Phần mềm bán hàng shop thời trang

Tự sinc mã vén mang đến mỗi thành phầm

segala.info POS cung cấp bạn in mã vén cho mỗi thành phầm. Việc này góp tra cứu vớt, kiếm tìm tìm thành phầm Khi làm việc bên trên ứng dụng xuất xắc nhập kho, kiểm kho lập cập, tiện lợi hơn.
Bạn đang xem: Phần mềm bán hàng shop thời trang


Biết tức thì thành phầm như thế nào bán chạy, phân phối tồn

Chỉ yêu cầu quan sát vào list những thành phầm bán chạy hoặc tồn quá thọ trên phần mềm là bạn đã sở hữu thể giới thiệu ra quyết định lấy về new tốt xả sản phẩm tồn kịp lúc.Bán mặt hàng 2 trong một tại siêu thị và Facebook

Ngoài buôn bán tại cửa hàng, phần mềm làm chủ shop quần áo còn hỗ trợ bán sản phẩm bên trên Facebook bài bản với tài năng chốt solo Livestream mạnh bạo.


Khách mua sắm chọn lựa đang không phải hóng thanh toán thọ, bởi vì segala.info POS giúp

Tính chi phí trên quầy hối hả chỉ vào 10 giây


*
Quét mã vun tính tiền auto

Chỉ buộc phải sử dụng thứ quét mã gạch dán bên trên tem nhãn áo xống, chi phí sẽ tiến hành tự động tính. Quý Khách không nên lưu giữ giá giỏi chạm mặt không đúng sót Lúc tính toán thù bằng tay.


*
In hóa đơn chuyên nghiệp

Khách mua hàng rất có thể bình chọn lại thành phầm, mức chi phí trên hóa 1-1 với cất giữ hóa đơn sẽ được đổi/ trả sản phẩm khi quan trọng.


*
Đa dạng bề ngoài tkhô hanh tân oán

Ngoài sử dụng bằng chi phí mặt, khách mua sắm chọn lựa rất có thể tkhô cứng tân oán nhanh lẹ bằng bề ngoài sứt thẻ, chuyển khoản thuận lợi.


*
Kết nối screen phụ tiện nghi

Các shop nhỏ tuổi không hy vọng chi tiêu trang bị bán sản phẩm 2 màn hình, thì có thể dùng chức năng kết nối màn hình hiển thị prúc (điện thoại, tablet) giúp khách mua sắm chọn lựa so sánh tkhô cứng toán rất tiện nghi.


*

ngoại giả, segala.info POS tích thích hợp miễn mức giá luật pháp cai quản fanpage, cung ứng siêu thị

Bán sản phẩm online bên trên Facebook thiệt bài bản


Chốt đơn Livestream tự động

Người coi Livestream bình luận theo cú pháp được thiết lập sẵn, segala.info POS đã gửi tin nhắn chốt solo cùng chế tác solo auto mà không buộc phải tốn thời gian check từng bình luận thủ công.


Quản lý nhiều Fanpage tập trung

Phần mềm làm chủ bán sản phẩm gom bình luận, inbox của khá nhiều fanpage facebook không giống nhau về 1 nơi, giúp cho bạn chốt đơn mau lẹ, không thải hồi bất cứ đặt đơn hàng nào của khách.Tạo đơn tức thì trong size chat

Quý khách hàng có thể chat với xứ lý những đơn hàng đồng thời. Sau Lúc lên solo, phần mềm làm chủ shop năng động vẫn tự động gửi links chi tiết đơn hàng qua lời nhắn để khách hàng luôn thể theo dõi và quan sát.


Đẩy ship ngay trên phần mềm

Khi chốt đơn, bạn có thể chọn đẩy solo mang lại mặt di chuyển uy tín có tầm giá ship rẻ nhất tức thì bên trên ứng dụng nhỏng segala.info Express, Viettel Post, GHà Nội, Ahamove sầu...mà còn, chúng ta dễ dàng biết được khách đã nhận hàng xuất xắc chưa dựa vào tính năng

Tự rượu cồn update tinh thần của solo giao hàng


Quần áo nhập chủng loại mới cung cấp theo mùa vụ, làm thế nào nhằm không biến thành tồn mặt hàng, lỗi mốt?

Quản lý xuất nhập tồn kho đúng chuẩn trên ứng dụng bán sản phẩm thời trang


*
Quản lý hàng hóa theo hình dạng

Quần áo với phú kiện được quản lý cụ thể theo từng làm ra, kích thước số, mẫu mã với chất liệu. Quý Khách vẫn kiểm soát ngay được hàng còn tuyệt không còn nhằm báo mang lại khách.
Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Ghép Ảnh Thành Video Trên Máy Tính Miễn Phí, Video Show: Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc

*
In tem mã vén cho thành phầm

Phần mềm trường đoản cú sinch 1 mã gạch ứng cùng với mỗi thành phầm để quản lý. Mã vun này được in ra, dán lên tem mác của thành phầm, góp câu hỏi tkhô nóng toán, nhập kho, kiểm kho đúng đắn.


*
Tự hễ trừ kho lúc có giao dịch

Khi gồm giao dịch bắt đầu, tồn kho tương xứng của sản phẩm được auto trừ, đảm bảo số lượng tồn kho bên trên phần mềm quản lý siêu thị quần áo segala.info POS luôn đúng với thực tiễn.


*
Chuyển mặt hàng giữa những Trụ sở

Phần mượt quản lý kho đã tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh sản phẩm & hàng hóa tăng, sút giữa 2 chi nhánh và update tâm trạng, thời hạn giao hàng đúng mực.


Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại cùng hào kiệt ưu việt, ứng dụng segala.info POS hỗ trợ

Quản lý shop năng động, cửa hàng áo xống tự A đến Z


Xả hàng tồn, địa chỉ lợi nhuận nhanh khô chóng

Dễ dàng tùy chỉnh thiết lập và thống trị những lịch trình khuyến mãi kèm theo trên shop áo quần của mình như: khuyến mãi kèm theo khuyến mãi, tặng ngay sản phẩm. Đối cùng với tặng kèm chiết khấu theo % hoặc ưu đãi giảm giá chi phí. Có thể khuyến mãi theo tổng vốn giao dịch hoặc từng loại sản phẩm. Đối với khuyến mại Tặng Ngay 1 hoặc các thành phầm sẽ được chế tạo Lúc bạn có nhu cầu tăng thêm số số lượng sản phẩm trong giao dịch.

Chăm sóc, giữ lại chân người tiêu dùng cũ luôn thể lợi

Tự cồn tàng trữ báo cáo người sử dụng sau từng đơn hàng thành công xuất sắc. Từ đó siêu thị dễ ợt thực hiện những lịch trình tri ân khác mặt hàng cũ như gửi SMS, email, tặng kèm mã Giảm ngay... Phân team quý khách thuận tiện để vận dụng những chính sách giá bán không giống nhau nlỗi giá chỉ buôn, giá chỉ lẻ, cộng tác viên. Tích điểm đến khách hàng lúc mua hàng trên siêu thị. Tại lần cài sau, khách hoàn toàn có thể trừ điểm để giảm giá hóa solo hoặc đổi quà khi đủ số điểm.

Tránh thất thoát lúc nhân viên cấp dưới bán hàng

Mỗi nhân viên có 1 thông tin tài khoản bên trên phần mềm quản lý shop thời trang với được phân quyền dựa vào vai trò của mình trên cửa hàng. Bạn đã cai quản được năng suất thao tác làm việc của từng nhân viên cấp dưới thông qua báo cáo lệch giá, lợi nhuận theo nhân viên.

Xem báo cáo cụ thể, thống trị dòng tài chính

Với ứng dụng quản lý cửa hàng thời trang và năng động, chúng ta dễ dàng nắm bắt lệch giá, lãi lỗ của shop quần áo theo ngày. Báo cáo sổ quỹ giúp đỡ bạn quản lý cục bộ dòng tiền của siêu thị trải qua những phiếu thu, bỏ ra. Công nợ đề nghị trả cho các công ty hỗ trợ, các đơn vị chức năng di chuyển được lưu trữ trên phần mềm. Tiền COD thu hộ Khi giao hàng được đối soát hối hả, minh bạch.

Xả mặt hàng tồn, tác động lợi nhuận nkhô nóng chóng

Dễ dàng thiết lập cấu hình và thống trị các lịch trình tặng kèm trên shop quần áo của bản thân như: ưu đãi ưu đãi, tặng ngay thành phầm. Đối với khuyến mãi kèm theo ưu đãi theo % hoặc ưu đãi giảm giá chi phí. cũng có thể ưu đãi theo tổng mức vốn giao dịch hoặc từng các loại thành phầm. Đối với khuyến mại khuyến mãi 1 hoặc nhiều thành phầm sẽ được tạo ra Khi bạn muốn tăng thêm số lượng hàng hóa trong giao dịch.

Chăm sóc, giữ lại chân quý khách cũ một thể lợi

Tự cồn lưu trữ báo cáo người tiêu dùng sau từng deals thành công xuất sắc. Từ kia shop dễ dãi tiến hành những công tác tri ân khác hàng cũ nlỗi gửi SMS, tin nhắn, khuyến mãi mã Giảm ngay... Phân team người tiêu dùng thuận lợi để áp dụng những chế độ giá chỉ không giống nhau nlỗi giá chỉ buôn, giá chỉ lẻ, hợp tác viên. Tích điểm cho khách khi mua sắm trên shop. Tại lần mua sau, khách có thể trừ điểm để Giảm ngay hóa 1-1 hoặc thay đổi rubi Lúc đủ số điểm.

Tránh thất thoát Lúc nhân viên bán sản phẩm

Mỗi nhân viên cấp dưới có 1 thông tin tài khoản bên trên ứng dụng thống trị siêu thị thời trang và năng động với được phân quyền dựa vào sứ mệnh của mình tại cửa hàng. quý khách hàng vẫn quản lý được năng suất làm việc của từng nhân viên cấp dưới thông qua báo cáo doanh thu, lợi tức đầu tư theo nhân viên.

Xem report cụ thể, làm chủ dòng tiền

Với ứng dụng làm chủ cửa hàng thời trang và năng động, các bạn dễ ợt thâu tóm doanh thu, lãi lỗ của siêu thị áo quần theo ngày. Báo cáo sổ quỹ giúp đỡ bạn thống trị toàn cục dòng tiền của shop thông qua các phiếu thu, chi. Công nợ phải trả cho những công ty hỗ trợ, những đơn vị chuyển động được lưu trữ trên phần mềm. Tiền COD thu hộ lúc ship hàng được đối rà soát gấp rút, riêng biệt.

quý khách thường xuyên không xuất hiện tại shop thời trang? Đừng lo vày đang có

Phần mượt quản lý siêu thị áo quần trên điện thoại thông minh


Tương thích với tất cả máy

Bất đề cập chúng ta dùng Smartphone, máy vi tính giỏi máy tính xách tay bảng, chỉ việc đăng nhtràn vào thông tin tài khoản để thống trị, bởi vì đông đảo tài liệu bán sản phẩm phần đa được auto đồng bộ lên khối hệ thống


Quản lý những hoạt động vui chơi của cửa hàng từ xa

Lịch sử thanh toán giao dịch, hệ thống report bên trên segala.info POS khiến cho bạn thế được:

- Nhân viên thao tác làm việc gồm kết quả không? - Doanh thu lúc này là bao nhiêu? - Khách mặt hàng lúc này vẫn cài bao nhiêu sản phẩm? - Mặt mặt hàng như thế nào hiện tại đang bán chạy?

Sau lúc thực hiện phần mềm bán hàng áo quần cho shop của mình

Khách mặt hàng sử dụng segala.info POS vẫn nói gì?


Phần mượt segala.info POS đã giúp tôi thống trị tốt nhất có thể 3 siêu thị, 8 chi nhánh của Amprin với trên 4500 quý khách hàng thân thương bên trên VN.

Chị Cđộ ẩm Tú

Giám đốc uy tín thời trang và năng động Amprin


Từ Khi áp dụng phần mềm bán hàng năng động segala.info POS, khâu thanh hao tân oán cho khách hàng cũng nkhô cứng hơn. Nhân viên rất có thể báo ngay đến khách sản phẩm còn tốt hết cơ mà chưa phải kiếm tìm vào kho.

Chị Nguyễn Kiều Anh

Chủ cửa hàng năng động Lacoste, Valentino - Nghệ An


Tỉ lệ bán hàng online của cửa hàng chỉ chiếm 1/4 doanh thu trong thời điểm tháng. Nhờ thiên tài thống trị phục vụ trên segala.info POS nhưng mà công suất bán hàng online được nâng cấp gấp rút.

Anh Kiên Hoàng

Chủ uy tín thời trang thiếu nữ 22 Décembre
Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Thay Đổi Bàn Thờ Ông Địa Chính Xác Mang Tài Lộc May Mắn

Bắt đầu cần sử dụng demo miễn giá tiền 7 ngày

Để đề nghị ứng dụng làm chủ siêu thị thời trang và năng động, shop xống áo tốt nhất có thể

Shop chúng tôi cổ phần technology segala.info (segala.info Technology JSC)

Trụ slàm việc Tầng 6 - Tòa bên Ladeteo - 266 Đội Cấn - Phường Liễu Giai - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội

Chi nhánh Lầu 3 - Tòa bên Lữ Gia - Số 70 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 181 đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TPhường. Đà Nẵng


Chuyên mục: Marketing