Phần mềm android cho máy tính

      65
Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Android Studio Giả lập Android trên máy tính xách tay Android Studio là biện pháp trả lập Android trên máy tính nhằm bạn cũng có thể chơi game tuyệt thử nghiệm những vận dụng cầm tay bên trên màn hình hiển thị béo, links cùng với kho game đa dạng chủng loại cho di động.

Bạn đang xem: Phần mềm android cho máy tính

Android Studio còn tạo nên môi trường xung quanh Android developer lý tưởng phát minh cho câu hỏi lập tình với cải cách và phát triển những vận dụng di động.
5728 lượt mua 3,8/5 Download
*
Android x86 Phần mềm mang lập Android bên trên laptop, PC, Laptop Android-x86 là ứng dụng chuyển đổi Android lên phong cách xây dựng x86, có thể chấp nhận được hệ điều hành quản lý này có thể chuyển động trên vi giải pháp xử lý truyền thống của Hãng sản xuất Intel và AMD. Với việc thiết lập ứng dụng này bên trên máy vi tính của mình, các bạn đã sở hữu thể chơi game hay thử nghiệm những vận dụng của hệ quản lý điện thoại cảm ứng trên máy tính của bản thân mình. trả lập apk trên laptop 30 lượt mua 3/5 Download
*
Yeahplay Giả lập chơi trò giải trí Android bên trên máy tính xách tay Yeahplay là phần mềm giả lập Android khá hữu dụng dành cho tất cả những người cần sử dụng máy tính xách tay. Download Yeahplay để giúp chúng ta cũng có thể chơi trò chơi, thử khám phá những ứng dụng di động trên laptop của chính bản thân mình với unique với âm tkhô hanh không hề thua thảm kỉm các thứ chuyên dụng khác.

Xem thêm: Mẫu File Excel Quản Lý Công Nợ Phải Thu Phải Trả Khách Hàng, Quản Lý Công Nợ Hiệu Quả _ Phải Thu

mang lập game android trên máy tính
785 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Andy for Mac Ckhá game Android bên trên Mac OS X Andy for Mac là phiên phiên bản Andy bên trên thứ Mac giúp bạn chơi game tuyệt chạy phân tách các vận dụng Android trên thứ Mac hết sức thuận tiện. Phần mềm chất nhận được các bạn truy vấn kho game và dữ liệu ứng dụng phong phú, đồng bộ giữa những máy Android không giống nhau. Việc chơi trò giải trí trên screen béo của máy tính vẫn trở cần hoàn hảo nhất cùng thú vị hơn rất nhiều. 16690 lượt thiết lập 0/5 Download
Trang:1
Các phần mềm được tổng vừa lòng dựa vào từ khoá "mang lập apk trên máy tính". Nếu ao ước tìm kiếm phần mềm không giống bạn có thể thực hiện hình thức search tìm bên trên để tìm thêm những ứng dụng khác theo đúng ý của bản thân.