Phần Mềm Quản Lý Đơn Hàng

      31

Bạn đang mệt mỏi vị phải một mình không thể quản lý nổi việc bán sản phẩm online, từ tư vấn trả lời đến khách tới chốt đơn gọi shiper thì bài viết này Cửa Hàng chúng tôi dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý đơn hàng

1.Không bao gồm thời gian quản lý Fanpage buôn bán hàng

Chị Hoa là chủ của một tiêm sắp quần áo trẻ em với đa dạng sản phẩm với nhiều thương hiệu được chị nhập về từ Quảng Châu Trung Quốc, bởi sản phẩm đẹp mà giá chỉ lại phải chăng buộc phải cửa hàng bên chị thú vị khá nhiều khách hàng gần xa bán việc bán sản phẩm online khách đặt ship cũng khá nhiều. Vì mặt hàng quá nhiều đề nghị dạo gần đây việc bán sản phẩm của chị hơi là bận rộn , để giảm chi phí đến cửa sản phẩm và trả vốnkhông dám thêm nhiều nhân viên từ việc bán hàng, trả lời inbox khách hàng, gói sản phẩm, gọi shiper một mình chị nhận có tác dụng hết. Nhiều cơ hội chị thấy mệt mỏi vượt vày một mình ko thể nào đảm nhiệm được hết công việc.

Xem thêm: Kiểm Tra Vận Đơn Vnpost (Bưu Điện Việt Nam) Nhanh Chóng, My Vietnam Post

*

Đăng cam kết cần sử dụng thử ngay!

*

2. Quản lý bán hàng thuận tiện với phần mềm quản lý đơn hàng online

Được một người bạn giới thiệu phần mềm quản lý đơn mặt hàng online mà lại công việc bán sản phẩm của chị Hoa dạo gần đây đàng hoàng hơn hẳn. Lúc gồm đơn mặt hàng mới phần mềm này sẽ tự động thông tin mang đến chị qua gmail và tin nhắn. Lúc đơn hàng của quý khách hàng cầm thì phần mềm này cũng tự động gửi SMS cùng email. Hình như còn tự động tính giá tiền vận chuyển mang lại đơn mặt hàng, theo dõi lịch chuyển vận chuyển Lúc gặp sự cố. Cấu hình vận chuyển hợp lý, bỏ ra tiết với từng vị trí địa lý . Chi Hoa phân tách sẻ từ hồi sử dụng phần mềm cơ mà việc bán hàng của chị trở lên thuận tiện hơn hẳn.

*

Họ đã thử và thành công còn bạn nếu cũng đang gặp trường hợp tương tự như vậy thì hãy cũng dành thời gian search hiểu về phần mềm quản lý đơn mặt hàng online tiện ích này nhé.