Những Hình Ảnh Đẹp Để Đăng Lên Facebook

      37

Website cùng Facebook vẫn sở hữu vị trí quan trọng soán ngôi vào thời gian vừa mới rồi cùng còn liên tiếp bùng phát vào thời gian tiếp đây. Tuy nhiên, trường hợp người dùng đang xuất hiện xu hướng hưởng thụ kiếm tìm tìm phần đa sản phẩm trải qua những trình chăm bẵm như Google, FireFox thì vấn đề cài Website được thiết kế với tác dụng cùng hữu dụng để giúp công ty, cửa hàng của người sử dụng luôn luôn tại phần Top đầu mỗi một khi tìm tìm. Còn Facebook lại là 1 “ngôi sao sáng trẻ” cơ mà lại rất nhiều ưu ái Khi ca tụng là khỏe khoắn làng hội gồm lượng người dùng khủng hàng đầu thế giới. Điển hình là xu hướng kích cỡ hình họa Facebook năm 20đôi mươi.

Bạn đang xem: Những hình ảnh đẹp để đăng lên facebook

Đặc biệt là Việc chất nhận được quảng bá, marketing online trải qua chế độ hình ảnh. Việc kinh doanh bên trên social này không thể thiếu sự xuất hiện thêm của hình ảnh sản phẩm. Hình như, vấn đề đăng hình họa lên Facebook vô cùng thuận tiện cùng hối hả, trường đoản cú kia tín đồ bán hàng có thể tìm được không ít lợi tức đầu tư mà ko mất không ít vốn đầu tư. 

Dường như, một trong số nhân tố khiến cho biệt lập là có hình hình ảnh thành phầm đẹp nhất với mê say. Tuy nhiên để bài đăng bán sản phẩm dễ nhìn tốt nhất cùng truyền bá được duyệt nkhô cứng nlỗi chớp, bạn phải làm rõ những kích thước tiêu chuẩn chỉnh của những loại ảnh Facebook.

Dưới đó là list kích thước hình họa Facebook năm 2020 đúng tiêu chuẩn chỉnh, để giúp đỡ chúng ta không ít vào các bước marketing online qua gốc rễ social Facebook.

Ảnh bìa (Cover) trang Facebook

Ảnh bìa Facebook là hình họa nằm ngang, lộ diện tức thì trên đầu trang cá nhân hoặc fanpage bên trên Facebook. khi bước vào một trong những trang cá thể giỏi fanpage facebook của người nào sẽ là các bạn sẽ nhận thấy bọn chúng thứ nhất.

Đối cùng với ảnh bìa trang cá nhân: Kích thước rơi vào thời gian 851×315 pixels tới 2037×754 pixels. Tỷ lệ hình họa bìa là 2,7:1.

Quý Khách bắt buộc thực hiện định dạng hình ảnh là đuôi .jpg, .jpeg hoặc .png nếu còn muốn hình ảnh bao gồm chất lượng bắt mắt rộng.

Hình ảnh thay mặt (Avatar) Facebook

Cũng hệt như ảnh bìa, hình họa thay mặt Facebook sẽ xuất hiện ngơi nghỉ ngay lập tức phần đầu của trang cá thể hoặc fanpage facebook. Ảnh thay mặt được đặt thu nhỏ dại vào một size tròn ở góc bên dưới bên trái hình họa bìa. khi bấm vào size hình họa này, hình họa đại diện vẫn chỉ ra kích mê thích đầy đủ. Ảnh này có hình vuông. Thường được hiển thị với form size về tối nhiều là 2048×2048 pixels với tối tđọc là 168×168 pixels. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hình họa tất cả kích thước vừa đủ 761×761 pixels để đảm bảo an toàn độ sắc nét. Nếu tất cả ĐK thì 2048×2048 pixels là kích cỡ ảnh quality tuyệt nhất mang lại Avatar Facebook.

Ảnh Facebook story

Facebook story là tính năng vượt trội được Facebook bổ sung. Đẩy mạnh dạn hình hình ảnh bên trên Facebook story vẫn là 1 bước tiến xuất sắc vì đây là vẻ ngoài được chú ý trở nên tân tiến trong tương lai.

Tương từ bỏ Instagram Story, Facebook story chỉ lâu dài 24h Tính từ lúc thời gian đăng ảnh. Facebook Story sẽ hiển thị form size ưu tiên đối với thứ điện thoại thông minh. Đôi khi form size Facebook story là 1080×1920 pixels, hoặc chúng ta có thể chắt lọc ảnh cùng với Phần Trăm 9:16.

Hình ảnh bìa đăng sự khiếu nại Facebook

Việc tạo sự kiện Facebook cũng chính là luật pháp tác dụng giúp đỡ bạn PR thành phầm, lịch trình ưu đãi của chính mình. thường thì người bán hàng tung ra một số trong những ưu đãi lôi cuốn sẽ khởi tạo sự kiện bên trên Facebook nhằm mê say nhiều người quan tâm hơn. Kết cấu bố cục của một sự khiếu nại đăng bên trên Facebook bao gồm văn bản mô tả, thời gian diễn ra sự kiện và hình họa bìa. Ảnh bìa đăng sự khiếu nại Facebook gồm vị trí nằm tại đầu, tựa như hình họa bìa cover trang cá nhân tuyệt fanpage facebook Facebook. Tuy nhiên size của hình họa bìa đăng sự khiếu nại tất cả chút ít khác hoàn toàn, rõ ràng là 1200×628 pixels.

Hình ảnh bìa team cộng đồng

Nhóm cộng đồng Facebook cũng có ảnh bìa nằm tại đầu trang tương tự như nhỏng ảnh bìa. Kích thước hiển thị thông thường của hình họa bìa team cộng đông là 1640×856 pixels, hoặc bạn cũng có thể chọn hình ảnh tất cả Phần Trăm 1,91:1 gần như được.

Ảnh bài xích post đăng Facebook

Người bán hàng online trên Facebook hay thực hiện một hoặc một vài ảnh đăng kèm trong bài post quảng bá của mình. Để hình hình họa bao gồm bố cục đẹp nhất, về tối ưu mang đến PR thì chúng ta cũng có thể sử dụng ảnh tất cả kích thước như sau:

Nếu đăng 1 hình họa, hãy sử dụng ảnh vuông có form size 2048×2048 pixels để có unique tốt nhất có thể.

Xem thêm: Gấu Bông Giá Bao Nhiêu - Gấu Bông Giá Rẻ Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Nếu đăng 4 hình ảnh, bao gồm 4 thứ hạng bố cục tổng quan ưa nhìn nhưng Facebook đang được cho phép hiển thị. Tùy thuộc đặc tính thành phầm, lĩnh vực kinh doanh mà lại chúng ta nên gạn lọc phong cách bố cục làm sao cho cân xứng.

– 4 ảnh hiển thị ngang: 1 hình họa phệ hình chữ nhật nằm ngang form size 900×603 pixels, 3 hình họa bé dại còn lại hình vuông vắn, form size 900×900 pixels.

– 4 hình ảnh hiển thị dọc: 1 hình họa mập hình chữ nhật thẳng đứng kích thước 598×900 pixels, 3 hình họa bé dại sót lại hình vuông, form size 900×900 pixels.

– 4 hình ảnh hiển thị vuông: 4 hình họa thuộc kích thước 900×900 pixels, hình vuông vắn.

Ảnh truyền bá Facebook định hình Carousel

Định dạng PR Carousel được cho phép người dùng áp dụng 3-5 ảnh kèm link dẫn về trang đích cần seo. lúc người dùng cliông xã vào ảnh thì sẽ được chuyển hướng về liên kết đi kèm.

Với định dạng đó, ảnh được sử dụng là hình ảnh vuông. Kích thước thường xuyên sử dụng là 600×600 pixels.

Kích thước bộ ảnh Facebook

Ngulặng tắc đăng ảnh album Facebook là các bạn bắt buộc bố trí thiết bị tự hình họa cùng với kích thước khớp ứng để tạo ra post đăng album hoàn hảo. Quý Khách hoàn toàn có thể đăng theo bố cục nlỗi sau:

4 hình họa kiểu dáng dọc: Ảnh đầu bao gồm kích thước 598×900 hoặc 603×900 pixels, các ảnh sau tất cả kích cỡ 900×900 pixels.

4 hình họa dạng hình ngang: Ảnh đầu bao gồm kích thước 900×603 pixels, còn lại những hình ảnh sau gồm size 900×900 pixels.

4 ảnh vuông: Các ảnh có kích cỡ 900×900 pixels

2 hình họa giao diện ngang: Các hình ảnh tất cả size 900×452 pixels.

2 hình họa phong cách dọc: Các hình ảnh bao gồm kích thước 448×900 pixels.

3 ảnh hình trạng ngang: Ảnh đầu bao gồm size 900×452 pixels, các hình họa sau tất cả size 900×900 pixels.

3 hình ảnh thứ hạng dọc: Hình ảnh đầu gồm size 448×900 pixels, những hình họa sau bao gồm kích thước 900×900 pixels.

Trên đó là tổng vừa lòng list kích cỡ ảnh đăng Facebook đúng tiêu chuẩn chỉnh. Hy vọng sẽ giúp bạn tạo nên phần lớn hình hình họa rất đẹp, không trở nên mờ xuất xắc sai lệch mất thẩm mỹ và làm đẹp. Từ đó các bước sale được dễ dàng rộng. Chúc bạn thành công!