Phần mềm quản lý kho bằng access miễn phí

MerciGest là ứng dụng thống trị kho miễn chi phí bằng Access lập trình bởi ngữ điệu VBA, cho phép người tiêu dùng thống trị hồ hết dữ liệu của một nhà kho nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý kho bằng access miễn phí

Tải phần mềm MerciGest trên đây

MerciGest – ứng dụng cai quản kho miễn giá tiền bằng access tốt nhất

MerciGest được thiết kế miễn mức giá bên dưới bản thảo GPL làm việc định hình nơi bắt đầu nhưng mà ko đề xuất cung ứng chuyên môn với cập nhật.

*

Giao diện dễ dàng và đơn giản của phần mềm quản lý kho MerciGest

Những tuấn kiệt mới nhất trong ứng dụng quản lý kho MerciGest

Quản lý quý khách hàng cùng công ty hỗ trợ với phiên bản tóm tắt các dịch chuyển của kho tàng trữ.Quản lý sản phẩm & hàng hóa trong kho với các tính toán thù về số lượng đầu vào, số lượng đầu ra, hàng tồn…Sử dụng mã vén cho việc nhập xuất hàng hóa vào/ra kho.In bạn dạng bắt tắt về con số cùng quý hiếm hàng hóa vào kho.In hóa đơn bán hàng.Trích xuất dữ liệu kho ra file Excel theo ngày.Quản lý đối chọi đặt đơn hàng với thu xếp lại sản phẩm & hàng hóa.Phần mượt chuyển động siêu 1-1 giản:

Lúc mtại phần mềm vẫn thấy một menu bao gồm cùng với những nút ít để chèn các mục hàng tồn kho với những dữ liệu sẽ tiến hành in ở hóa đối kháng bán sản phẩm của khách hàng. Sau kia, nhtràn vào con số hàng download vào, con số bán ra với đang được đặt đơn hàng vị khách hàng. Lúc đó, toàn bộ những dữ liệu sẽ tiến hành ứng dụng in ra bạn dạng nắm tắt số số lượng sản phẩm trong kho hoặc giá trị của hàng hóa.

*

Mẫu nhập hàng của ứng dụng quản lý kho MerciGest

Để nhập vào một biến động hàng hóa trong kho thì đề nghị lựa chọn một số loại dịch chuyển (download vào, đẩy ra, đặt hàng) bằng phương pháp áp dụng những nút tương thích, nhập tài liệu trong những title nlỗi số lượng, tháng ngày, kế tiếp chuyển mang đến từng dòng. khi thành phầm được gửi đi, ứng dụng vẫn auto update kho, vì vậy người dùng đang luôn nhìn thấy tình trạng của các hàng hóa trong kho của mình.

Xem thêm: Mua Bán Chó Samoyed Hà Nội & Tphcm, Dịch Vụ Phối Giống Chó Samoyed

MerciGest còn tồn tại một cỗ thanh lọc dữ liệu, thông qua cỗ lọc này người dùng có thể coi số đông hàng hóa vào list biến động kho trong một khoảng tầm thời hạn nhất mực.

Cmùi hương trình làm việc với phiên bản Access từ 2000 đến 2010 cùng xuất khẩu dữ liệu vào Excel. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, cùng với mã bắt đầu do đó người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình nó mang đến cân xứng cùng với yêu cầu của mình.

Xem thêm: How To Design And Build A Mobile Website In 2021 : Everything You Need To Know

Nếu ai đang cài đặt một shop, gồm một kho cất sản phẩm không thật Khủng, thì MerciGest là một trong những vận dụng hơi lphát minh dành riêng cho mình.


Chuyên mục: Marketing