Nhẫn bông mai 18k

      20

Nhẫn vàng hình hoa hồng, hoa mai được hình thành trên ý tưởng sáng tạo hoa trong thực tế. Mang đến dòng trang sức đẹp hoàn mỹ, sang trọng, tinh tế cho người sử dụng. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu nhẫn vàng hoa hồng, hoa mai tuyệt đẹp được tổng hợp dưới đây.

Bạn đang xem: Nhẫn bông mai 18k

Trang sức nhẫn vàng hình hoa sáng tạo, độc đáo

Nhẫn vàng hình hoa trở thành xu hướng trang sức độc đáo, sáng tạo. Mỗi thiết kế là mô phỏng vẻ đẹp của một loài hoa trong tự nhiên. Mang đến sự mới mẻ, phá cách cho người nhìn. Đồng thời tôn vinh nét đẹp đài cát, sang trọng, quý phái cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Đá Cẩm Thạch Xanh Ngọc Giá Bao Nhiều, Vòng Đeo Tay Đá Cẩm Thạch Giá Bao Nhiêu

Ý tưởng thiết kế trang sức nhẫn vàng hình hoa

Từ hình ảnh bông hoa trong tự nhiên, cách điệu và lý tưởng hóa thành tác phẩm trang sức. Đó là ý tưởng táo bạo khi nghệ nhân thiết kế nhẫn vàng hình hoa cho phái đẹp. Thể hiện sự sáng tạo mới lạ, đầy thẩm mỹ và phá cách.

Có nhiều loài hoa trong tự nhiên được đưa vào hình thành ý tưởng thiết kế nhẫn vàng. Như nhẫn hoa hồng bằng vàng, nhẫn vàng bông mai, nhẫn vàng hướng dương, nhẫn vàng hoa đào,… Tất cả tạo nên những sản phẩm trang sức thú vị, đẹp hoàn mỹ, sang trọng vô đối. Đồng thời mang đến ý nghĩa tốt đẹp, may mắn cho người sử dụng.

*
*
*
*
*
*

Khách hàng chọn mua nhẫn Moissanite tại segala.info 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Hiện tại segala.info có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.