Mua Hosting Và Tên Miền

      22
1 Website30 GB SSD Dung Lượng Đĩa~10000 visit hằng tháng help_outline1 Tài khoản emailMiễn phí SSL (trị giá 277.809 VNĐ) help_outlineMiễn phí tên miền100 GB băng thôngManaged WordPress hosting help_outlineWordPress được tăng tốc help_outline30 NGÀY đảm bảo hoàn phí help_outline2 DatabasesTruy cập GIT help_outline

139.000 VNĐ/th khi gia hạn

100 Websites200 GB SSD Dung Lượng Đĩa~100000 visit hằng tháng help_outlineMiễn phí email help_outlineMiễn phí SSL (trị giá 277.809 VNĐ) help_outlineMiễn phí tên miền(185.233 VNĐ) help_outlineKhông giới hạn băng thông help_outlineManaged WordPress hosting help_outlineWordPress được tăng tốc help_outline30 NGÀY đảm bảo hoàn phí help_outlineKhông giới hạn databaseTruy cập GIT help_outlineTruy cập SSH help_outlineBackup hằng ngày (trị giá 211.980 VNĐ) help_outlineMiễn phí CDN (185.005 VNĐ) help_outline

79.000 VNĐ/th khi gia hạn

100 Websites100 GB SSD Dung Lượng Đĩa~25000 visit hằng tháng help_outlineMiễn phí email help_outlineMiễn phí SSL (trị giá 277.809 VNĐ) help_outlineMiễn phí tên miền(185.233 VNĐ) help_outlineKhông giới hạn băng thông help_outlineManaged WordPress hosting help_outlineWordPress được tăng tốc help_outline30 NGÀY đảm bảo hoàn phí help_outlineKhông giới hạn databaseTruy cập GIT help_outlineTruy cập SSH help_outline

Mua hosting hiệu năng cao

Hãy mua hosting mạnh từ một nhà cung cấp web hosting uy tín. Các tính năng cao cấp sẽ giúp website chạy nhanh nhất và ổn định nhất.

Bạn đang xem: Mua hosting và tên miền

Tìm hiểu thêm
*

Website hosting đa tính năng

Website hosting trọn gói có đủ yếu tố giúp khởi động dự án. Host website trên nền tảng đáng tin cậy để vững bước chinh phục thành công trên mạng.

Tìm hiểu thêm
*

Hosting tối ưu WordPress

Hosting LiteSpeed caching mạnh mẽ giúp website chạy nhanh, thân thiện với SEO, tối ưu cho website WordPress. Tốc độ là một yếu tố quan trọng để xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Hãy chọn tốc độ.

Tìm hiểu thêm
*

Lựa chọn web hosting thông minh

Tốc độ và uy tín - 2 yếu tố quan trọng bật nhất cần quan tâm khi mua hosting cho website. segala.info đáp ứng đủ cả, giá web hosting lại rẻ.

Tìm hiểu thêm
*

Mua hosting tặng tên miền & SSL

Cải thiện SEO và độ an toàn của website, bằng cách dùng SSL và tên miền cấp cao nhất. Mua Hosting Cao Cấp trở lên để nhận 2 sản phẩm giá trị này, hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu thêm
*

Host control panel thân thiện

Bạn có ít kinh nghiệm lập trình web và chưa biết quản lý web hosting thế nào? Không thành vấn đề. segala.info có control panel trược quan, thông minh sẽ hỗ trợ người mới triển khai dự án trong ít phút.

Tìm hiểu thêm
Liên hệ chúng tôi

30 ngày đảm bảo hoàn phí

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ hoàn phí cho bạn. Không rắc rối, không rủi ro.


Các câu hỏi thường gặp về việc mua hosting giá rẻ

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc mua hosting giá rẻ


Hosting, hay website hosting, là dịch vụ lưu trữ web, tức là nơi chứa dữ liệu website để tất cả mọi người có thể truy cập trang web đó qua World Wide Web.Mỗi website mà bạn truy cập gần như đều bao gồm một tên miền và một hosting. Để dễ hiểu hãy thử hình dung: tên miền là một địa chỉ, trong khi hosting là một toà nhà.

Khi bạn duyệt web, bạn gõ URL (ví dụ: http://www.segala.info), trình duyệt sẽ truy vấn tên miền (ví dụ: segala.info) và hỏi xem website được đặt ở đâu. Sau đó trình duyệt sẽ tải về các nội dung được lưu trữ ở đó. Nội dung đó kết hợp lại sẽ thành website như bạn thấy trước mặt.

Web hosting là hình thức sử dụng một máy chủ để lưu trữ website. Hiện nay, có nhiều loại hosting để chọn lựa: từ gói hosting giá rẻ đến host cao cấp. Website càng phổ biến thì sẽ càng cần sử dụng nhiều tài nguyên của website hosting hơn.

Tin tốt cho những ai dùng segala.info, bạn có quyền chọn hosting phù hợp với nhu cầu mà không cần lo lắng về quy mô tăng trưởng. Vì bạn sẽ dễ dàng nâng cấp từ gói host cơ bản nhất lên gói cao hơn, như hosting Cao cấp, gói Doanh nghiệp, Cloud Server hoặc VPS bất kỳ lúc nào.


Website của bạn là một tập hợp các tập tin và cơ sở dữ liệu (database) để truyền thông tin cho khách truy cập khi họ duyệt web. Mua hosting tức là mua không gian lưu trữ website và database ở chỗ chúng tôi.

Host chuyên dùng để làm website gọi là web hosting. Sau khi mua hosting, bạn sẽ nhận được thông tin quản trị tài khoản hosting.

segala.info tự phát triển một hệ thống quản lý website hosting riêng, gọi là hPanel để giúp chủ website giám sát tài nguyên sử dụng, tạo email và cài đặt các hệ quản lý nội dung (CMS) như WordPress, Joomla, Drupal nếu muốn. Trang quản lý tài khoản này khác với trang quản lý admin website khi bạn cài CMS. hPanel là nơi quản lý các dịch vụ bạn mua tại segala.info, nó có tất cả tính năng một lập trình viên hay người mới dùng cần.


Có nhiều loại hosting khác nhau để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người. Từng loại sẽ thích hợp với một nhóm webmaster riêng. Nhưng nhìn chung, hosting có thể chia làm các loại sau:

Shared Hosting: Đây là loại web hosting giá rẻ sử dụng phần cứng chung. Nhiều website sẽ được chứa trên cùng một máy chủ với sự phân bổ chung một lượng không gian lưu trữ và nguồn tài nguyên nhất định. Shared hosting thường có giá rẻ nhất trong tất cả các loại website hosting, phù hợp cho blogger và người dùng cá nhân!

VPS Hosting: Máy chủ riêng ảo (VPS) mạnh hơn nhiều so với shared hosting do dùng phần cứng cao cấp hơn. VPS dùng công nghệ ảo hóa để tạo ra các máy chủ ảo khác nhau trên một máy chủ vật lý. Mỗi máy chủ ảo này hoạt động độc lập với nhau, sử dụng tài nguyên riêng. Tóm lại, nó giống như một server mini vậy, và có thể dùng nó không chỉ để làm website mà còn chạy các ứng dụng online khác được.

Dedicated Hosting: Hosting riêng, như tên gọi của nó, host này là một server chạy duy nhất một trang web hay ứng dụng. Nói cách khác, không giống như VPS, người dùng không phải chia sẻ phần cứng với bất cứ người nào khác, họ có riêng một máy tính vật lý.

Cloud Hosting: Dịch vụ web hosting này tận dụng sức mạnh của một bộ các máy chủ liên kết với nhau, hỗ trợ nhau khi cần thiết. Nói cách khác, khi một website trên host cần thêm tài nguyên thì đám mây của cloud hosting sẽ đáp ứng được. Đây là hình thức web hosting tốt nhất nếu cần website luôn hoạt động 100%.

Bạn có thể mua hosting giá rẻ tại segala.info là vì chúng tôi có các chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.Không những vậy, chúng tôi còn kết hợp ưu điểm giữa shared hosting và vps hosting để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho website là Cloud Hosting. Nhờ vậy, cloud hosting đạt gần như 100% thời gian trực tuyến và website của bạn sẽ luôn chạy nhanh với giá host tốt nhất thị trường.


Không hề! Hosting giá rẻ có ưu điểm là cũng thân thiện với người mới. Nhiều người chưa bao giờ làm web đã chọn segala.info vì có hướng dẫn rõ ràng, giao diện trực quan, cài đặt email nhanh chóng hoặc cài đặt trình quản trị nội dung (CMS) chỉ 1 click. Do đó kể cả khi bạn không có kiến thức kỹ thuật, bạn vẫn có thể tạo website trên segala.info.

Các chuyên gia lập trình viên nhiều kinh nghiệm thì dùng hosting của chúng tôi vì nó có nhiều tính năng mạnh mẽ khác. Tóm lại, web hosting segala.info vừa thân thiện người dùng mới, vừa mạnh mẽ cho các chuyên gia.

Nếu đang gặp khó khăn, không tìm được các hướng dẫn để xử lý vấn đề của bạn, đội ngũ hỗ trợ riêng 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hầu hết mọi người không cần điều này, vì thật ra việc host website và sử dụng segala.info rất đơn giản. Hay là bạn hãy đăng nhập và thử ngay đi, nhanh hơn tạo một tài khoản mạng xã hội nữa đấy.


Một câu hỏi hay! Máy chủ riêng ảo (VPS) giống như là sự kết hợp giữa Shared Hosting và máy chủ riêng (dedicated server). Nó không hẳn là sự kết hợp tốt nhất, nhưng là cách hay để giảm chi phí. Bạn có thể xem Shared Hosting giống như 1 phòng của một căn hộ và VPS giống nguyên một căn hộ.

Với Shared Hosing, bạn dùng chung tài nguyên của máy chủ với nhiều website khác. Với VPS, bạn sẽ được dùng nguyên một phần tài nguyên của máy chủ đó. Cùng là chia sẻ tài nguyên nhưng khác biệt là ở cách chia, phần mềm ảo hóa VPS sẽ tạo ra nhiều máy chủ ảo con giống một máy chủ thật, còn shared hosting lại không tách riêng tài nguyên ở từng web hosting như vậy.

Nhờ vậy, khi dùng VPS Hosting, webmaster sẽ có toàn quyền quản lý các thiết lập chuyên dụng cho server (do nó đã được cấp riêng cho họ): họ có thể tùy chỉnh máy chủ để phù hợp với nhu cầu. Còn khi dùng shared web hosting, chúng tôi đã cài sẵn các ứng dụng cần thiết để tạo website cho bạn và bạn không phải làm các công việc của một quản trị web server như ở VPS nữa.

Nếu bạn nghĩ VPS phù hợp hơn, hãy xem qua các VPS giá rẻ tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quản Trị Website Wordpress Cơ Bản, Bài Học Quản Trị Website Wordpress Chuyên Nghiệp


Rất nhanh! Chúng tôi tự hào rằng quá trình này đã được thiết kế sao cho diễn ra gần như ngay lập tức. Mua hosting xong là có thể dùng ngay mà không phải đợi duyệt. Chỉ việc tạo tài khoản, làm theo các bước cài đặt là có thể sử dụng ngay.


Cũng tùy - Do loại hosting sẽ phụ thuộc website bạn muốn tạo và ngân sách của bạn.

Thường thì, shared hosting là loại web hosting giá rẻ, thích hợp nhất cho để bắt đầu do nó cơ bản đáp ứng được các trang web phổ biến. segala.info giúp bạn giảm chi phí mua hosting xuống thấp nhất, tặng thêm tên miền và SSL để để bạn có thể sử dụng kinh phí vào dự án web của bạn. Nếu thấy trang web cần tài nguyên lớn hơn, việc nâng cấp cũng dễ dàng và không gây gián đoạn dịch vụ.

Quan trọng nhất bạn cần biết, mỗi website khác nhau sẽ cần tài nguyên khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy nhắn với chúng tôi qua mạng xã hội hoặc đăng nhập để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi 24/7 qua LiveChat, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua hosting phù hợp nhất.


Băng thông web hosting (Hosting bandwith), là tổng lưu lượng dữ liệu có thể truyền đi qua lại trên internet giữa người dùng cuối và server.

Khi khách truy cập vào website của bạn, họ sẽ gửi truy vấn đến máy chủ và máy chủ sẽ trả lời bằng cách trả về nội dung website. Nó gần giống hệ thống ống nước, khi nhiều người sử dụng nước cùng một đường ống sẽ làm cho mật độ nước tăng lên trong đường ống. Đến một lúc nào đó, ống nước sẽ ngập nước và hoạt động hết công suất của nó, người khác sẽ không sử dụng nước được. Càng nhiều người truy cập trang web cũng vậy.

Nếu quá nhiều người cố gắng truy cập website vào cùng một thời điểm, đường ống băng thông internet này sẽ đầy và website sẽ bắt đầu chậm lại hoặc thậm chí là dừng hoạt động. Băng thông hosting chính là chiều rộng của "đường ống" dữ liệu đó.


MySQL là một hệ quản lý database (cơ sở dữ liệu) mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL) để truy cập, bổ sung, quản lý nội dung của cơ sở dữ liệu đó. Vì nó là mã nguồn mở nên nó rất phổ biến cho các nhà phát triển phần mềm lựa chọn. Và vì được chọn sử dụng nhiều nó đã trở thành xương sống chính của nhiều hệ điều hành lớn.

Hầu hết các hệ thống quản lý nội dung hiện đại nhất (như WordPress) sử dụng database để lưu trữ dữ liệu. Mọi thay đổi bạn thực hiện trong CMS được ghi lại trong cơ sở dữ liệu MySQL (MySQL database) và sau đó mỗi khi khách truy cập đến trang web, nội dung của cơ sở dữ liệu đó sẽ được xuất ra để phục vụ họ.


Chứng chỉ số SSL là một file dữ liệu nhỏ, sử dụng khóa mật mã để liên kết thông tin nhận dạng của công ty bạn với các files được lưu trữ trên máy chủ web. Mục đích của việc này là nhằm chứng minh trang web đang lưu hành là của một cá thể duy nhất và giảm khả năng khách truy cập sử dụng kết nối không an toàn để truy cập vào khu vực nhạy cảm của website.

Khi trang web đã được bảo mật bằng chứng chỉ SSL, khách truy cập sẽ thấy biểu tượng ổ khóa xanh trong thanh địa chỉ của trình duyệt web. Họ sẽ được kết nối với trang web bằng giao thức https://. Với chứng chỉ SSL được cài đặt, người dùng truy cập trang thông qua https, kết nối giữa trình duyệt và máy chủ web được mã hóa nên thông tin nhạy cảm có thể được truyền an toàn.

Đó là lý do tại sao mọi người sử dụng chứng chỉ SSL trên trang web thương mại điện tử và các loại trang web khác có xử lý giao dịch thẻ tín dụng, cũng như các trang chứa thông tin tài chính khác.

Chúng tôi tặng một chứng chỉ SSL miễn phí với gói Cao cấp và Doanh nghiệp.


Có nhiều cách khác nhau để dựng trang web. Dễ nhất là mua hosting và làm theo hướng dẫn ban đầu để dựng web. Tại segala.info chúng tôi đã tinh giản quá trình này để giúp ai cũng làm được.

Các bước cơ bản để dựng website trên hosting là dùng Cài đặt tự động để cài một hệ thống quản lý nội dung (CMS). Sau đó bạn sẽ thấy có giao diện để quản lý, tùy chỉnh theo ý bạn. Cho dù bạn đang thiết lập một blog hay đang tạo một trang web cho doanh nghiệp cũng có thể làm được với CMS. CMS giúp bạn nhanh chóng tạo website mới và tùy chỉnh giao diện của trang web mà không cần biết lập trình.

Các chuyên gia làm web cũng sử dụng WordPress nên bạn có thể tin tưởng nền tảng này. Và ưu điểm là tất cả các gói hosting của chúng tôi đều được tối ưu để chạy WordPress.

Nhưng nếu WordPress không phải là sở thích của bạn, đừng lo. Chúng tôi có website builder kéo thả được thiết kế riêng để giúp bạn vận hành website trong ít phút mà không cần biết cũng không cần kiến thức kỹ thuật. Hãy tìm hiểu thêm tại đây.


Vâng, tất nhiên là có! Bạn chỉ cần mua hosting là được tặng tên miền, miễn là bạn chọn gói hosting Cao cấp/Doanh nghiệp từ một năm trở lên. Bạn vừa mua được hosting giá rẻ nhất thị trường, chạy nhanh và tiết kiệm thêm chi phí tên miền.


Dĩ nhiên rồi. Đặc biệt là ai mua hosting cũng được hưởng lợi từ chính sách chuyển host miễn phí. Nếu bạn thích tự chuyển hosting cũng được, các CMS phổ biến như WordPress có rất nhiều công cụ hỗ trợ việc này. Nếu không sử dụng các CMS phổ biến - hoặc nếu bạn cần hỗ trợ - chỉ cần cho chúng tôi biết. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo chuyển website thành công cho bạn - hoàn toàn MIỄN PHÍ!


À, điều này còn tùy!

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bạn: chỉ cho bạn đúng hướng hoặc khắc phục các sự cố mà bạn gặp phải. Chúng tôi cũng có mục Cơ sở kiến thức lớn chứa câu trả lời cho các câu hỏi hường gặp, cũng như một loạt Hướng dẫn được viết để khách hàng mới có thể bắt đầu và tận dụng tối đa gói hosting của họ.

Tất cả nhân viên hỗ trợ của chúng tôi chuyên về lĩnh vực website hosting - mặc dù chúng tôi sẽ giúp bạn hết khả năng, chúng tôi không thể giúp bạn xây dựng, thiết kế hay lập trình một trang web từ đầu. Nhưng đừng lo lắng về điều đó, trình Website Builder và Cài đặt tự động sẽ hỗ trợ và bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì.


Vâng, bạn có thể. Nếu bạn đã có tên miền, bạn chỉ cần mua hosting và trỏ tên miền đến server của segala.info. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, tốt nhất là bạn nên quản lý hosting và tên miền ở cùng một nơi, việc này sẽ giúp xử lý sự cố dễ dàng hơn. Bạn có thể chuyển nhà đăng ký của tên miền hiện có sang segala.info. Nếu cần hỗ trợ về việc này, hãy liên kạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn 24/7 ngay!


Vâng! Trên thực tế, đây là điều nên làm, và đặc biệt cũng là ưu điểm khi host website của bạn tại segala.info. Nếu bạn đã mua hosting giá rẻ và cần nâng cấp, thì bạn yên tâm là quy trình nâng cấp ở segala.info rất đơn giản, mượt mà, không mất nhiều công đoạn, không downtime. Chúng tôi rất vui được đồng hành và chứng kiến dự án của bạn phát triển!

Nhiều nhà cung cấp hosting khác sẽ cố gắng thuyết phục bạn mua bất kỳ gói hosting nào mà không cân nhắc đến nhu cầu của bạn. Chúng tôi không đồng ý với điều đó. Chúng tôi tin rằng bạn chỉ nên trả tiền cho các tài nguyên mà bạn cần.


Chúng tôi rất coi trọng bảo mật vì không có lý do gì host website mà không biết chắc nó có an toàn trước các đợt tấn công không. Chúng tôi sử dụng BitNinja để bảo vệ tất cả người dùng của mình và bảo đảm rằng các máy chủ của chúng tôi luôn mạnh, luôn được giám sát và an toàn nhất có thể. Hosting luôn chạy phần mềm bảo mật nâng cao được tùy chỉnh, thiết kế bởi các chuyên gia bảo mật của chúng tôi và cơ sở hạ tầng thường xuyên được cập nhật.


Tất nhiên rồi! Chúng tôi đã và đang giúp đỡ nhiều khách hàng theo đuổi sự nghiệp của họ ngay từ những ngày đầu tiên. Trang thương mại điện tử có thể dễ dàng cài đặt trên mọi gói web hosting của chúng tôi. Bạn có thể tận dụng lợi thế của Trình cài đặt tự động để cài hệ thống quản lý nội dung (CMS) để sử dụng nền tảng e-commerce.


segala.info rất tự hào về đội ngũ hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi gọi nhóm hỗ trợ của mình là nhóm hỗ trợ thành công của khách hàng. Bởi vì chúng tôi luôn nhìn xa hơn để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi thành công. Nếu bạn gặp rắc rối, bất kể nó là gì, hãy liên lạc với chúng tôi qua live chat. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa lỗi nếu trong khả năng. Còn nếu không, à không có nếu không, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tận gốc, giúp bạn thành công. Đó là tôn chỉ của chúng tôi.

Đội ngũ hỗ trợ của segala.info được đánh giá cao nhất trong ngành (trên Trustpilot chúng tôi được chấm 4.8/5). Và không dừng ở đó, chúng tôi có một bảng thành tích lớn về việc luôn làm mọi thứ có thể để giúp khách hàng. Chúng tôi phản hồi và đưa ra phương án nhanh chóng, triệt để và không bỏ cuộc cho đến khi chúng tôi tìm được giải pháp. Vì vậy, nếu bạn đang gặp sự cố, hãy liên lạc với đội ngũ hỗ trợ!


*

segala.info là công ty web hosting dẫn đầu thế giới, đang cung cấp dịch vụ cho người dùng thông minh, những người muốn tiết kiệm chi phí tạo website nhưng cần mọi tính năng của hosting cao cấp.