ YÊU CẦU

CHÀO HÀNG CẠNH TRANH

Cmùi hương I. CHỈ DẪN NHÀ THẦU

Mục 1. Phạm vi gói thầu

1. Bên mời thầu ___ mời đơn vị thầu tham mê gia xin chào mặt hàng tuyên chiến và cạnh tranh gói thầu được biểu đạt tại Chương thơm IV – Yêu cầu so với gói thầu.

– Tên gói thầu:___ .

– Số lượng cùng số hiệu các phần nằm trong gói thầu:___trường hợp gói thầu tạo thành phần nhiều )>.

2. Nguồn vốn (hoặc phương thức thu xếp vốn) nhằm triển khai gói thầu:___.

3. Loại phù hợp đồng: full.

4. Thời gian triển khai phù hợp đồng:___ .

Mục 2. Hành vi bị cấm vào đấu thầu

Hành vi bị cnóng trong đấu thầu là hành vi luật tại Điều 89 Luật đấu thầu.

Mục 3. Tư cách hòa hợp lệ ở trong phòng thầu

Nhà thầu là tổ chức triển khai gồm tư phương pháp hòa hợp lệ khi đáp ứng những ĐK sau đây:

1. Có giấy chứng nhận đăng ký công ty, quyết định thành lập và hoạt động hoặc tài liệu có mức giá trị tương tự do cơ quan có thđộ ẩm quyền cấp;

2. Hạch tân oán tài chính độc lập;

3. Không đã trong quy trình giải thể; không biến thành Kết luận sẽ rơi vào tình thế tình trạng vỡ nợ hoặc nợ ko có khả năng bỏ ra trả theo cơ chế của pháp luật;

4. Không vẫn trong thời gian bị cấm tđắm say dự thầu theo quy định của pháp luật về đấu thầu;

5. Bảo đảm đối đầu và cạnh tranh vào đấu thầu theo mức sử dụng nhỏng sau___

6. Đã đăng ký bên trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

 Mục 4. Làm rõ, sửa thay đổi HSYC

1. Làm rõ HSYC

Trong ngôi trường vừa lòng buộc phải hiểu rõ HSYC, bên thầu đề xuất gửi văn bản đề nghị nắm rõ mang lại mặt mời thầu muộn độc nhất vào ngày ___. lúc nhận ra kiến nghị hiểu rõ HSYC ở trong nhà thầu, bên mời thầu sẽ sở hữu vnạp năng lượng bạn dạng trả lời gửi mang đến nhà thầu gồm hưởng thụ làm rõ cùng toàn bộ những đơn vị thầu không giống đang sở hữu hoặc nhận HSYC trường đoản cú mặt mời thầu, trong những số ấy biểu đạt văn bản những hiểu biết nắm rõ mà lại ko nêu thương hiệu bên thầu ý kiến đề nghị hiểu rõ. Trường hòa hợp việc làm rõ dẫn mang lại nên sửa đổi HSYC thì bên mời thầu thực hiện sửa đổi HSYC theo giấy tờ thủ tục lao lý trên Khoản 2 Mục này.

2. Sửa đổi HSYC

Trường hòa hợp sửa thay đổi HSYC, bên mời thầu vẫn gửi quyết định sửa đổi kèm theo đông đảo ngôn từ sửa đổi đến tất cả các nhà thầu đã nhận được HSYC không muộn hơn ngày __.

Nhằm góp đơn vị thầu tất cả đủ thời gian để sửa đổi HSĐX, mặt mời thầu có thể gia hạn thời khắc đóng thầu vẻ ngoài trên khoản 1 Mục 11 Chương I – Chỉ dẫn bên thầu bằng vấn đề sửa thay đổi HSYC.

Mục 5. Chi phí, đồng tiền, ngữ điệu vào kính chào hàng

1. Nhà thầu đề nghị Chịu đựng những chi phí liên quan cho quá trình tham dự chào sản phẩm.

2. Đồng tiền tham gia kính chào hàng với đồng xu tiền thanh hao toán thù là VND.

3. HSĐX cũng giống như toàn bộ văn phiên bản cùng những tài liệu tương quan mang đến HSĐX được hội đàm giữa bên mời thầu cùng bên thầu yêu cầu được viết bằng giờ Việt. Các tư liệu với tư liệu bổ trợ vào HSĐX rất có thể được viết bởi ngữ điệu không giống, đôi khi cố nhiên bạn dạng dịch sang trọng giờ Việt. Trường đúng theo thiếu bản dịch, trường hợp quan trọng, bên mời thầu hoàn toàn có thể tận hưởng đơn vị thầu gửi bổ sung cập nhật.

Xem thêm: 5+ Bài Hát Mừng Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh "Quốc Dân", Top 15 Bài Hát Tiếng Anh Giáng Sinh Hay Nhất

Mục 6. Thành phần của HSĐX

HSĐX vì bên thầu sẵn sàng đề xuất bao gồm:

1. Đơn xin chào hàng theo Mẫu số 01 Cmùi hương III – Biểu mẫu;

2. Bản khẳng định triển khai gói thầu theo Mẫu số 08 Chương thơm III – Biểu mẫu;

3. Thỏa thuận liên danh nếu như là nhà thầu liên danh theo Mẫu số 03 – Biểu mẫu;

4. Bảo lãnh dự thầu theo Mẫu số 04a hoặc Mẫu số 04b Cmùi hương III – Biểu mẫu;

5. Tài liệu minh chứng tư giải pháp thích hợp lệ của tín đồ cam kết solo kính chào hàng, của nhà thầu với tư liệu chứng minh năng lượng cùng kinh nghiệm ở trong phòng thầu;

6. Bảng tổng hòa hợp giá kính chào theo Mẫu số 05 (bao hàm Mẫu số 05a và Mẫu số 05b) Chương thơm III – Biểu mẫu;

7. Các câu chữ không giống ___.

Mục 7. Giá chào cùng bớt giá

1. Giá kính chào ghi trong đơn chào mặt hàng bao hàm toàn cục ngân sách nhằm thực hiện gói thầu (chưa tính giảm giá) theo đề nghị của HSYC.

2. Nhà thầu yêu cầu nộp HSĐX mang lại toàn thể các bước nêu tại Mục 1 Chương này cùng ghi đối chọi giá bán, thành chi phí đến tất cả các công việc nêu trong các bảng giá khớp ứng biện pháp trên Chương III – Biểu mẫu.

Trường hợp tại cột “đơn giá ” với cột “thành tiền” của một mục cơ mà bên thầu không ghi quý hiếm hoặc ghi là “0” thì được xem như là nhà thầu đã phân chia giá của mục này vào những mục không giống thuộc gói thầu, đơn vị thầu cần tất cả trách nhiệm triển khai toàn bộ các công việc theo hưởng thụ nêu vào HSYC với giá chuẩn đang chào.

3. Trường đúng theo bên thầu tất cả khuyến cáo Giảm ngay thì hoàn toàn có thể ghi thẳng vào đơn chào sản phẩm hoặc lời khuyên riêng rẽ trong tlỗi giảm ngay. Trường vừa lòng giảm giá, đơn vị thầu phải nêu rõ văn bản và phương pháp giảm ngay vào các khuôn khổ ví dụ. Trường hợp không nêu rõ cách thức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thì được hiểu là bớt phần nhiều theo Tỷ Lệ mang đến toàn bộ hạng mục. Trường vừa lòng gồm thỏng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thì thỏng Giảm ngay rất có thể nhằm cùng vào HSĐX hoặc nộp riêng rẽ tuy vậy buộc phải bảo đảm an toàn bên mời thầu cảm nhận trước thời điểm đóng góp thầu. Thỏng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sẽ tiến hành mặt mời thầu bảo vệ như 1 phần của HSĐX cùng được msinh hoạt mặt khác cùng HSĐX của phòng thầu; ngôi trường thích hợp thư ưu đãi giảm giá không được mngơi nghỉ thuộc HSĐX cùng ko được ghi vào biên bạn dạng mở thầu thì không có quý giá.

Luật sư support điều khoản trực tuyến đường qua tổng đài: 1900.6568

4. Giá xin chào của nhà thầu yêu cầu bao hàm toàn bộ những khoản thuế, tầm giá, lệ phí (nếu như có) áp theo thuế suất, nút giá thành, lệ giá thành tại thời khắc 28 ngày trước ngày tất cả thời gian đóng thầu theo phép tắc. Trường vừa lòng đơn vị thầu tuyên cha giá bán xin chào không bao hàm thuế, chi phí, lệ tổn phí (nếu như có) thì HSĐX của nhà thầu đang bị loại bỏ.

5. Trường vừa lòng gói thầu được phân thành phần lớn tự do thì bên thầu rất có thể chào một hoặc phần lớn của gói thầu. Nhà thầu cần chào vừa đủ những khuôn khổ vào phần mà lại bản thân tham gia. Trường hòa hợp công ty thầu có lời khuyên Giảm ngay thì cần nêu rõ phương thức với quý hiếm giảm ngay mang lại từng phần.

Mục 8. Thời gian tất cả hiệu lực hiện hành của HSĐX

1. Thời gian có hiệu lực hiện hành của HSĐX là___ngày, Tính từ lúc ngày gồm thời khắc đóng góp thầu__. HSĐX như thế nào bao gồm thời hạn hiệu lực ngắn thêm một đoạn phép tắc sẽ không còn được liên tục để ý, Reviews.

2. Trong trường phù hợp quan trọng trước lúc hết thời hạn hiệu lực thực thi của HSĐX, bên mời thầu hoàn toàn có thể ý kiến đề nghị các công ty thầu gia hạn hiệu lực của HSĐX đôi khi kinh nghiệm nhà thầu gia hạn tương xứng thời hạn tất cả hiệu lực của bảo đảm an toàn dự thầu. Việc gia hạn, gật đầu hoặc ko gật đầu gia hạn bắt buộc được diễn đạt bởi văn uống phiên bản. Nếu nhà thầu ko gật đầu việc gia hạn thì HSĐX của nhà thầu này không được xem xét tiếp và trong trường đúng theo này đơn vị thầu được nhận lại bảo đảm dự thầu. Nhà thầu đồng ý ý kiến đề nghị gia hạn không được phxay biến đổi bất kỳ ngôn từ như thế nào của HSĐX.

Mục 9. Bảo đảm dự thầu

Nội dung với hiệu lực thực thi hiện hành của bảo vệ dự thầu

a) Giá trị và đồng tiền bảo đảm an toàn dự thầu: ____.

b) Thời gian tất cả hiệu lực hiện hành của bảo đảm dự thầu: ___ngày, Tính từ lúc ngày tất cả thời gian đóng góp thầu .

Bảo đảm dự thầu được xem như là chưa hợp lệ lúc thuộc một trong các ngôi trường đúng theo sau đây: có giá trị phải chăng rộng, thời gian hiệu lực ngắn lại hơn so với hưởng thụ dụng cụ trên Khoản 2 Mục này, không đúng thương hiệu bên mời thầu (đơn vị thú hưởng), không phải là bạn dạng gốc với không tồn tại chữ cam kết vừa lòng lệ hoặc gồm cố nhiên điều kiện gây ăn hại đến mặt mời thầu.

Xem thêm: Giaày Converse 1970S, Cdg (Tim) Nam & Nữ Rep 1 1 Mới Nhất 2020

Việc tịch kí, hoàn trả hoặc hóa giải bảo vệ dự thầu thực hiện theo dụng cụ nêu tại khoản 8 Điều 11 Luật đấu thầu cùng khoản 1 Điều 19 Nghị định 63/CPhường.


Chuyên mục: Marketing