Nhẫn vàng đeo ngón út

      30

Không đơn thuần chỉ là một loại trang sức, những chiếc nhẫn khi còn mang trên mình nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Thông thường khi chọn đeo nhẫn, người ta thường chỉ nghĩ đến ngón áp út tượng trưng cho tình yêu sự chung thủy và mối liên kết bền vững. Ngón giữa thể hiện cho một lời hẹn ước mong muốn duy trì mối quan hệ tình cảm được lâu dài. Mà họ bỏ quên mất việcđeo nhẫn ngón út.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa thực sự của lựa chọn này.

Bạn đang xem: Nhẫn vàng đeo ngón út

*

Đeo nhẫn ngón út ý nghĩa tượng trưng cho hành Thủy

Đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì ? Trong Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì đeo nhẫn ở ngón út tượng trưng cho hành Thủy. Khi đeo nhẫn ngón út họ mong muốn sẽ nhận được năng lượng từ sao Thủy để giúp họ có khả năng giao tiếp tốt hơn và chứng tỏ họ là một người giao tiếp giỏi.

Khả năng giao tiếp và bản năng giới tính

Nếu như ở ngón cái của bàn tay tượng trưng cho sức mạnh của một người thì không thể thiếu sự cân bằng của ngón út biểu tượng của sự mỏng manh yếu đuối để cân bằng. Chúng ta vẫn thường thấy nhiều bạn nam hoặc nữ hay đeo nhẫn ngón út nhưng chúng ta đâu biết rằng họ là những người rất giỏi trong giao tiếp và đeo nhẫn ngón út có thể hiện sự mơ hồ về giới tính trong họ hoặc là đang có sự nhầm lẫn về giới tính.

Ý nghĩa thể hiện bạn là một người giỏi về nghệ thuật

Nếu bạn để ý đối với những người làm nghệ thuật bạn sẽ thấy họ thường đeo nhẫn ngón út. Ngón út là ngón tượng trưng cho sự mềm mỏng, uyển chuyển như những người làm nghệ thuật, vậy nên khi đeo ở ngón út sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật.

Xem thêm: Đăng Nhập Với Tư Cách Fanpage Facebook Trên Điện Thoại, Cách Dùng Page Để Comment Bằng Điện Thoại Dễ Dàng

Khi đeo nhẫn ngón út thể hiện bạn đang mang một lời hứa

Đeo nhẫn ngón út còn thể hiện bạn đang mang một lời hứa với mọi người hoặc có thể đó là lời hứa với chính bạn như bạn sẽ sống độc thân, bạn sẽ không yêu ai,… và còn 1 điều nữa đeo nhẫn ở ngón út cũng là cách mà bạn chứng minh cho trinh tiết của mình. Khi đeo nhẫn ngón út tay trái thể hiện ý nghĩ muốn sống độc thân không muốn lập gia đình luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân lên trên hết.

Còn khi đeo nhẫn ngón út bên tay phải sẽ tăng sự thông minh trong mỗi người bên cạnh đó còn đề phòng kẻ xấu hãm hại. Đối với những người đeo nhẫn ở ngón út tay phải thường họ là những người hướng đến công danh sự nghiệp trước, sau khi có công danh sự nghiệp họ mới nghĩ đến việc yêu đương và muốn kết hôn. Những người theo quan niệm này thường thì con trai đeo nhẫn ngón út tay bên phải còn con gái đeo ngón út tay bên trái.

Tính cách của bạn khi đeo nhẫn ngón út

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út ? Nếu bạn đeo nhẫn ngón út điều đó thể hiện bạn là một người có tính cách nhẹ nhàng và dường như hơi khiêm tốn. Ngón tay út nhỏ nhắn trên bàn tay nhưng khi đeo nhẫn ngón útnó thể hiện tính cách của một người khá cầu toàn. Có lẽ vì tính cầu toàn ấy mà bạn rất cẩn thận trong công việc, không muốn một lỗi nhỏ nào xảy ra. Trong tình yêu cũng vậy, bạn mong muốn có được một tình yêu hạnh phúc, tuyệt vời mà ai cũng nhìn vào cũng ao ước được như bạn, đặc biệt bạn mong muốn mình là người tuyệt vời nhất trong mắt bạn đời của mình.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi về Đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì theo phong thủy chúng tôi hi vọng rằng qua những thông tin này sẽ giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức trong cách đeo nhẫn của mình.