Phần mềm tăng lượt view cho youtube

      61

Bạn đang cần tìm phần mềm hoặc tool cày view youtube 2020 hiệu quả hỗ trợ tăng view chạy 4000h và tăng sub nhanh chóng được bật kiếm tiền. Mà bạn lại không biết tìm phần mềm nào tốt, tool nào hiệu quả thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé>

*
Tool cày view youtube 2020

Phần mềm tăng view youtube 2020

Tool cày view youtube là gì ?.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng lượt view cho youtube

-Như bạn có thể thấy, YouTube bây giờ là một mảnh đất màu mỡ cho tiền. Bạn chỉ cần có một ý tưởng sáng tạo, chỉnh sửa video và đăng nó trên youtube. Nếu bạn nhận được nhiều lượt xem, bạn sẽ được trả tiền.

-Ngoài ra youtube cũng là kênh để bán hàng online cực kì hiểu quả, sau khi đăng video lên cho thật chuẩn seo, Sau đó để có lượt view tăng uy tín và lên top thì chúng ta sẽ sử dụng các công cụ ,phần mềm tăng view.

-Ngoài bán hàng ra thì các video làm về vlog nấu ăn, trải nghiệm cuộc sống thì cũng thu hút đưuọc rất nhiều người xem, và chúng ta sẽ kiếm được tiền từ các view đó

Tuy nhiên người mới làm sẽ gặp khó khăn đó là đăng lên không ai xem, đồng nghĩa với việc không có đề xuất tìm kiếm, Thế nên phần mềm tăng view là cách trước mắt có thể giúp ta điều đó..

Các tool tăng view là một công cụ giúp bạn tăng lượt xem YouTube một cách hiệu quả và hiệu quả. Bạn có thể tăng lượt xem của mình mà không phải lo lắng về việc mất tiền mua lượt xem ở những nơi không xác định. Tăng lượt xem , nhưng an toàn, với nhiều quyền kiểm soát hơn và tự nhiên hơn.

Các phần mềm tăng view

Phần mềm iView.Phần mềm Traffic Bot Full Edition.Phần mềm Tube Traffic.Phần mềm YouTube View Incraser.Phần mềm VideoBot.Phần mềm YouBoosterPro.Phần mềm YouBot.Phần mềm YouTube Views Bot.Phần mềm youtubevierPhần mềm patube…….

Ưu điểm : miễn phí và có thể tăng 1 video nhất định

Nhược điểm: tốn nhiều vps, 1 máy chỉ trao được một cửa sổ.. rất dễ bị quét

Cách edit video trên máy tính

Tool tăng view YTB youtubeview

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển nhóm YTBVIEWER đã đạt đượt một số thành công ở tool mới.

Đây là giai đoạn gg bắt rất chặt nên việc giữ được trên 90% số view là tương đối khó vì vậy nhóm đã thảo luận và quyết định sẽ cho tool quay trở lại hoạt động mà không cung cấp slot.

Các thành viên sử dụng tự trang bị VPS và mail, tool vẫn miễn phí 100%.

Tải phần mềm YTB view. Tại đây Tải về giải nén và chạy từng phần một..

Xem thêm: 1500++ Những Bài Viết Hay Về Cuộc Sống, 25 Bài Viết Hay Nhất Trên Trạm Đọc Năm 2018

*

Tải về như trong hình nhé > Bạn chạy từng mục từ trên xuống..

Tool cày view youtube 2020 Imacro

Điểm nổi bật khi dùng tool:

Tăng lượt xem, giờ xem nhanh chóng cho video youtube.Đổi địa chỉ IP như người dùng thực. cái này sẽ dùng proxy để fake ipPhần mềm này có thể chạy nhiều tab cùng một lúc để tăng lượt xem video một cách nhanh chóng.Có thể tùy chỉnh thời gian xem cho 1 video Youtube.Có thể sử dụng Dcom hoặc Proxy để thay đổi IP.Có thể dùng trên nhiều máy tính ảo.Tự động như người dùng thật, không view trực tiếp linkTự động xem các video khác trước khi tiếp tục tăng lượt xem.Tất cả các chế độ xem đều giống như người dùng thực.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tiện dụng.Tiết kiệm thời gian và công sức.

Nhược điểm:

mất thời gian cài đặt lần đầu.tốn ít chi phí mua proxy.dùng thao tác tay khá nhiều..

Kết luận:

Đây là tool miễn phí tốt nhất hiện nay, Bạn sẽ không cần chéo với ai hết, bạn sẽ tự động xem cho mình.

*
Tool cày view youtube

Cách dùng tool cày view youtube imacro

Cách cài đặt tool:

Bước 1:

các bạn tải cho mình 1 file bao gồm trình duyệt firefox kèm theo tool imacroGiải nén tất cả ra 1 thư mục

Bước 2:

-cài đặt phần mềm firefox lên sau đó vào cài đặt tắt update nhé..

-sau đó bạn vào phần lịch sử chọn mục không lưu lịch sử..

bước 3:

-kéo tool imacro vào phần tab trình duyệt fire fox nhé..

-sau khi firefox nhận sẽ tự khỏi động lại..

Cách làm việc của tool cày view

-sau khi cài đặt xong thì tool sẽ chạy như người dùng bình thường , sẽ lướt web, sẽ tìm kiếm trên google sau đó sẽ view 1 video, sau đó sẽ xem video khác.