MUA TÊN MIỀN .VN Ở ĐÂU

      7

Bạn đang có ý định đăng ký tên miền (domain) Việt Nam để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp mình nhưng không biết nên mua tên miền .vn ở đâu chất lượng nhất, vậy bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn.

Bạn đang xem: Mua tên miền .vn ở đâu


*
Đăng ký tên miền vn ở đâu tốt nhất?


Nội dung bài viết

Mua tên miền .vn ở đâu uy tín, chất lượng - Top 8 nhà đăng ký tên miền tốt nhất năm 2020

Mua tên miền .vn ở đâu uy tín, chất lượng - Top 8 nhà đăng ký tên miền tốt nhất năm 2020

1. segala.info

*
Chưa biết mua tên miền ở đâu - đến ngay segala.info

2. PA Việt Nam

Có mặt trên thị trường 19 năm, PA Việt Nam đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong lĩnh vực tên miền, hosting, máy chủ. Công ty được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi mức giá cả phù hợp; đội ngũ hỗ trợ/ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp; dịch vụ cung cấp đa dạng: Thiết kế web, tổng đài điện thoại ảo, hóa đơn điện tử, chat30s, Ads30s, CDN,…

*
- Riêng với dịch vụ tên miền, PA còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: Chuyển tên miền từ nơi khác về PA, Chuyển nhượng tên miền cho chủ sở hữu khác, Giữ chỗ tên miền (mua lại tên miền đã hết hạn với giá rẻ nhất),…

3. iNET

Nhắc đến những đơn vị cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam, không thể không nhắc đến iNET. Đây cũng là đơn vị đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN, bạn có thể tham khảo khi chưa biết mua tên miền .vn ở đâu. - Điểm nổi bật của dịch vụ đăng ký tên miền iNET: + Dịch vụ đăng ký nhanh chóng, quản lý tên miền dễ dàng + Không mất phí bảo mật thông tin tên miền + Khách hàng có thể đăng ký được nhiều tên miền mở rộng, tên miền mới

*
Mua tên miền ở đâu? Nên chọn tên miền quốc gia hay tên miền quốc tế?

+ Thủ tục chuyển nhượng hay thay đổi chủ sở hữu tên miền đơn giản, nhanh gọn + Chi phí mua tên miền .vn tại iNET hợp lý.

4. Mắt Bão

Địa chỉ mua tên miền đáng tin cậy tiếp theo gợi ý đến bạn chính là Mắt Bão - đây là đơn vị đã có +18 năm hoạt động trong lĩnh vực. Đến với Mắt Bão, ngoài đăng ký tên miền, bạn còn được cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến tên miền như: Kiểm tra tên miền, Chuyển nhượng tên miền, Bảo vệ tên miền, Chuyển tên miền, DNS Pro,…

*

5. AZDIGI

Nếu chưa biết mua tên miền .vn ở đâu đáng tin cậy, vậy bạn đừng nên bỏ qua AZDIGI - hay còn gọi với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần AZDIGI. Tuy mới thành lập nhưng với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

*
- Dịch vụ đăng ký tên miền .vn tại đây có gì nổi bật? + Sau khi thanh toán, tên miền sẽ ngay lập tức được kích hoạt + Tên miền luôn được bảo mật tốt nhất + Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giúp xử lý kịp thời tất cả sự cố xảy ra tại hệ thống nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của AZDIGI.

Xem thêm: Ứng Dụng Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh, 5 Ứng Dụng Tìm Kiếm Thông Tin Bằng Hình Ảnh

6. Hostvn.net

Hostvn.net ũng là một nhà cung cấp tên miền lớn tại Việt Nam, đã có trên 13 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ lưu trữ, bạn có thể tham khảo khi đang băn khoăn chưa biết mua tên miền ở đâu uy tín, giá rẻ. - Hầu hết các khách hàng đều tin dùng khi sử dụng dịch vụ của Hostvn.net. - Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

- Là thành viên trực thuộc tập đoàn FPT. - Lĩnh vực kinh doanh chính: Chuyên cung cấp máy chủ, dịch vụ tên miền, hosting đi kèm. - Dịch vụ đăng ký tên miền của FPT ổn định, nhanh chóng, đối tượng chính là các doanh nghiệp nên giá thành có hơi cao so với mặt bằng chung. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua tên miền .vn ở đâu sao cho phù hợp nhất.

8. BKNS.VN

Đây cũng là một trong số những địa chỉ đăng ký tên miền quốc gia & Việt Nam, hosting mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh dịch vụ cung cấp tên miền, BKNS.VN còn là nhà cung cấp các dịch vụ như cloud VPS, server, chứng chỉ SSL,… Với giá thành ổn định, đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng, địa chỉ này sẽ là gợi ý tốt dành cho bạn đang chưa biết đăng ký tên miền .vn ở đâu.

*
Mua domain .vn đắt hơn domain .com

Tại sao tên miền .vn đắt hơn .com?

Tên miền Việt Nam “.vn”

Tên miền quốc tế “.com”

Nhận diện thương hiệu

Người dùng khó nhận diện được website đó là ở quốc gia nào

Thủ tục đăng ký domain (tên miền)

Độ bảo mật của tên miền

- Các tên miền có đuôi “.vn” sẽ không thể bị mất hoặc bị tấn công/ đánh cắp thông tin do được VNNIC bảo hộ

- Tên miền quốc tế dễ bị mất hoặc bị hacker tấn công

*