Nút đăng ký kênh youtube

      76

Có rất nhiều cách tạo thành nút ít Đăng cam kết kênh trên YouTube, bao gồm vào việc chỉnh sửa đoạn phim cùng vào cài đặt YouTube Studio. Việc tạo nên nút ít Subscribe trên YouTube sẽ giúp đỡ chúng ta tăng lượng Subscribe lên đáng kể nếu khách hàng có nhiều video clip giỏi, không ít người coi. Bây tiếng những YouTuber hồ hết cần sử dụng giải pháp này hết vì nó là cơ phiên bản, nếu như bạn còn không biết thì hãy tuân theo gợi ý tức thì nhé.

Bạn đang xem: Nút đăng ký kênh youtube


Lợi ích của tạo nút đăng ký YouTube

Một số ích lợi khiến cho những YouTube phải lập nút ít Subscribe bên trên YouTube:

Nhắc nhỡ người xem nhấp nút ít ĐK kênh YouTube Lúc chúng ta vẫn coi video clip.Hiển thị nút đăng ký tức thì trong video để người coi thuận lợi ĐK.Tăng subcribe YouTube lập cập nếu như có không ít video clip xuất sắc gồm tạo ra nút ít đăng ký YouTube.Các video clip new về sau sẽ sở hữu được lượng người coi nkhô cứng hơn nhờ lượt ĐK tự người tiêu dùng thiệt.
*
*
*
*
Nhấp lưu ban vào Picker với kéo thả lên nền xanh của video tạo thành nút ít Subscribe bên trên YouTube

Bước 4: Kiểm tra bởi mắt coi đoạn phim vẫn bóc tách nền xanh hoàn hảo và tuyệt vời nhất không, nếu như không các bạn hãy demo chỉnh sửa Settings lịch sự những tùy chọn khác xem, ví dụ như Aggressive.


Bước 5: Chỉnh sửa lại form size và địa điểm của nút ít ĐK kênh YouTube bằng phương pháp nhấp vào Motion. Sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng các thông số nhằm chỉnh sửa hoặc kéo thả trực tiếp bên trên video.


Sau Khi hoàn tất bài toán sinh sản nút Subscribe bên trên YouTube, chúng ta xuất video clip bằng phương pháp vào File > Export trên thực đơn cao nhất hoặc bnóng tổ hợp phím Ctrl M.

Cách chế tạo ra nút Subscribe trên YouTube bởi Camtasia

Khác với Premiere, Camtasia lại theo phong tất cả đầy đủ nhân tài quan trọng dẫu vậy thực hiện dễ dàng nhất. Nếu bạn đang dùng MacOS thì rất có thể coi bài viết bí quyết setup Camtasia trên Mac. Nếu bạn đã có Camtasia rồi thì hãy liên tiếp tuân theo hướng dẫn sau đây.

Cách 1: Quý khách hàng thêm video clip bao gồm nút ĐK kênh YouTube vào Media, sau đó kéo thả xuống địa điểm mà lại chúng ta thấy phù hợp.


Cách 2: Bạn nhấp vào Visual Effects trên thực đơn phía bên trái, tiếp đến chúng ta tìm kiếm hiệu ứng Remove sầu a Color (Xóa một color sắc). Bạn nhấp giữ hiệu ứng kia rồi kéo thả lên video clip nền xanh.

Xem thêm: Cuộc Đời Của Mansa Musa Là Ai, Hoàng Đế Giàu Nhất Trong Lịch Sử Nhân Loại

Sau khi bạn thả, giả dụ thấy Clip đang bóc tách nền OK rồi thì qua bước tiếp theo sau, trường hợp không OK các bạn hãy nhấp vào Properties rồi chỉnh màu xanh lá cây lại bằng cách picker kéo thả. quý khách hàng cũng test chỉnh những thống số còn lại xem gồm góp video clip đẹp hẳn lên ko nhé.


Cách 3: Quý khách hàng sửa lại kích thước của nút ít Subscribe bên trên YouTube. Scale là kích cỡ, Position là địa điểm. Nhưng chúng ta có thể kéo thả thẳng bên trên đoạn phim sẽ bóc nền xanh luôn luôn nha.


Sau Khi tạo nút ít ĐK YouTube xong hoàn chỉnh rồi thì chúng ta nhấp vào nút Share ở góc cạnh trên mặt đề nghị rồi chọn Local File nhằm xuất đoạn Clip nhé.


Cách chế tạo nút ít ĐK kênh YouTube trong YouTube Studio

Tại những phần bên trên là bản thân trả lời tạo ra nút Subscribe bên trên YouTube bằng Clip, từ thời điểm cách đó thì góp đề cập nhỡ tín đồ coi, còn hiện giờ bản thân vẫn khuyên bảo chúng ta phương pháp chế tạo ra nút đăng ký YouTube nhằm bạn coi hoàn toàn có thể bnóng được lúc đang coi video clip luôn luôn.

Cách 1: Quý Khách truy cập YouTube Studio nhằm vào quản lý trang kênh YouTube, chúng ta nhấp vào Cài đặt trên cột thực đơn phía bên trái. Trong cửa sổ Cài đặt chúng ta lựa chọn Kênh rồi lựa chọn Xây dựng tmùi hương hiệu. Quý khách hàng nhấp vào chữ CHỌN HÌNH ẢNH để mua biểu tượng logo thay mặt đại diện lên.


Bước 2: Sau Lúc cài đặt hình ảnh lên, bạn hãy tùy chỉnh thời gian hiển thị ban đầu từ bỏ thời điểm như thế nào. Phần này tùy các bạn, hoàn thành thì nhấp Lưu nhé.


quý khách hàng thử xem lại những video clip bên trên kênh của người sử dụng với chú ý ở góc cạnh nên bên dưới giúp xem nút ít ĐK kênh YouTube hiển thị như thế nào nhé.

Lời kết

Cnhát thì cnhát tuy thế nhưng mà đoạn Clip của doanh nghiệp cũng đề xuất giỏi, đem đến quý giá cho tất cả những người xem thì bọn họ new ĐK kênh cho bạn nhé. quý khách thấy giải pháp sinh sản nút ít Đăng cam kết bên trên YouTube như thế nào là tốt nhất, hãy bình luận ngay bên dưới nội dung bài viết này nhé. Chúc bạn thành công!


Bình luận của người sử dụng Hủy

Mình đã phê duyệt và vấn đáp toàn bộ comment tức thì trong thời gian ngày. Hãy giữ lại chủ kiến của người tiêu dùng về nội dung bài viết này nhé!

E-Mail của các bạn sẽ không hiển thị công khai, rất có thể thêm ảnh thay mặt nếu muốn. Các ngôi trường bắt buộc được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Tự điền thương hiệu, gmail với website đến lần bình luận tiếp theo


Tool mang số điện thoại cảm ứng thông minh tự Facebook vào 2 giây. khuyến mãi 50 lần mang SĐT từ Facebook. An toàn, dễ áp dụng, hỗ trợ 24/24

Một blog share về digital sale, linh tinch về technology và phần nhiều gì rất có thể bạn phải nhưng tác giả biết.