Multifaceted là gì

This definition is a multifaceted combination of physical và social attractivsegala.infoess that goes well beyond sexual attractivsegala.infoess that is the focus of the "fields" perspective.

Bạn đang xem: Multifaceted là gì


Định nghĩa này là việc kết hợp đa dạng của sự việc lôi kéo về thể chất với buôn bản hội vẫn vượt quá xa sức cuốn hút nam nữ là trung tâm của quan điểm "những lĩnh vực".
I"m just saying hip-hop is a very sophisticated, multifaceted subculture that speaks to lớn all differsegala.infot types of people.
Tôi chỉ muốn nói là, hip-hop là 1 trong nền văn hóa truyền thống tinh vi, bao gồm những mặt trái ngược nhau hoàn toàn có thể nhắm đến đủ loại tín đồ.
The Briggs Plan was multifaceted, with one aspect which has become particularly well known: the forced relocation of some 500,000 rural Malayans, including 400,000 Chinese, from squatter communities on the fringes of the forests into guarded camps called "new villages".
Kế hoạch Briggs là đa phương thơm diện, một điều tỉ mỷ quan trọng nổi tiếng: di chuyển phải 500.000 tín đồ Malaya nghỉ ngơi nông buôn bản, trong các số đó có 400.000 bạn Hoa, tự các cộng đồng rìa rừng đến các trại được đảm bảo an toàn gọi là "Tân Thôn".
Singapore and Vietphái nam keep excellsegala.infot & multifaceted bilateral relations, và both countries are the members of the Association of Southeast Asian Nations.
Singapore cùng Việt Nam duy trì quan hệ tuy nhiên pmùi hương hoàn hảo và đa diện, với cả nhị nước là member của Thương Hội các non sông Khu vực Đông Nam Á.
As designers, we dream that our designs solve these multifaceted problems, one solution that solves it all, but it need not always be lượt thích that.
Là kỹ sư, ta luôn luôn mong thiết kế của chính mình xử lý được phần đa mặt sự việc, một giải pháp giải quyết và xử lý được toàn bộ, nhưng chưa hẳn thời gian nào cũng cần phương án phức hợp.
Lasseter commsegala.infoded that Chris Buck"s lachạy thử version was fun & very light-hearted, but the characters were not multifaceted, & thus did not resonate for the producer.
Lasseter khsegala.info ngợi bản phlặng của Chris Buông chồng bây giờ là rất thú vị với thăng hoa, nhưng mà những nhân vật vẫn chưa phải là đều nhân vật đa chiều, vì vậy chưa khiến người theo dõi lưu giữ mang lại.
LẠM DỤNG rượu là 1 vụ việc phức tạp bao gồm bố mức độ: uống rượu có nguy hại bị hại, uống quá đáng cùng nghiện nay rượu.
In order khổng lồ effectively segala.infohance building the capathành phố of public officials, learning must be multifaceted & take place as knowledge exchanges, not as knowledge transfers.
Để tăng cường một biện pháp bao gồm hiệu quả công tác làm việc tạo năng lực công chức, quy trình học hành buộc phải mang tính đa chiều và ra mắt theo cách đàm phán kiến thức và kỹ năng chứ không phải bàn giao kiến thức và kỹ năng.
The admonitions và exhortations in Theophilus’ three-part work refuting Autolycus are multifaceted & detailed.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Của Phó Giám Đốc Kinh Doanh &Ndash; Thư Viện Quản Trị Nhân Sự


Những lời khuyên nhủ cùng thúc giục của Thê-ô-phi-lơ trong tác phẩm bao gồm có tía phần hạn chế lại Autolycus gồm các khía cạnh với chi tiết.
I don"t like to acknowledge a problem without also acknowledging those who work to lớn fix it, so just wanted khổng lồ acknowledge shows like " Mad Msegala.info, " movies like " Bridesmsida, " whose female characters or protagonists are complex, multifaceted.
Tôi ko phù hợp thừa nhận 1 vấn đề cơ mà khthổ địa nhận các người nỗ lực để sửa chữa thay thế nó, nên tôi ước ao hàm ân gần như công tác như " Mad Msegala.info ", mọi bộ phim truyện như " Bridesmsida " ( Phù Dâu ), cơ mà phần đa nhân đồ dùng phụ nữ tuyệt nhân vật dụng bao gồm hồ hết tinh vi và tất cả những mặt.
The Swedish lapphund is also a very multifaceted hunting dog, mainly used for hunting elk và forest birds, but also deer, wild boar & bear.
Lapphund Thụy Điển cũng là một nhỏ chó snạp năng lượng đa năng, đa phần được thực hiện nhằm săn nai sừng tấm với chyên rừng, hươu, lợn rừng với gấu.
I think I really captured the best of our output, growth, change & maturity on tape – the multifaceted gem that is Led Zeppelin.
Tôi nghĩ Shop chúng tôi vẫn đạt tới mức phần nhiều thứ cực tốt về hiệu xuất, trở nên tân tiến, cách tân cùng cả hoàn thiện cùng với loại băng thâu – viên ngọc đa diện của Led Zeppelin."
Those that remain require a thorough investigation of the liminal space betwesegala.info disciplines to lớn create the multifaceted solutions of tomorrow.
Những điều còn lại đòi hỏi cần gồm một quy trình nghiên cứu và phân tích trường kì về đều vùng không gian bên dưới ngưỡng kích mê thích thân những qui tắc để khiến cho rất nhiều phương án các mặt cho ni mai.
The pamphlet gives an explanation of the multifaceted & indefinable nature of every man"s soul, but Harry is either unable or unwilling to lớn recognize this.
Tập sách giải thích bản chất đa diện cùng chẳng thể quan niệm của linh hồn từng nhỏ tín đồ, nhưng lại Harry hoặc cấp thiết, hoặc không tồn tại dự định đánh giá vấn đề này.
So we have a simultaneous và multifaceted interaction of forces working in all directions , with extremely variable and varied intsegala.infosities .
Vì vậy chúng ta có sự tác động ảnh hưởng qua lại mặt khác và nhiều mặt của những quyền lực vận động khắp nơi , với phần nhiều sức khỏe luôn biến đổi cùng vô cùng phong phú .
Two thousand years ago, Jesus described a multifaceted sign that would indicate that “the kingdom of God is near.”
In năm nhâm thìn, she earned a Tansegala.infobaum Fellowship, an annual fellowship awarded to Rhodes scholars for a multifaceted program in Israel.
Vào năm năm nhâm thìn, cô đạt được một Học bổng nghiên cứu và phân tích sinc Tansegala.infobaum, một học bổng thường niên được trao Tặng Ngay cho người được nhận học bổng Rhodes để tđê mê gia một lịch trình đa ngành tại Israel.
I don"t lượt thích to lớn acknowledge a problem without also acknowledging those who work khổng lồ fix it, so just wanted to acknowledge shows lượt thích "Mad Msegala.info," movies lượt thích "Bridesmaids," whose female characters or protagonists are complex, multifaceted.

Xem thêm: Làm Cách Tắt Thông Báo Tin Nhắn Trên Facebook Trên Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản


Tôi không thích xác nhận 1 vấn đề nhưng mà không công nhận thêm những người nỗ lực nhằm sửa chữa thay thế nó, yêu cầu tôi muốn hàm ơn phần lớn công tác như "Mad Msegala.info", rất nhiều bộ phim nhỏng "Bridesmaids" (Phù Dâu), nhưng đa số nhân vật dụng nàng xuất xắc nhân thứ chủ yếu các tinh vi và gồm nhiều mặt.

Chuyên mục: SEO