Mô hình nhà bằng que kem

Một căn nhà mong ước được làm từ hầu như que kem rất có thể mang lại cho bạn gần như điều thú vui đấy nhé. quý khách hàng vẫn muốn bản thân sở hữu một nơi ở như vậy ko. Bây tiếng, bản thân vẫn hợp tác thuộc làm cho nhé.

Bạn đang xem: Mô hình nhà bằng que kem

*
đơn vị bằng que kem

Nguyên ổn liệu

Bản vẽ: bạn có thể từ vẽ hay những từ thi công, đề nghị thiệt đúng mực vì nó ra quyết định cho cấu tạo của căn nhà nhé bạn.Que kem gỗ.Thảm cỏđể trang trính chình họa quang quẻ bao quanh nhà .Cây ( có thể tải hoặc tự dùng kẽm quấn thành )Giấy vẽ mô phỏng .Bút ít chì,thước nhựa kẻ.Súng phun keo dán.Khóm hoa hoá trang trí,1 vài ba dây leo quy mô trang trí.

Các bước thực hiện

Bước 1: Sử dụng cây viết chì và thước kẻ vẽ mặt phẳng của quy mô lên giấy vẽ nhớ rằng đo size cho đúng mực.

*

Bước 2: Cắt các que kem và ghép bọn chúng lại cùng nhau, đừng quên yêu cầu ghxay khít lại cùng nhau tránh sự cố nhằm bị hlàm việc. Dùng súng bắn keo nhằm cố định chúng lại cùng nhau, giữ lại làm cho những que kem chắc chắn rằng và vuông góc với nhau, chúng ta có thể để 2 que cố định và thắt chặt ở cả hai đầu nhỏng có tác dụng trụ cho các thanh hao còn sót lại được dính bán nhau chắc thêm.

*

Cách 3: Để làm cho cửa sổ cho nhà,các bạn cắt 2 que kem thành 3 đoạn đều nhau theo chiều ngang sẽ được 6 miếng que kem nthêm nhiều năm khoảng 4,5cm.Sau đó ghnghiền bọn chúng lại rồi lắp 4 que kem sinh hoạt hai bên với 1 que kem sống bên dưới nhằm tạo ra khung bức tường.

Để có tác dụng của thì bạn giảm 7 que theo chiều nhiều năm, đem 3 que chia làm 3 phần giảm ra 3 phần đều bằng nhau lấy 2 phần cùng loại bỏ một phần. Sau đó, ghxay chúng lại cùng nhau, bên trai là 5 tkhô cứng dài tiếp theo 3 tkhô giòn nlắp cùng tiếp là 2 tkhô giòn dài bên cạnh cùng.

*

Tiếp theo làm cho song hành lang cửa số, lấy phần còn lại của 3 thanh hao kem được cắt nđính giảm tiếp theo theo hướng dọc mang đến que kem nhỏ hơn. Dán lên phần trống của phần trước dán 2 phần thắt chặt và cố định bên ngoài cùng bên dưới của cửa sổ.

*

Làm giống như công việc như trên để được các bức tường chắn sót lại khkhông nhiều với bạn dạng vẽ.

Bước 4:Dùng súng phun keo dán nhằm gắn thêm các bức tường đang triển khai sinh hoạt bước 3 lên trên tấm nền mô hình đã có tác dụng sinh sống bước 2.

*

Tiếp tục thêm các bức tường khác của khu nhà ở cùng với tnóng nền.

*

Bước 5:Để có tác dụng mái cho ngôi nhà của bạn xếp que kem nhỏng làm tường của căn nhà cơ mà sau đó dùng kéo nhằm cắt thành 3 tam giác bao gồm độ cao đều bằng nhau trong các số ấy 2 tam giác tất cả đáy 10 centimet cùng 1 tam giác có đáy 9cm. Dùng súng phun keo đính 3 tnóng tam giác lên căn nhà nhỏng hình.

*

Bước 6: Đo chiều lâu năm cạnh của hình tam giác cùng sau đó cắt 11 que kem như vậy. Để nguyên 5 que, 4 que cắt theo đường ngang vứt đi phần vòng tròn 1centimet, 2 que sót lại cũng giảm bỏ 1centimet tuy nhiên chỉ giảm ½ phần chiều ngang của que kem. Dán 11 que kem đó lại tạo nên thành ngôi nhà.

*

Tiếp tục điều này cùng với mái còn lại.

Sau lúc hoàn thành xong 2 mái ở trong phòng thì ta được nhỏng sau.

Bước 7: Làm mái hiên mang lại ngôi nhà.

Lấy 2 thanh hao tròn với đo đúng bởi chiều cao của ngôi nhà.

Xem thêm: Download Excel 2016 Miễn Phí, Download Tải Office 2016 Full Vĩnh Viễn

Cắt 2 que kem có chiều nhiều năm bằng chiều rộng lớn của mái hiên ngôi nhà, tiếp đến, dán chúng với 2 thanh khô tròn.

Cách 8: Tiếp tục dán 2 căn nhà vào phần trước của căn nhà.

Cách 9: Làm ống khói mang đến ngồi đơn vị.

Lấy 2 que kem giảm theo hình chữ L, dán gần cạnh vào tường 3 que còn lại dán vuông góc với 2 que cơ.

*

Cắt những que kem còn sót lại theo hình của mái nhà với dán lại cùng nhau.

*

bởi thế, chúng ta vẫn tạo nên 1 loại ông khói đến khu nhà ở rồi, yêu cầu trang trí bởi 1 số ít que kem nằm hướng ngang nữa là tôi đã dứt phần ống khói nhé.

Cách 10: Dùng những que kem để trang trí cùng viền lại các đường viền của ngôi nhà.

Dùng que kem để gia công những đường viền nghỉ ngơi của với một số trong những nên tô điểm khác.

Bước 11: tô điểm cho nơi ở.

Dùng 1 miếng gỗ kích cỡ 30cm x 35 centimet, trải tnóng thảm xanh lên tấm mộc.

Dùng keo dán và cố định ngồi bên lên tnóng thảm.

Làm cổng, đèn,.. và trang trí một trong những thứ cơ mà bạn có nhu cầu.

vì vậy chúng ta sẽ ngừng kết thúc nơi ở rồi nhé.

Cách bảo quản căn nhà bằng que kem

Bảo cai quản nơi không ẩm mốc, thông thoáng tránh nơi ẩm ướt cùng về tối vượt thọ. Với giải pháp này thì khôn cùng tác dụng vì chưng môi trường thông thoáng không phải là môi trường của côn trùng mối, vì chưng vậy chúng ta có thể nhằm bọn chúng trong tủ kính.Sơn bảo vệ: hãy áp dụng các loại sơn bóng, sơn quét lên bề mặt thành phầm.

Xem thêm: Roi Formula, Calculation, And Examples Of Return On Investment (Roi) Definition

Lời kết

do đó là khu nhà ở bằng que kem của khách hàng đang ngừng nó thật đẹp mắt tuy nhiên cũng khá dễ dàng có tác dụng đề xuất không các bạn. thử hợp tác vào với làm cho một khu nhà ở vậy nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Marketing