Phần Mềm Google Map

      54
quý khách hàng sẽ tiến hành gửi đào bới một website mặt ngoài nhằm xong vấn đề download xuống.khi nhấp vào nút ít Tải xuống miễn phí tổn,bạn sẽ được chuyển tới cửa hàng Google Play nhằm hoàn toàn có thể download xuống lịch trình này.

Bạn đang xem: Phần mềm google map


Ngôn ngữ có sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

*

*

Luật pháp tương quan tới việc áp dụng ứng dụng này còn có sự biệt lập thân những nước nhà. Chúng tôi không khuyến nghị tuyệt dung bí đến bài toán thực hiện lịch trình này ví như điều này vi phạm pháp luật pháp.


*

Trên segala.info, Cửa Hàng chúng tôi quét tất cả những tệp được tàng trữ bên trên gốc rễ để review và tránh giảm phần đa mối đe dọa tiềm tàng so với trang bị của người sử dụng. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện đánh giá mọi khi tệp mới được tải lên và cẩn thận định kỳ những tệp để xác nhận hoặc cập nhật tinh thần của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được Cửa Hàng chúng tôi tùy chỉnh cấu hình tâm lý mang đến đầy đủ tệp rất có thể download xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là công tác phần mềm này không bẩn.

Như vậy Tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp cùng các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng rộng 50 hình thức chống vi-rút hàng đầu thế giới; dẫu vậy không phân phát hiện nay mối đe dọa nào.


Chình họa báo

Có năng lực là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Xem thêm: Cách Viết Bài Giới Thiệu Trang Web Site Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Tại sao lịch trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, chúng tôi vẫn khẳng định rằng các cờ này có thể là sự cố gắng giả.

Sự vậy đưa là gì?

Thuật ngữ kia có nghĩa là một công tác bình yên bị đính thêm cờ sai là lịch trình độc hại bởi phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá lớn hoặc vì thuật tân oán được dùng vào công tác phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc cất phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể lộ diện vào Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng mọi cờ này có chức năng là thực sự tất cả sự việc.

Chúng tôi ao ước nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất Cửa Hàng chúng tôi rất có thể loại bỏ một chương trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện khẳng định tạo ra một hạng mục bao gồm những lịch trình với ứng dụng không ô nhiễm, đội hình của Cửa Hàng chúng tôi đã tích hợp bản lĩnh Báo cáo ứng dụng trong những trang hạng mục để bạn có thể bình luận đến Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy đính cờ đông đảo vụ việc rõ ràng cơ mà chúng ta có thể chạm mặt cần với segala.info đã xử lý đông đảo mọt lo lắng đó sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.