Dzogame

Comment code luôn luôn là sự việc khiến toắt cãi sứt đầu mẻ trán trong giới võ lâm. Xưa kia, thusống còn mài lỗ đít bên trên khiếp nhà trường, ta thường được những thầy dặn rằng: Code lưu giữ đề xuất bình luận. Thungơi nghỉ new đi làm, sơ nhập gian hồ, mọi khi gọi code không hiểu biết nhiều, ta cũng tốt đập bàn nhưng chửi: “Thằng này code gàn thừa đ*o bình luận gì cả”.

Bạn đang xem: Dzogame

Thế nhưng lại, linh cảm giang hồ bao năm, hiểu code cũng nhiều; trường đoản cú code không bình luận cho đến code comment vừa đủ và sạch sẽ sẽ; ta vẫn do dự không biết thật sự cần phản hồi gắng nào mới đúng. Thế rồi, sau khi hiểu Clean Code, ta nlỗi lặt được túng tịch võ công trong truyền thuyết thần thoại. Ta ngộ ra được cái call là “đạo code”, “đạo comment”, đặt 1 bước đi vào tuyến phố võ đạo đỉnh cao (Đạo sống đây là đạo lý, ko đề nghị đạo tặc trộm cướp nhé).

Continue reading Luận về bình luận code (Phong phương pháp kiếm hiệp) →


clean codeclear codecodecodercommentdương quátìm hiệplập trìnhlập trình viênprogrammerprogrammingttốt trâuđộc cô cầu bại
*

*
Kênh Youtube chia sẻ về ngành xây dựng dưới dạng vlog 3-4 phút rất nthêm gọn với hữu dụng.Các chúng ta nhớ kẹ thăm và subscribe nha!

*
Bảo mật nhập môn - Bảo mật cơ bản đến developer

*
Nhập môn thiết kế ko code

*
Code dạo ký kết sự - Lập trình viên đâu phải chỉ chỉ biết code


Top Posts và PagesLike tức thì nhằm ko bỏ lỡ đông đảo bài viết xuất xắc nhé!
Like tức thì để không bỏ qua phần đông bài viết giỏi nhé!
Bài viết ngay sát nhấtAbout me
*

Mình là Phạm Huy Hoàng, một developer.

Xem thêm: What Is A Blog Definition And Meaning, What Is A Blog

Thusống còn là một sinc viên, bản thân từng gồm có thắc mắc, trnạp năng lượng trsinh hoạt về technical, về con đường nghề nghiệp, tuy thế không có ai đáp án.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Xóa Like Của Người Khác Trên Facebook Của Mình

Blog này là địa điểm bản thân share mọi kiến thức, kinh nghiệm mà lại mình giành được trong quá trình thao tác làm việc và thử khám phá.

Mong rằng nó đã lời giải phần nào đa số băn khoăn, trnạp năng lượng trlàm việc cho mọi chúng ta sinch viên nhỏng mình thời trước.

Đọc thêm về tôi và blog này!


*

Lập trình viên tốt chưa hẳn chỉ biết code


*

Social LinksOnline users
*

Blog Stats10,727,401 lượt xemLiên kết

CodeaholicguyThe Full Snack DeveloperTiger Nguyễn – BrSE blog


Chuyên mục: SEO